WinterCraft Survival Forest logo WinterCraft: Survival Forest

WinterCraft: Survival Forest MOD APK (Vô hạn tiền) v0.0.42

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên WinterCraft: Survival Forest
Phiên bản 0.0.42
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 94MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành La Bues
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (94MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

WinterCraft: Survival Forest MOD APK là một tựa game phiêu lưu sinh tồn trong khu rừng mùa đông, nơi bạn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm trực tiếp. Nhận tài nguyên, dựng trại, săn bắn động vật hoang dã và khám phá các khu rừng phủ đầy tuyết!

WinterCraft: Survival Forest

Giới thiệu về tựa game WinterCraft: Survival Forest MOD APK

Có rất nhiều điều thú vị trong WinterCraft: Survival Forest MOD APK, bao gồm sống ngoài đất liền, tham gia các cuộc phiêu lưu, săn bắn, thu thập tài nguyên và tạo ra mọi thứ. Tìm kiếm thức ăn, tuyết tan, săn bắn động vật và giữ lửa là những kỹ năng bạn sẽ cần để tồn tại. Bạn cũng sẽ cần phải trau dồi những khả năng này. Có thể khó sống sót qua mùa đông ở nơi hoang dã; Để giữ ấm, bạn sẽ cần phải xây dựng một ngọn lửa và tiếp tục thêm gỗ. Làm cho giường của bạn để sẵn sàng cho buổi tối. Thu thập các loại quả mọng, cũng như thân và cành, đá và vỏ cây. Tạo ra một cặp công cụ — một cái rìu và một cái cuốc — và sử dụng chúng để phá vỡ đá và chặt cây. Động vật có thể bị săn lùng cho cả thịt và da của chúng.

WinterCraft Survival Forest 2 WinterCraft: Survival Forest

Điểm nổi bật trong game WinterCraft: Survival Forest MOD APK

Thu thập đồ tiếp tế

Cơ hội duy nhất để bạn thoát khỏi tình huống khó khăn này là tìm cách thoát khỏi khu rừng mùa đông nơi bạn bị mắc kẹt. Cơ hội của bạn để làm cho nó đến buổi sáng là gì? WinterCraft: Survival Forest MOD APK, một trò chơi sinh tồn lấy bối cảnh trong một khu rừng mùa đông, đòi hỏi bạn phải đối đầu trực diện với những nguy hiểm. Thu thập đồ tiếp tế, cắm trại, theo dõi động vật hoang dã và đi bộ xuyên qua những khu rừng phủ đầy tuyết!

Cẩn trọng trước động vật hoang dã

Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, hãy nhấp vào Chế tạo để tiếp tục. Nên thận trọng vì một số vật dụng yêu cầu sử dụng lửa trại, dao và bàn làm việc. Có rất nhiều loại động vật hoang dã khác nhau sống trong rừng. Chúng được tạo thành từ cả động vật ăn cỏ và động vật ăn thịt. Bạn sẽ đặt mình vào đâu trong chuỗi thức ăn nếu bạn phải chọn? Gió và lạnh sẽ là những trở ngại khó khăn nhất đối với khả năng sinh tồn của bạn trong môi trường này. Xây dựng một ngọn lửa và chuẩn bị một số quần áo ấm. Trong suốt mùa đông, khu rừng thường xanh dường như trải dài mãi mãi. Nhưng những người đã sống ở đây trước khi chúng tôi đến là ai? Hơn nữa, tại sao nơi này lại trống rỗng ngay bây giờ? Công việc của bạn là tìm kiếm thông tin cụ thể này cho công ty.

Khám phá nhiều nơi

Một cuộc phiêu lưu nguy hiểm chứa nhiều bí ẩn chưa được giải đáp đang chờ bạn trong khu rừng mùa đông. Bạn có thể khám phá nhiều địa điểm rộng lớn. Để sống sót, bạn sẽ phải săn bắn, thu thập các loại quả mọng, nấm, nhiều tài nguyên khác nhau, vũ khí thủ công, thiết bị và quần áo ấm từ da động vật. Thiết lập một trại là một trong những điều cơ bản của sự sống còn, nơi bạn có thể giữ ấm vào những đêm lạnh và trốn tránh những kẻ săn mồi nguy hiểm. Bạn cần khám phá bí mật của nơi bí ẩn này và hiểu tại sao không có ai khác ở đây ngoại trừ bạn. Đồ họa phong cách, thay đổi linh hoạt thời gian trong ngày và điều kiện thời tiết, hàng trăm vật phẩm để chế tạo và lối chơi chân thực đang chờ đón bạn trong WinterCraft: Survival Forest MOD APK.

WinterCraft Survival Forest 3 WinterCraft: Survival Forest

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game WinterCraft: Survival Forest MOD APK

WinterCraft: Survival Forest MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt mà không phải bỏ một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị.

WinterCraft: Survival Forest MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên máy tính của mình miễn là nó có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp một chút. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống ở dưới cuối bài viết.

File WinterCraft: Survival Forest MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng điều chỉnh giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website của Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Tải WinterCraft: Survival Forest MOD APK cho Android, iOS

Tải WinterCraft: Survival Forest MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Rage Mage, Ninja Warrior 2,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (94MB)
5/5 (1 đánh giá)