Wolfoo Adventure logo Wolfoo Adventure

Wolfoo Adventure APK v1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wolfoo Adventure
Phiên bản 1.2
Tính năng MOD
Kích thước 22MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Nhà phát hành Born to Play
Genre ,
Cập nhật 9 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (22MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Wolfoo Adventure là một trò chơi phiêu lưu đưa chúng ta khám phá thế giới rộng lớn. Tựa game là nơi lý tưởng để tìm hiểu các loài động vật và môi trường sống của nó. Một trò chơi phù hợp với tất cả lứa tuổi.

Wolfoo Adventure

Giới thiệu về tựa game Wolfoo Adventure APK

Wolfoo Adventure là một trò chơi được phát hành bởi Wolfoo LLC. Nó đã ra mắt hơn nửa năm trước. Vào ngày 17 tháng 2022 năm XNUMX, nó đã chính thức ra mắt. Hiện tại, mặc dù chưa đạt con số hàng triệu lượt tải xuống nhưng đã có hơn 100.000 lượt Trò chơi đặc biệt dành cho những người nhỏ bé. Nhà phát hành tập trung vào nội dung và lối chơi thân thiện với trẻ em. Phấn đấu để cung cấp một sân chơi bổ ích và đa dạng với một loạt các kỹ năng. Hy vọng các bạn nhỏ sẽ có những trò chơi phù hợp trên điện thoại.

Để có thể chơi trò chơi này, bạn cần có thiết bị Android 6.0 trở lên. Với hệ điều hành thấp hơn, rất khó để chạy trò chơi này. Hãy nhớ nâng cấp hệ điều hành của bạn để có những tính năng tốt.

Wolfoo Adventure 2 Wolfoo Adventure

Điểm nổi bật trong game Wolfoo Adventure APK

Thế giới câu đố thú vị 

Bước vào Wolfoo Adventure, bạn sẽ tham gia vào hành trình phiêu lưu hấp dẫn của Wolfoo. Đây là một thế giới cực kỳ sống động và thân thiện. Có những câu đố logic và vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được tham gia vào 3 mini game vô cùng hấp dẫn. Các mini game bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Nó bao gồm các vấn đề tự nhiên và xã hội. Hãy cùng các thành viên trong gia đình bạn có thêm kiến thức. Wolfoo nhà thám hiểm

Lối chơi đơn giản

Wolfoo Adventure là trò chơi được thiết kế phù hợp với trẻ em nên không khó để làm chủ lối chơi. Bước vào trò chơi bạn sẽ được cung cấp một chủ đề. Các chủ đề bao gồm: động vật, lễ hội, sinh vật biển, v.v. Sau đó kết nối các dấu chấm, khám phá màu sắc, sắp xếp các mảnh ghép của bức tranh, v.v. Tất cả những gì bạn cần chỉ là chạm và vuốt dễ dàng trên màn hình.

Đồ họa dễ thương 

Wolfoo Adventure mang đến thế giới của các nhân vật trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Các nhân vật được tập trung và thể hiện tỉ mỉ. Cách trình bày các câu đố một cách vui nhộn và đầy màu sắc. Những hình ảnh sẽ giúp trẻ dễ dàng suy nghĩ và kích thích hứng thú học tập. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh cũng là một điểm cộng của trò chơi này. Âm thanh sôi động và vui nhộn mang lại sự phấn khích cho các bạn nhỏ.

Wolfoo Adventure 3 Wolfoo Adventure

FAQs – Một số câu hỏi về Wolfoo Adventure APK

Wolfoo Adventure APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ cập nhật thêm một số tính năng mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Có thể sử dụng Wolfoo Adventure APK trên máy tính không?

Được nếu máy tính của người dùng có trình giả lập điện thoại. Trùm game Mod đã có sẵn phần mềm này cho bạn tại mục Tải xuống.

Tải xuống Wolfoo Adventure APK về thiết bị của bạn có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Chúng tôi chuyên cung cấp các trò chơi/ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần lựa chọn mục Download để có thể tải file game/ứng dụng mà mình yêu thích ngay lập tức.

Tải Wolfoo Adventure APK cho Android, IOS

Tải Wolfoo Adventure APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game phiêu lưu cực lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Dino Transform Robot Car GameSuper Run World: Go Adventure mod,.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (22MB)
5/5 (1 đánh giá)