Wolvesville-Ma-Sói-logo

Wolvesville – Ma Sói APK v2.6.18

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wolvesville - Ma Sói
Phiên bản 2.6.18
Tính năng MOD
Kích thước 272.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wolvesville GmbH & Co. KG
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2023 (12 tháng ago)
Tải xuống (272.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Wolvesville – Ma Sói là trò chơi giải trí khá nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích và cùng tham gia chơi. Game dựa trên nội dung và lối chơi của trò chơi ma sói nổi tiếng, giúp cho người chơi được tự mình tìm hiểu và thuyết phục được người khác tin vào điều mình mong muốn để có thể trở thành người sống sót cuối cùng.

Giới thiệu về game giải trí Wolvesville – Ma Sói

Wolvesville – Ma Sói là game giải trí với lối chơi đặc biệt, game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tham gia đông đảo. Mỗi lượt trò chơi được tham gia tối đa 16 người và bạn được phân chia làm một trong hai phe là bảo vệ người dân hoặc biến thành ma sói để săn lùng bạn bè của bạn.

Wolvesville-Ma-Sói-1

Game giải trí Wolvesville – Ma Sói có gì hấp dẫn?

Trò chơi Wolvesville – Ma Sói có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Wolvesville – Ma Sói, người chơi được tự mình nhập vai thành một trong hai phe và tham gia vào cuộc chiến với những người chơi khác. Với bất cứ vị trí nào dù là người anh hùng nói thật bảo vệ người dân làng khác nhau hay ma sói dối trá chuyên săn lùng bạn bè của mình thì người chơi đều phải tìm cách để thuyết phục người chơi khác tin theo cách của mình.

Khi là người nói thật thì người chơi cần tìm được cách để khiến cho những người chơi khác được an toàn và sống sót tới cuối cùng. Còn khi nhập vai thành ma sói thì người chơi sẽ phải nói dối sao cho chính xác và tìm được những người bạn bè của mình và tiêu diệt họ. Càng tồn tại lâu dài và sống sót trở thành người cuối cùng thì bạn chính là người chiến thắng trong game.

Wolvesville-Ma-Sói-2

Thay đổi

Game giúp cho người chơi có thể thay đổi được hình ảnh avatar và thể hiện được cá tính của mình. Trong kho lưu trữ của game thì người chơi sẽ nhận thấy có rất nhiều hình ảnh nhân vật với ngoại hình hoàn toàn khác nhau. Thậm chí sau mỗi lần thăng cấp thì người chơi cũng có thể tiếp tục biến đổi cho nhân vật của mình. Người chơi có thể gửi những món quà như hoa hồng tới những người bạn mà mình yêu mến. 

Trò chơi còn có thêm thể loại đấu hạng dành cho cho người chơi có thành tích cao. Nhờ đó người chơi có thể nhanh chóng chiến đấu với những người chơi giỏi và trở thành người có thành tích tốt nhất trong game. 

Mở khóa

Người chơi trong game sau khi có thành tích tốt có thể mở khóa được những vật phẩm khác nhau để có được nhiều thành tích hơn trong game. Sau đó người chơi có được những lợi thế nhất định để nhận được nhiều phần thưởng hơn so với những người chơi khác.

Bên cạnh đó người chơi có thể mở khóa để có thể giới hạn và phân biệt những người thuộc các phe phái khác nhau và nhanh chóng tìm ra được đâu là kẻ nói dối.

Wolvesville-Ma-Sói-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Wolvesville – Ma Sói

  • Game Wolvesville – Ma Sói có chơi được trên PC không?

Game Wolvesville – Ma Sói có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Wolvesville – Ma Sói ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Wolvesville – Ma Sói miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Merge Zoo, Cyber Dead: Super Squad, Food Slicer

  • Tải game Wolvesville – Ma Sói có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Wolvesville – Ma Sói được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Wolvesville – Ma Sói cho Android, IOS

Link tải game Wolvesville – Ma Sói miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để trở thành người sống sót cuối cùng trong game ma sói.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (272.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)