Wonder Planetes logo Wonder Planetes

Wonder Planetes MOD APK (One Hit, Unlimited Ammo) v44

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wonder Planetes
Phiên bản 44
Tính năng MOD One Hit, Unlimited Ammo
Kích thước 186MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành enzogames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (186MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Wonder Planetes MOD APK

Tính năng bản MOD

  • One Hit, Unlimited Ammo

Wonder Planetes MOD APK là trò chơi hành động dành cho thiết bị di động với chiến đấu căng thẳng! Tham gia vào một số trận chiến khác nhau, chẳng hạn như nhiệm vụ chính, bao gồm sáu mươi mô hình độc đáo, chiến đấu để bảo vệ mồi nhử và wargame để cung cấp pha lê. Bạn sẽ có thể nhận được các giao diện vận hành có một không hai và tùy chỉnh các kết hợp kỹ năng của mình khi bạn thực hiện các mục tiêu.

Wonder Planetes

Giới thiệu về tựa game Wonder Planetes MOD APK

Người chơi trong Wonder Planetes MOD APK  chỉ cần tham gia chiến đấu để thăng tiến qua một cấp độ. Nhân vật sẽ có một vũ khí được chọn và sẽ tự động tấn công bất kỳ mục tiêu nào gần đó trong giao diện màn hình ngang. Sử dụng cần cẩu ở phía bên trái, người chơi phải di chuyển liên tục để tránh các cuộc tấn công mà vẫn duy trì khoảng cách an toàn. Nếu tình huống yêu cầu, bạn có thể sử dụng nút Lướt nhanh để thoát khỏi cuộc tấn công.

Vô số đợt kẻ địch sẽ xuất hiện trong mỗi màn chơi. Trong làn sóng cuối cùng, người chơi sẽ phải đối đầu với một tên trùm khổng lồ, đáng gờm. Sau khi hoàn thành cấp độ, bạn sẽ nhận được tiền vàng, điểm kinh nghiệm bổ sung, tài nguyên và tùy chọn mở khóa nhân vật mới, điều này sẽ dẫn đến những cuộc phiêu lưu ly kỳ và mạo hiểm hơn.

Wonder Planetes 2 Wonder Planetes

Điểm độc đáo trong game Wonder Planetes MOD APK

Nâng cấp các linh kiện khác nhau

Nhiều thứ, linh kiện và thiết bị khác nhau! Khi cuộc chiến diễn ra, bạn sẽ có cơ hội trang bị và cải thiện nhiều loại người điều khiển, chiến hạm và linh kiện. Để tham gia chiến đấu với những tên trùm đáng gờm thuộc nhiều thể loại, bạn sẽ cần phải lên cấp cho cả người điều khiển và chiến hạm của mình.

Bản vẽ của các nhà khai thác đẹp! Những người phụ nữ quyến rũ đang chờ đợi thử thách của bạn ngay bây giờ. Bạn sẽ có thể thu thập các hình minh họa của nhà điều hành hấp dẫn sau mỗi trận chiến mà bạn giành chiến thắng! Ai sẽ chịu trách nhiệm điều hành các nhiệm vụ sau?

Vô số vật phẩm

Tài nguyên cho vô số vật phẩm trong Wonder Planetes MOD APK. Bạn có thể nâng cao đội tàu của mình thông qua Expedition, điều này sẽ cho phép bạn nhận được nhiều vật tư thiết yếu hơn, cũng như Phòng thí nghiệm Tinh chất và Phòng thí nghiệm Nghiên cứu. Bạn sẽ phải chơi trò chơi rất cẩn thận để có được những thứ mà bạn muốn. Đừng bỏ qua các nhiệm vụ cung cấp cho bạn một số lượng lớn hàng hóa hàng ngày và hàng tuần.

Cạnh tranh khốc liệt

Đấu trường PVP 1vs1, 3vs3 chạy theo mùa. Có phù hiệu duy nhất tương ứng với cấp bậc của bạn và mỗi phù hiệu là duy nhất. Nhận giải thưởng dựa trên mức độ bạn đã làm tốt trong mùa Arena.

Đồ họa 2D đẹp mắt

Mặc dù thực tế là trò chơi này chỉ có hình ảnh 2D, người sáng tạo đã cực kỳ chú ý và siêng năng điêu khắc, hoàn thiện mọi khía cạnh trong giai đoạn thiết kế. Do đó, rất khó để đánh giá âm thanh nói riêng hoặc chất lượng trải nghiệm của người chơi nói chung từ các hiệu ứng.

Cấu trúc nhân vật cũng dựa trên các loại hình ảnh — những cô gái nóng bỏng, hấp dẫn — khiến người chơi hồi hộp. Bạn càng sở hữu nhiều nhân vật để hoàn thành các màn chơi, bạn càng chơi lâu. Ba tài năng mà mỗi nhân vật này có là Kỹ năng chính, Kỹ năng chủ động và Kỹ năng thụ động. Người chơi có quyền lựa chọn một trong số họ trước mỗi lần chạm trán.

Wonder Planetes 3 Wonder Planetes

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Wonder Planetes MOD APK

File Wonder Planetes MOD APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản MOD APK của Wonder Planetes chỉ tinh chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Wonder Planetes MOD APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một trò chơi an toàn, không có gian lận hay việc bị đánh cắp thông tin. Tựa game này bình thường như bất kỳ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem đến nhiều trải nghiệm khác nhau.

Wonder Planetes MOD APK có thể chơi được trên PC không?

Bạn có thể chơi trò chơi này trên PC, bạn chỉ cần tải về phần mềm giả lập điện thoại để trải nghiệm trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android trên máy tính để chơi bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp trình giả lập PC có sẵn bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Wonder Planetes MOD APK cho Android, IOS

Tải Wonder Planetes MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động đầy thú vị và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Unicorn Running Game, Zombie Hunter D-Day2,..

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (186MB)
5/5 (1 đánh giá)