Wordgrams-Crossword-&-Puzzle-3

Wordgrams – Crossword & Puzzle APK v1.36.12483

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Wordgrams - Crossword & Puzzle
Phiên bản 1.36.12483
Tính năng MOD
Kích thước 135.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FunCraft Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Hai, 2022 (2 tháng ago)

Wordgrams – Crossword & Puzzle là game giải đố tư duy dành cho những người chơi yêu thích tư duy nhanh nhạy và tìm hiểu về các con số. Số lượng người chơi game và yêu thích trò chơi này ngày càng nhiều được phổ biến cho tất cả mọi lứa tuổi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao trò chơi này lại được yêu thích và phổ biến như vậy nhé.

Giới thiệu về game giải đố Wordgrams – Crossword & Puzzle

Wordgrams – Crossword & Puzzle là tựa game giải đố được khá nhiều người yêu thích trong thời gian hiện nay và phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Game sử dụng tư duy cho người chơi để có thể sử dụng bảng chữ cái để hoàn thành các ô chữ và bảng sao cho chúng tạo thành những chữ cái có nghĩa theo đáp án của chương trình game đưa ra.

Game giải đố Wordgrams – Crossword & Puzzle có gì hấp dẫn?

Trò chơi Wordgrams – Crossword & Puzzle có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nội dung

Đến với game Wordgrams – Crossword & Puzzle người chơi được đắm chìm trong những câu đố và giải chữ. Luật chơi của game khá đơn giản khi người chơi có những gợi ý về các con số và hình ảnh, sau đó bạn chọn ra được những con chữ thích hợp để ghép lại thành những chữ có nghĩa. Thời gian chơi của game là 60 giây nếu bạn chọn chế độ thử thách. Tuy game không phải quá mới lạ những khiến cho người chơi có được những thử thách mới và thay đổi tư duy liên tục, rèn luyện trí não trong khoảng thời gian rảnh rỗi.

Wordgrams-Crossword-&-Puzzle-2

Chơi cùng bạn bè

Một điểm thú vị của Wordgrams – Crossword & Puzzle so với những game khác đó chính là người chơi có thể chơi cùng với những người bạn của mình để tham gia game.

Luật chơi cho hai người đó là họ sẽ chơi theo thứ tự lần lượt. Mỗi người chơi sẽ nhận được những lượt chơi cho mình cùng những gợi ý giống nhau. Mỗi lượt đi người chơi sẽ có tối đa 60 giây để chọn chữ cái và đặt vào vị trí của ô trống trong đáp án.

Khi người chơi có được những lựa chọn đúng liên tiếp thì sẽ nhận được phần thưởng của hệ thống. Đó có thể là các đáp án bằng hình ảnh hoặc những lời gợi ý cho đáp án cuối cùng. Hoặc đôi khi chúng giúp cho người chơi có thể nhanh chóng đến được chiến thắng hơn so với đối thủ của mình. 

Khi người chơi chọn lựa sai đáp án thì bạn sẽ không nhận được bất cứ lời gợi ý nào cả và quyền đi tiếp sẽ nằm trong tay đối thủ của mình. 

Wordgrams-Crossword-&-Puzzle-1

Rèn luyện

Tác dụng lớn nhất của game này đó chính là giúp cho người chơi rèn luyện được tư duy và khả năng liên tưởng, suy ngẫm rất tốt. Với những người chơi yêu thích trò chơi trí tuệ thì đây chính là game thích hợp để họ có thể luyện tập trong khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày một cách nhẹ nhàng.

Ngoài ra, game còn có rất nhiều level và ván chơi khác nhau để giúp cho người chơi tha hồ khám phá game mà không hề bị nhàm chán. Thậm chí bạn và những người thân của mình có thể tham gia game và cùng nhau chia sẻ thành tích trong game của mình.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Wordgrams – Crossword & Puzzle

  • Wordgrams – Crossword & Puzzle có chơi được trên PC không?

Game Wordgrams – Crossword & Puzzle có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Wordgrams – Crossword & Puzzle ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Wordgrams – Crossword & Puzzle miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí thú vị tương tự khác như  Logic Square, Connect Animal, Word Horizons

Cách tải game giải đố Wordgrams – Crossword & Puzzle cho Android, IOS

Link tải game Wordgrams – Crossword & Puzzle miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Wordgrams – Crossword & Puzzle được thể hiện trong bài viết và người chơi có thể tham gia game để rèn luyện tính kiên nhẫn và tư duy cho bản thân mình một cách tốt nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (135.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)