Wonder - AI Art Generator: Công cụ tạo dựng ảnh nghệ thuật

Wonder – AI Art Generator APK v1.5.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wonder - AI Art Generator
Phiên bản 1.5.0
Tính năng MOD
Kích thước 63.4MB
Yêu cầu Android 5.0, IOS 11.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Codeway Dijital
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (63.4MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Wonder – AI Art Generator là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai thích thiết kế và tạo tác phẩm nghệ thuật. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi bất cứ thứ gì, chẳng hạn như từ ngữ, thành tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt đẹp. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập một câu và lời nhắc tiếp theo sẽ yêu cầu bạn chọn một phong cách nghệ thuật. Phần còn lại là tùy thuộc vào người chơi, hãy biến ý tưởng của bạn thành hiện thực trong vài giây.

Biến mọi ý tưởng thành tác phẩm nghệ thuật bất ngờ
Biến mọi ý tưởng thành tác phẩm nghệ thuật bất ngờ

Sơ lược về ứng dụng Wonder – AI Art Generator

Wonder – AI Art Generator là một ứng dụng Android sử dụng trí thông minh nhân tạo để tạo ra hàng loạt tác phẩm nghệ thuật. Giao diện thân thiện với người dùng sẽ thu hút bất kỳ ai quan tâm đến việc sáng tạo nghệ thuật.

Trí tuệ nhân tạo có thể được sử dụng trong các ứng dụng để tạo ra những bức ảnh chân thực về con người, động vật, phong cảnh và các chủ thể khác. 

Hơn nữa, ứng dụng có thể tạo ra các mẫu và hình ảnh hóa trừu tượng. Đây là một công cụ tuyệt vời cho những ai muốn tạo tác phẩm nghệ thuật nhưng thiếu thời gian hoặc tài năng cần thiết.

Cách sử dụng ứng dụng Wonder – AI Art Generator

Điều đầu tiên bạn phải làm là chọn một lời nhắc. Sau đó, ứng dụng sử dụng trí thông minh nhân tạo để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật theo lời nhắc.

Bạn cũng có thể nhập một từ khóa mà ứng dụng sẽ sử dụng làm nguồn cảm hứng cho tác phẩm nghệ thuật của bạn. Ví dụ: Nếu bạn nhập mèo, ứng dụng sẽ cung cấp các mẫu cho tất cả các tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề mèo. Sau đó, bạn có thể chọn phong cách nghệ thuật ưa thích của mình. Ứng dụng bao gồm nhiều phong cách khác nhau, từ thực tế đến trừu tượng.

Các tính năng chính của ứng dụng Wonder – AI Art Generator

Có vẻ như bạn đang tò mò những tính năng mà ứng dụng này mang lại đúng không? Đọc tiếp nội dung dưới đây:

Wonder – AI Art Generator đa dạng phong cách nghệ thuật

Luôn tìm thấy cái gì đó mới mẻ
Luôn tìm thấy cái gì đó mới mẻ

Ứng dụng này cho phép bạn thử nghiệm với nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau. Ứng dụng này có tất cả, cho dù bạn muốn những bức tranh baroque, những tòa nhà tương lai hay những phong cảnh thơ mộng. Nếu bạn không chắc chắn nên sử dụng kiểu nào, bạn luôn có thể nhập từ khóa và duyệt qua các tùy chọn.

Tuyệt vời hơn nữa, ứng dụng không ngừng mở rộng bộ sưu tập phong cách của mình. Ứng dụng này sẽ không bao giờ cũ, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một nghệ sĩ có kinh nghiệm.

Tính năng kích hoạt lời nhắc

Ngay sau khi bạn truy cập trang chính của ứng dụng, bạn sẽ được nhắc nhập lời nhắc. Đây có thể là một cụm từ hoặc một từ khóa. Ví dụ, bạn có thể nhập màu sắc hoặc hình dạng để tạo một hình ảnh trừu tượng. Bạn có thể nhập tên của ai đó để tạo chân dung của họ. 

Hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ ra đều có thể được đánh máy. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút “tạo” để chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Điều này sẽ đưa bạn đến một trang web với tất cả các kiểu và mẫu mà bạn sẽ cần để tạo ra tác phẩm nghệ thuật mơ ước của mình.

Biến lời bài hát thành tác phẩm nghệ thuật

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để biến lời bài hát thành tác phẩm nghệ thuật. Đây là một cách tuyệt vời để làm nổi bật bài hát hoặc nghệ sĩ yêu thích của bạn. Bạn chỉ cần nhập tên bài hát hoặc nghệ sĩ khi được nhắc. Sau đó, ứng dụng tạo ra một hình ảnh dựa trên lời bài hát. Nếu không hài lòng với kết quả, bạn luôn có thể thử một mẫu hoặc kiểu khác.

Hướng dẫn chi tiết các bước tải ứng dụng tại Trumgame Mod

  • Bước 1: Truy cập vào đường link Trumgamemod và dò tìm tên ứng dụng Wonder – AI Art Generator trên thanh tìm kiếm.
  • Bước 2: Xuất hiện biểu tượng Download trên màn hình, nhấn để thực hiện tải xuống.
  • Bước 3: Chờ đợi từ 3-5 phút để hoàn tất việc tải xuống của bạn nhé! Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng như XAPK Installer, Fetch Rewards

Một số câu hỏi thắc mắc hay gặp từ vị trí người dùng

Chúng tôi đã tiếp nhận những câu hỏi phổ biến từ người dùng để người dùng không bỏ sót những thông tin nào về ứng dụng. Đó cũng là thông tin để chúng tôi ngày một hoàn thiện ứng dụng.

Ứng dụng Wonder – AI Art Generator có cho phép tôi chia sẻ tác phẩm mình đã tạo không?

Được phép chia sẻ tác phẩm yêu thích của bạn
Được phép chia sẻ tác phẩm yêu thích của bạn

Ứng dụng có tính năng chia sẻ tác phẩm với bạn bè và chia sẻ lên mạng xã hội nhé.

Nhà phát hành ứng dụng Wonder – AI Art Generator là ai vậy?

Nhà phát hành ứng dụng Wonder – AI Art Generator Codeway Dijital bạn bạn nhé.

Tải ứng dụng tại web Trumgame Mod có an toàn không?

Đây là trang web chính thống, uy tín và an toàn duy nhất của chúng tôi, nên bạn đừng lo lắng về vấn đề này nhé. Trumgame sẽ luôn hỗ trợ bạn khi gặp sự cố khi tải ứng dụng (điều này rất ít xảy ra).

Lời kết

Wonder – AI Art Generator là một ứng dụng đáng tin cậy cho bất kỳ ai yêu thích nghệ thuật. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đẹp miễn phí. Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình với bạn bè và gia đình thông qua trang web này. Chúc một ngày tốt lành!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (63.4MB)
5/5 (1 đánh giá)