Will-Hero-mod-icon

Will Hero mod MOD APK (Vô hạn coins) v3.1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Will Hero mod
Phiên bản 3.1.3
Tính năng MOD Vô hạn coins
Kích thước 92.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZPLAY Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Ba, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (92.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn coins

Will Hero mod là trò chơi hành động khi người chơi được nhập vai thành một anh hùng và tham gia chiến đấu trên không tại những hòn đảo. Tại nơi đó có rất nhiều những kẻ xấu đang có mặt tại khắp mọi nơi và nhiệm vụ của người chơi chính là tiêu diệt chúng. Tại nơi đây người chơi sẽ tham gia giải cứu công chúa đang bị kẻ địch giam cầm và có thể giải cứu công chúa. Chúng được bố trí trên mọi vị trí trên đường đi và người chơi có thể đẩy kẻ xấu hoặc sử dụng vũ khí để tiêu diệt kẻ thù của mình. 

Giới thiệu về game hành động Will Hero mod

Will Hero mod là game hành động dành cho tất cả những người chơi thuộc nhiều lứa tuổi hoàn toàn. Người chơi có thể nhập vai thành một người anh hùng và có sứ mệnh cần phải hoàn thành. Với thao tác đơn giản khi người chơi chỉ cần di chuyển màn hình và tấn công, sau khi gặp kẻ địch thì tất cả các thao tác đều được thực hiện tự động. Để có thể không bị rơi xuống vực sâu thì người chơi nên có thể nhảy lên những vị trí cao hơn.

Will-Hero-mod-1

Game hành động Will Hero mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Will Hero mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Nội dung

Đến với game Will Hero mod, người chơi sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và thử thách khác nhau. Không chỉ chiến đấu với kẻ địch mà người chơi còn có thể phải rơi xuống vực trong quá trình chiến đấu. Kẻ địch có những khi chúng không hề di chuyển và đứng yên, tuy nhiên số lượng của chúng lại cực kỳ nhiều. Vì thế người chơi cần tránh không để có kẻ thù đứng phía trên đầu của bạn. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải cẩn thận trong khi tấn công kẻ thù. Nếu không may có sơ sót thì người chơi có thể sẽ phải bắt đầu lại nhiệm vụ của mình.

Will-Hero-mod-2

Giải cứu

Trong khi giải cứu công chúa đang gặp phải khó khăn thì người chơi sẽ giúp cho công chúa quay trở lại hoàng cung và nhận thưởng từ đức vua. Quãng đường người chơi giải cứu công chúa không quá dài nhưng lại có rất nhiều khó khăn và cạm bẫy. Chỉ cần thiếu quan sát là người chơi có thể bị kẻ thù tấn công bất cứ lúc nào. Người chơi hãy cùng thu thập những vũ khí quan trọng để có thể chiến đấu với kẻ thù được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nhân vật

Trên con đường chiến đấu, người chơi sẽ gặp được rất nhiều nhân vật khác nhau và cùng tìm hiểu được thêm những câu chuyện của họ. Tuy nội dung chiến đấu khốc liệt nhưng tất cả những nhân vật và hình ảnh trong game đều được thể hiện với đồ họa pixel. Nhờ đó trò chơi có được tính chất nhẹ nhàng và thú vị hơn so với ban đầu rất nhiều.

Will-Hero-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Will Hero mod

  • Game Will Hero mod có chơi được trên PC không?

Game Will Hero mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Will Hero mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Will Hero mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như WormsZone.io, The Walking Zombie 2, TMNT: Shredder’s Revenge

  • Tải game Will Hero mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Will Hero mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Will Hero mod cho Android, IOS

Link tải game Will Hero mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động này được đăng tại bài viết và người chơi tham gia game giải cứu công chúa nhanh chóng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (92.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)