WO-Mic-mod-logo

WO Mic mod MOD APK (Mở khóa PRO) v4.7.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên WO Mic mod
Phiên bản 4.7.1
Tính năng MOD Mở khóa PRO
Kích thước 5.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wolicheng Tech
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (5.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa PRO

WO Mic mod là ứng dụng giúp biến hóa chiếc điện thoại di động thành một chiếc micro chất lượng cao. Khi sử dụng app, người không cần phải tốn thêm bất cứ chi phí nào để mua những thiết bị micro đắt đỏ nữa.

Với nhiều tính năng nổi bật đầy ưu điểm, đây là một trong những ứng dụng mà ai cũng nên có cho chiếc điện thoại của mình.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích WO Mic mod

Hiện nay nhu cầu sử dụng một chiếc micro cho điện thoại phục vụ quá trình học tập và làm việc ngày một tăng lên. Đi cùng với đó, nhà sản xuất đã phát minh ra ứng dụng WO Mic mod giúp chiếc điện thoại di động thông thường trở thành một chiếc micro có chất lượng cao. Đây là một trong những ứng dụng chất lượng nhất thời điểm hiện nay.

Khi tải ứng dụng về máy thì điện thoại của bạn sẽ được nâng cấp và biến thành micro chất lượng cao ngay lập tức. Chúng dễ dàng tương thích với rất nhiều thiết bị điện thoại di động khác nhau. Chỉ cần sử dụng ứng dụng thì người dùng đã có thể sử dụng và đạt được những trải nghiệm thú vị nhất.

WO-Mic-mod-1

Ứng dụng tiện ích WO Mic mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng WO Mic mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Cơ chế hoạt động với cách thức đơn giản, dễ hiểu

Là một ứng dụng sử dụng cho tất cả lứa tuổi khác nhau nên WO Mic mod có cơ chế hoạt động vô cùng dễ hiểu và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng vào điện thoại và kết nối chúng với internet là đã có thể sử dụng điện thoại di động như một chiếc micro. Tất cả những âm thanh sẽ được ghi lại khi bạn học tập và làm việc được sử dụng với mục đích mà bạn mong muốn.

Ứng dụng này thậm chí còn tiện lợi hơn so với khi bạn sử dụng micro bởi bạn có thể sử dụng ứng dụng này tại mọi thời điểm khác nhau.

WO-Mic-mod-2

Sử dụng chức năng micro tiện lợi và hữu ích

Ứng dụng WO Mic mod giúp biến chiếc điện thoại di động thành một chiếc micro không dây vô cùng tiện lợi cho những người sử dụng. Bạn không cần mất thêm bất cứ chi phí nào mà vẫn có được chiếc micro vô cùng tiện lợi và chất lượng cao. 

Micro giúp cho người dùng được kết nối với những thiết bị khác một cách nhanh chóng và có thể sử dụng để ghi âm, trò chuyện và ca hát,…

Sử dụng đa dạng nhiều chức năng khác nhau

WO Mic mod giúp cho người dùng có những chức năng tuyệt vời giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho họ. Chiếc điện thoại micro này giúp cho họ sử dụng chức năng như gọi điện, thu âm, hát karaoke,…một cách hoàn toàn miễn phí.

Đây chính là một trong những ưu điểm của thiết bị so với những app khác khi chúng có thể cung cấp những dịch vụ tiện lợi cho người dùng mà không cần phải trả bất cứ một chi phí nào cả.

WO-Mic-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích WO Mic mod

  • WO Mic mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả những người muốn sử dụng micro qua điện thoại di động một cách nhanh chóng và tiện lợi.

  • WO Mic mod link tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng WO Mic mod an toàn với tất cả các thiết bị di động với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  • Tải ứng dụng WO Mic mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng WO Mic mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Bellara Blrx, Bitback, DiskDigger

Cách tải ứng dụng WO Mic mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng WO Mic mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng update tại cuối bài viết và giúp cho người dùng có thể biến hóa chiếc điện thoại di động thành micro trong thời gian nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)