Wild West Idle Tycoon 

Wild West Idle Tycoon APK v1.17.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wild West Idle Tycoon
Phiên bản 1.17.1
Tính năng MOD
Kích thước 129.8MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tamasenco
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (129.8MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Wild West Idle Tycoon đây là trò chơi mô phỏng mới nhất trên thị trường hiện nay. Trò chơi này được tạo ra bởi Tamasenco và hiện tại game chơi này đã có hơn 100,000 lượt chơi tải xuống, cài đặt trên ứng dụng Google Play. Người chơi đã rất hào hứng khi tham gia trò chơi thú vị này. Hãy cùng chúng tôi khám phá trò chơi mô phỏng hấp dẫn này ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu game Wild West Idle Tycoon

Quản lý doanh nghiệp cực thú vị
Quản lý doanh nghiệp cực thú vị

Đây là tựa game mô phỏng quản lý kinh doanh vô cùng hấp dẫn đang được phát hành tại Steam với phiên bản Access Early. Game này sẽ đem lại cho bạn một cách chơi và quản lý doanh nghiệp hết sức độc đáo với bối cảnh miền Tây vô cùng hoang dã. 

Đây là tựa game mang tính khám phá và phiêu lưu của nhà tư bản. Cố gắng tăng tiền nhanh nhất và trở thành ông trùm giàu nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu tựa game hấp dẫn tới mức nào nhé! Tải game ngay để bắt đầu thể hiện tài những năng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của mình nào.

Dòng game này thực sự không mới nhưng vẫn có được sự lôi cuốn, độc đáo riêng với hình ảnh của anh chàng đậm chất cao bồi của miền Tây nước Mỹ. Với những người chơi yêu thích vùng đất miền Tây hoang dã hẳn sẽ rất hào hứng, thích thú với nó. Bởi vì cốt truyện game sẽ đưa bạn tới vùng đất này và bắt đầu khởi nghiệp thông qua các công việc chân tay ban đầu.

Chúng ta sẽ bắt đầu với 2 bàn tay trắng để xây dựng thành doanh nghiệp riêng của bản thân, từ công việc làm thuê anh em Với số tiền đó sẽ được sử dụng tái đầu tư và phát triển thêm nhiều loại hình kinh doanh mới. Game chơi mang lại rất nhiều lĩnh vực để người tham gia có thể nghiên cứu đầu tư.

Ưu điểm nổi bật về game chơi Wild Idle Tycoon

Đa dạng các tính năng hấp dẫn và lối chơi đơn giản
Đa dạng các tính năng hấp dẫn và lối chơi đơn giản

Nơi để người chơi chinh phục ước mơ và trở thành tỷ phú đô la, làm chủ nền kinh tế ở vùng đất hoang dã đầy nắng, gió với những con người vô cùng thân thiện, hòa đồng. Game chơi này còn được phát triển dưới dạng game thẻ bài, những thẻ bài sẽ thể hiện các tình huống chúng ta sẽ gặp phải trên chuyến hành trình phiêu lưu miền đất hoang dã này.

  • Với mô hình kinh doanh trong Wild West Idle Tycoon không có bất kỳ giới hạn ngành nghề nào, chúng ta sẽ phải lần lượt mở khóa các cơ sở kinh doanh mới từ quán rượu, thợ săn tiền thưởng cho tới tài chính ngân hàng. Cùng với đó là mức đầu tư cao dù đem đến lợi nhuận nhưng cũng sẽ mang lại rủi ro rất cao. 
  • Để có được tiền thưởng cao các bạn đừng quên các nhiệm vụ hàng ngày ngày. Ngoài ra, để thực sự có một doanh nghiệp vững mạnh thì việc đầu tư tiền để thuê thêm các chuyên gia tài chính về làm việc cũng sẽ giúp cho bộ máy công ty hoạt động hiệu quả cao hơn. Các người này sẽ có vai trò rất lớn nên bạn hãy chọn lựa thật cẩn thận thành viên đáng tin cậy.
  • Có rất nhiều danh hiệu và phần thưởng hấp dẫn cho người tham gia khi chinh phục các thành tựu. Tải game ngay để bắt đầu con đường hoàn thành ước mơ tỷ phú trên vùng đất hoang dã này.

Hướng dẫn tải game Wild West Idle Tycoon tại Trumgame Mod

Tải ứng dụng game chơi hoàn toàn miễn phí
Tải ứng dụng game chơi hoàn toàn miễn phí
  • Bước 1: Anh em hãy truy cập vào trumgamemod, sau đó tìm kiếm thông tin ứng dụng.
  • Bước 2: Ấn chọn vào nút Download để có thể tiến hành tải ứng dụng về thiết bị của mình.
  • Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống được hoàn tất, anh em có thể bấm vào biểu tượng của ứng dụng game để trải nghiệm ngay.

Ngoài ra bạn còn có thể tải các game tương tự như: Dino Clash: Tribal War, Fishing Legend,…

Một số câu hỏi thắc mắc thường gặp về game Wild West Idle Tycoon 

Game chơi Wild West Idle Tycoon có tốn phí hay không?

Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Iway Game Studio, thuộc trong danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại thì trò chơi này đã có hơn 100.000 lượt tải về. Với vô số lời bình luận tốt và đánh giá 5 sao.

Đây có phải là game chơi lừa đảo không?

Là game chơi vô cùng an toàn về tựa game mô phỏng xây dựng và quản lý doanh nghiệp, không hề có bất kỳ dấu hiệu lừa đảo. 

Game chơi được phát hành vào ngày bao nhiêu?

Trò chơi được ngày phát hành vào ngày 4 tháng 8 năm 2021.

Lời kết

Trên đây là những thông tin có liên quan đến game chơi Wild West Idle Tycoon tựa game mô phỏng về việc xây dựng và quản lý doanh nghiệp cực hấp dẫn. Hy vọng qua bài viết này anh em sẽ tìm cho mình trò chơi yêu thích sau giờ làm việc căng thẳng. Chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game ngay đi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (129.8MB)
5/5 (1 đánh giá)