Wool Inc Idle Factory Tycoon logo Wool Inc: Idle Factory Tycoon

Wool Inc: Idle Factory Tycoon APK v0.0.64

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wool Inc: Idle Factory Tycoon
Phiên bản 0.0.64
Tính năng MOD
Kích thước 169MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CyberJoy Game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (169MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Wool Inc: Idle Factory Tycoon APK là tựa game mô phỏng phổ biến dành cho Android. Phiên bản mới nhất 0.0.64 hiện có sẵn để Tải xuống. Nó được thiết kế và phát triển bởi CyberJoy Game. Tải xuống trên Trùm game Mod và tận hưởng các tính năng tối ưu ngay bạn nhé!

Wool Inc: Idle Factory Tycoon

Giới thiệu về tựa game Wool Inc: Idle Factory Tycoon APK

Trong trò chơi Wool Inc: Idle Factory Tycoon APK , bạn có quyền điều hành một trang trại cừu và biến nó thành một doanh nghiệp có lợi nhuận. Bạn sẽ cần cho cừu ăn, cắt lông và xây dựng một nhà máy chế biến len để bán sản phẩm của mình. Bạn cũng sẽ cần tìm kiếm khách hàng và hiện đại hóa cơ sở vật chất của mình để có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có trách nhiệm theo dõi nhân viên và doanh nghiệp của mình. Bạn có thể thuê trợ lý để giúp bạn khi cần thiết. Bạn cũng có thể nâng cấp cừu và tăng giá trị của len được sản xuất. Bạn càng sản xuất nhiều len, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Wool Inc Idle Factory Tycoon 2 Wool Inc: Idle Factory Tycoon

Điểm nổi bật trong game Wool Inc: Idle Factory Tycoon APK

Thuê công nhân và quản lý

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi clicker với các yếu tố mô phỏng, Wool Inc là trò chơi dành cho bạn. Trò chơi cho bạn được quản lý một trang trại cừu. Bạn phải chuẩn bị các cánh đồng, xây dựng chuồng cắt, cắt động vật, thu thập len và xử lý nó. Bạn cũng sẽ phải tìm kiếm khách hàng và nâng cấp sản xuất của mình.

Trong khi bạn đang điều hành doanh nghiệp của mình, bạn cũng sẽ cần phải thuê nhân viên và người quản lý. Quản lý lực lượng lao động của bạn đòi hỏi phải giám sát cẩn thận. Bạn sẽ muốn phát hiện rắc rối trước khi nó bắt đầu để bạn có thể nhanh chóng giải quyết nó. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc theo kịp khối lượng công việc, bạn có thể thuê trợ lý để giúp bạn. Chỉ cần đảm bảo phát triển doanh nghiệp của bạn để duy trì lợi nhuận. Một doanh nghiệp nhàn rỗi sẽ không tạo ra bất kỳ thu nhập nào.

Mở rộng nhà máy

Wool Inc: Idle Factory Tycoon APK là một trò chơi clicker với các yếu tố mô phỏng. Cần có kế hoạch và hành động cẩn thận để phát triển một trang trại cừu thành công. Bạn phải chuẩn bị các cánh đồng cho cừu của mình, trang bị các trạm cắt tóc, thu thập và xử lý len. Bạn cũng sẽ cần phải tìm kiếm khách hàng và hiện đại hóa hệ thống sản xuất của mình để tối đa hóa lợi nhuận.

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn có thể nâng cấp nhà máy của mình. Cừu nâng cấp sản xuất nhiều len hơn và có thể được bán với giá cao hơn. Xe tải của bạn cũng sẽ lái nhanh hơn và có thể chứa nhiều len hơn. Bạn có thể thuê công nhân để giúp bạn điều hành nhà máy.

Tự động hóa

Tự động hóa Wool Inc: Idle Factory Tycoon APK  là một trò chơi nhấp chuột và nhàn rỗi dành cho Android. Như tiêu đề cho thấy, mục tiêu là thu thập càng nhiều len càng tốt từ cừu. Bạn cũng có thể sử dụng tiền tệ len để mua các đặc quyền, điều này giúp quá trình này nhanh hơn và dễ dàng hơn. Trò chơi có sẵn trong mục Tải xuống của website Trùm game Mod.

Wool Inc Idle Factory Tycoon 3 Wool Inc: Idle Factory Tycoon

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Wool Inc: Idle Factory Tycoon APK

File Wool Inc: Idle Factory Tycoon APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới nhất của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

Wool Inc: Idle Factory Tycoon APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi game trên máy tính nên có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn tại phần Tải xuống dưới cùng bài viết.

Wool Inc: Idle Factory Tycoon APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải game về máy và cài đặt nó mà không phải chịu bất cứ chi phí gì. Tại phiên bản mới này, bạn sẽ được tiết kiệm dung lượng tương đối cho điện thoại di động của mình.

Tải Wool Inc: Idle Factory Tycoon APK cho Android, iOS

Tải Wool Inc: Idle Factory Tycoon APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Gas Station Junkyard, Annihilation mod,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (169MB)
5/5 (1 đánh giá)