Woodoku-mod-logo

Woodoku mod MOD APK (Không quảng cáo) v2.12.00

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Woodoku mod
Phiên bản 2.12.00
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 107.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tripledot Studios Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (107.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Không quảng cáo

Woodoku mod là game xếp hình khối gỗ đang rất được yêu thích hiện nay trên thị trường. Tuy có lối chơi đơn giản nhưng trò chơi lại cực kỳ gây nghiện, đặc biệt còn giúp cho trí não được phát triển thêm tư duy nên được rất nhiều lứa tuổi tham gia và yêu thích game này.

Giới thiệu về game giải đố Woodoku mod

Game Woodoku mod được biết tới là một dạng của game xếp hình đình đám trong giới game. Với lối chơi đơn giản làm sao để xếp các khối gỗ theo một định luật nhất định sẽ giúp cho người chơi giành được chiến thắng. Tuy nhiên để có được chiến thắng thì người chơi cần vận dụng tư duy của mình để sao cho những khối gỗ được xếp một cách nhanh gọn và hợp lý. Đó cũng chính là một trong những cách để rèn luyện được tư duy của người chơi.

Woodoku-mod-2

Game giải đố Woodoku mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Woodoku mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cách chơi

Tham gia Woodoku mod, người chơi sẽ được đặt các khối hình vuông lên một mặt bàn có kích thước 9×9. Trong những khối vuông đó, có một số ô vuông màu khác đã được cố định. Khi bắt đầu chơi,từ phía dưới bàn gỗ sẽ xuất hiện rất nhiều những khối gỗ có hình dạng khác nhau được sắp xếp theo thứ tự bất kỳ. Nhiệm vụ chính của người chơi chính là kéo những khối hình này lên bàn gỗ và đặt chúng vào những vị trí hợp lý để chúng có cùng với những ô vuông cố định ban đầu tạo thành một khối gỗ vuông lớn không có khe hở. Lúc này, khối gỗ được  tạo thành này sẽ biến mất trên bàn gỗ và người chơi lại tiếp tục các thử thách tiếp theo.

Số lượng các ô vuông ban đầu có sẵn trên bàn khá ít và đơn giản nên việc tìm cách khớp chúng lại với nhau không quá khó. Tuy nhiên, theo mức độ thử thách càng cao thì các khối ô nằm rải rác tại rất nhiều nơi với muôn hình vạn trạng. Không những vậy, thời gian thử thách sẽ bị giới hạn trong mức độ nhất định dẫn tới việc người chơi sẽ cần tư duy và mức độ cao hơn để hoàn thành thử thách.

Woodoku-mod-1

Tình huống trong game

Trò chơi Woodoku mod có những tình huống dành cho người chơi như sau:

  • Nếu vẫn còn thời gian chơi nhưng bản gỗ lại không được sắp xếp hợp lý mà tràn ngập những khối gỗ rời rạc và không còn cách nào có thể gộp lại chúng được với nhau thì người chơi sẽ thua
  • Khi thời gian vẫn còn và gộp được nhiều khối gỗ và xóa được chúng thì được chiến thắng và tiến tới màn tiếp theo.

Tính điểm

Cách tính điểm của game Woodoku mod như sau: Sau khi xóa được nhiều hàng và hình vuông vào cùng một lúc thì người chơi nhận được điểm kết hợp. Xóa được càng nhiều thì Điểm kết hợp càng cao. Khi xóa nhiều khối trong một lượt đi thì người chơi nhận được Điểm Streak. Càng nhiều điểm cao thì người chơi càng say mê và nhận được càng nhiều thử thách khó khăn hơn. Số điểm mà hệ thống cho người chơi không có tính quy đổi như những game khác. Nhưng những hứng thú khi tham gia chơi Woodoku mod đều đến từ cảm giác có thể vượt qua chính mình.

Woodoku-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Woodoku mod

  • Woodoku mod có chơi được trên PC không?

Game Woodoku mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Woodoku mod chơi game có khó không?

Woodoku mod dành cho nhiều người chơi khác nhau cùng tham gia nên cách chơi khá đơn giản và vui nhộn.

  • Tải Woodoku mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Woodoku mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như: Dawncaster: Deckbuilding RPG, Candy Crush Saga, Final Bricks Breaker

Cách tải game giải đố Woodoku mod cho Android, IOS

Link tải game Woodoku mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Woodoku mod được tải an toàn và người chơi có thể vận dụng tư duy và sáng tạo của mình để chinh phục thử thách.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (107.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)