Wolfoo Police And Thief Game - Câu chuyện hài hước giữa chú cảnh sát và kẻ trộm

Wolfoo Police And Thief Game APK v1.0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wolfoo Police And Thief Game
Phiên bản 1.0.3
Tính năng MOD
Kích thước 79 MB
Yêu cầu Android 5.0+
Thể loại Giáo dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wolfoo LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (79 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Wolfoo Police And Thief Game là một game dựa trên cốt truyện của một chú hà mã chuyên phạm tội để chọc tức cảnh sát và những người xung quanh. Việc của anh em là phải lên kế hoạch và truy đuổi kẻ phạm tội này đến cùng, tìm ra nơi ẩn nấp của kẻ phạm tội ấy là đưa hắn về đồn cảnh sát. Với sự thông minh và tinh mắt của các người chơi, tin chắc là con hà mã phá phách kia phải sớm khuất phục và giơ tay đầu hàng trước anh cảnh sát tận tụy với nghề.

Giới thiệu về game Wolfoo Police And Thief Game   

Game khá nổi tiếng vì lấy bối cảnh của bộ phim hoạt hình Chú sói cảnh sát. Đây là bộ phim được rất nhiều bạn nhỏ và bậc phụ huynh yêu thích vì sự dễ thương của các nhân vật trong game. Đó là những chú sói cảnh sát mặc áo xanh khá ngầu lòi, đó là những chú hà mã ăn mặc lòe loẹt, tất cả đều khá dễ thương và hài hước.

Sự phá hoại của các chú hà mã làm cho người dân muốn bùng nổ, họ bắt đầu báo cảnh sát và công cuộc đi “gông cổ sói trắng” được các anh cảnh sát ráo riết thực hiện. Chú hà mã khá ranh mãnh khi rất biết cách ẩn nấp.

Ai mới là tội phạm đây?
Ai mới là tội phạm đây?

Bằng những bằng chứng mà tội phạm để lại, hãy đuổi bắt và đưa cậu ta về đồn nhé anh em. Rất nhiều sự thú vị khi anh em truy đuổi và bắt cậu ta lại đấy.

Những nhân vật phụ họa sẽ làm trò chơi khó chơi hơn. Đừng tưởng muốn bắt một kẻ chuyên phạm tội và chuyên chạy trốn cảnh sát như hà mã là dễ. Cậu ta khá tinh ranh trong việc hòa mình vào những đám đông và ngụy trang thành nhân vật khác.

Lối chơi đầy thú vị của Wolfoo Police And Thief Game     

Trò chơi là tổ hợp những màn chơi khá vui và thú vị. Có 5 chế độ chơi để xác định kẻ phạm tội:

  • Xác định bằng hình dáng nhân vật: Anh em sẽ được cung cấp một hình ảnh đen thui, chỉ có mỗi cái viền bên ngoài của hình ảnh chụp nhân vật. Trong thời gian ngắn nhất, hãy tìm ra kẻ phạm tội. Chế độ chơi này khá khó.
  • Xác định bằng khuôn mặt: Lần này thì khuôn mặt của tội phạm rõ ràng hơn. Tuy nhiên, hắn lại lẫn mình trong đám đông. Hãy nhìn thật kỹ, đừng bắt nhầm người vô tội nhá.
Đừng để cho hà mã chạy trốn
Đừng để cho hà mã chạy trốn
  • Dựa vào các dấu tích mà kẻ tội phạm để lại: Anh em hãy dựa vào các dấu giày, dấu vân tay, mũ, quần áo,… mà hắn để lại và ghép dần vào thành một hình tượng chuẩn xác. Sau đó đi vào đám đông và bắt hắn ra.
  • Đua xe với kẻ phạm tội: Kẻ tội phạm sẽ lái siêu xe chạy phía trước. Bằng chiếc xe cảnh sát cũ kỹ, hãy đuổi theo và bắt hà mã cho bằng được.
  • Chạy bộ và rượt đuổi kẻ phạm tội: Đây là sự rượt đuổi khá mất sức. Hãy lấy đà thật tốt và đuổi theo hà mã.

Các tính năng đặc biệt của Wolfoo Police And Thief Game  

Những tính năng này của Wolfoo Police And Thief Game chắc chắn sẽ làm bạn muốn tham gia thử thách.

Giao diện siêu đỉnh trong Wolfoo Police And Thief Game  

Đồ họa 2D theo các nhân vật hà mã và sói khá tinh tế và ăn điểm bởi sự dễ thương của các nhân vật. Các nhân vật cũng di chuyển khá mượt mà và không hề gượng gạo như những đồ họa hoạt hình khác.

Wolfoo Police And Thief Game chỉ dành cho người tinh mắt

Đúng là như vậy, Wolfoo Police And Thief Game gần như có hơn 60% nội dung là truy tìm hà mã tinh nghịch đang cố gắng giấu mình. Nếu không tinh mắt, có thể bạn sẽ không bao giờ bắt được kẻ phạm tội.

Hướng dẫn cách tải Wolfoo Police And Thief Game trên Trumgamemod cực dễ dàng

Anh em cùng xem cách tải SanAndreas Simulator Indonesia về thiết bị theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé:

Hà mã đang trốn ở đâu vậy?
Hà mã đang trốn ở đâu vậy?
  • Bước 1: Truy cập ngay vào đường link Trumgamemod này nhé và tại thanh tìm kiếm, nhập từ khóa Wolfoo Police And Thief Game và nhấn biểu tượng tìm ứng dụng.
  • Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng Download để tải Wolfoo Police And Thief Game.
  • Bước 3: Sau khi đã tải xong Wolfoo Police And Thief Game, bạn chỉ cần vào game nữa là xong. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng game giáo dục như Paper Princess’s Dream Castle, Pepi Super Stores: Fun & Games….

Wolfoo Police And Thief Game thường gây tò mò bởi những câu hỏi nào?

Dung lượng Wolfoo Police And Thief Game có cao không?

Wolfoo Police And Thief Game là một game có đồ họa không quá gắt, chỉ dừng ở mức 2D nên dung lượng trò chơi này dưới 100 megabytes. Anh em cứ tải game Wolfoo Police And Thief Game về mà đua thôi nào!

Tôi có thể chơi Wolfoo Police And Thief Game ngoại tuyến được không?

Anh em chỉ cần click vào link Trumgamemod này để tải game về máy là đã có thể chơi ngoại tuyến. Nếu không tải thì chỉ có thể chơi Wolfoo Police And Thief Game online thôi.

Wolfoo Police And Thief Game có miễn phí không?

Nếu anh em lựa chọn tải game tại link Trumgamemod thì Wolfoo Police And Thief Game vừa có thể miễn phí tải mà còn miễn phí chơi game nữa.

Lời kết

Hãy truy cập ngay vào Trumgamemod để tải Wolfoo Police And Thief Game về máy. Chiếc game này sẽ đưa mọi người về thế giới tuổi thơ đầy nghịch ngợm và đáng yêu đấy nhé. Các bé cũng rất thích game này, hãy chơi chung với các con nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (79 MB)
5/5 (1 đánh giá)