Word-Riddles-Offline-Word-Ga-logo

Word Riddles – Offline Word Ga APK v4.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Word Riddles - Offline Word Ga
Phiên bản 4.6
Tính năng MOD
Kích thước 85.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Magic Word Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (85.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Word Riddles – Offline Word Ga là game giải đố dành cho những người chơi yêu thích tư duy và phản xạ cho não bộ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, game còn mang tới rất nhiều cấp độ cho những người chơi khác nhau và phù hợp để bạn chơi vào bất cứ thời điểm nào cùng với người thân trong gia đình của bạn.

Giới thiệu về game giải đố Word Riddles – Offline Word Ga

Word Riddles – Offline Word Ga là trò chơi giải đố được phát hành bởi nhà sản xuất Magic Word Games và phù hợp cho mọi lứa tuổi đều có thể tham gia chơi game. Trò chơi được phát hành từ năm 2020 và hiện đã có trên 10 triệu lượt tải cho game này. Đây là con số nổi bật để chứng minh sức hấp dẫn mà game đã và đang mang lại tới cho người chơi.

Word-Riddles-Offline-Word-Ga-3

Word Riddles – Offline Word Ga có kho câu đố đa dạng từ đơn giản cho tới phức tạp và người chơi hoàn toàn có thể tham gia game để thể hiện khả năng thông thái của mình một cách dễ dàng. Những câu hỏi trắc nghiệm trong game giúp cho người chơi có thể dễ dàng tiếp cận và mang lại được những kiến thức thú vị nhất cho người chơi.

Game giải đố Word Riddles – Offline Word Ga có gì hấp dẫn?

Trò chơi Word Riddles – Offline Word Ga có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Word Riddles – Offline Word Ga, người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia chơi game vì trò chơi có lối chơi cùng các thao tác vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Người chơi cũng không mất quá nhiều thời gian để có thể tìm hiểu và làm quen với lối chơi. Gần như người chơi nào cũng có thể chơi game một cách nhanh chóng trong thời gian nhanh nhất.

Khi chơi game, trên màn hình chính sẽ hiện lên những cú chạm khác nhau. Khi đó người sẽ chọn lựa đáp án đúng cho câu hỏi mà mình yêu thích nhất. Nếu như người chơi không thể đưa ra được đáp án đúng nhất hoặc bản thân họ cảm thấy phân vân với nhiều lựa chọn khác nhau thì có thể sử dụng quyền trợ giúp nếu muốn.

Word-Riddles-Offline-Word-Ga-2

Câu hỏi đa dạng

Trong quá trình chơi game Word Riddles – Offline Word Ga, người chơi để có thể tham gia một cách suôn sẻ và có kết quả tốt thì người chơi cần biết có bao nhiêu câu hỏi vì trò chơi được phát triển hơn so với tốc độ trả lời của người chơi hay không. Tính tới thời điểm hiện tại game đang có hơn 200 câu đố khác nhau với các cấp độ từ dễ cho tới khó. Người chơi cần phải có sự tính toán và suy nghĩ cẩn trọng để có thể chọn lựa cho mình được đáp án đúng nhất.

Khi tham gia game Word Riddles – Offline Word Ga người chơi có cơ hội nhận được phần thưởng mỗi ngày và nhiệm vụ của người chơi chính là trả lời cho những câu hỏi đó mà không hề bị áp lực bởi yếu tố thời gian. Nhờ đó não bộ của người chơi được rèn luyện và có các kiến thức bổ trợ. Người chơi không bị áp lực về thời gian quá nhiều và có thể chơi game ngoại tuyến được. Việc sử dụng và chơi trò chơi ngoại tuyến giúp cho người chơi được luyện tập và giải trí tại mọi thời điểm, mọi lúc mọi nơi.

Word-Riddles-Offline-Word-Ga-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Word Riddles – Offline Word Ga

  • Word Riddles – Offline Word Ga có chơi được trên PC không?

Game Word Riddles – Offline Word Ga có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Word Riddles – Offline Word Ga ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Word Riddles – Offline Word Ga miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố vui vẻ tương tự khác như Disney Frozen Free Fall Games mod, Candy Crush Saga, Box Simulator for Brawl Stars

Cách tải game giải đố Word Riddles – Offline Word Ga cho Android, IOS

Link tải game Word Riddles – Offline Word Ga miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Word Riddles – Offline Word Ga được sử dụng tại bài viết giúp người chơi được tham gia game cùng bạn bè của mình và rèn luyện tư duy mỗi ngày.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (85.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)