World Empire

World Empire MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.0.5

Modded by Trần Minh Trường
Tên World Empire
Phiên bản 3.0.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 83.9 MB
Yêu cầu Android 5.1, iOS 9.0+
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành iGindis Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Chín, 2022 (3 tuần ago)

Tính năng MOD

World Empire V1:

  • Vô Hạn Tiền
Tải xuống (83.9 MB)

World Empire là tựa game chiến thuật nổi tiếng với lối chơi hấp dẫn và nội dung mới lạ. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành người đứng đầu đất nước để xây dựng một đế chế hùng cường. Tìm hiểu thêm những điều thú vị của tựa game này ngay dưới đây. 

World Empire

Đôi nét về trò chơi World Empire

World Empire là tựa game thú vị cho phép người chơi thực hiện các chiến lược để thay đổi đất nước và xây dựng một đế chế có sức mạnh về kinh tế và quân sự. Trò chơi này sẽ phát huy được trí thông minh của người chơi khi đảm nhận vị trí tối cao của đất nước. Người chơi sẽ làm những điều gì để sửa đổi và phát triển đất nước ngay cả khi thế giới đang đối mặt với cuộc khủng hoảng kéo dài? 

Với những nhiệm vụ khó khăn và những thử thách bất ngờ sẽ diễn ra, tựa game này trở thành một trong những trò chơi chiến thuật được nhiều game thủ yêu thích. Đến với trò chơi này, người chơi sẽ sử dụng mọi chiến thuật và khả năng của bản thân mình để nâng tầm đất nước. Bên cạnh đó, người chơi còn được sử dụng nhiều vũ khí tối tân và hiện đại nhất để bảo vệ đất nước của mình. 

Những ưu điểm nổi bật của tựa game World Empire

World Empire

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà tựa game World Empire đang sở hữu. Đây cũng là lý do tại sao nhiều game thủ lựa chọn trải nghiệm tựa game chiến thuật thú vị này.

Có nhiều nhiệm vụ quan trọng 

Khi tham gia chơi game này, người chơi sẽ được thử thách với nhiều nhiệm vụ khác nhau để phát triển đất nước của mình như đối đầu với kẻ thù xâm lược, giao tranh hay giành lấy kho tài nguyên trên nhiều vùng đất khác nhau. Tất cả nhiệm vụ này đều phải được người chơi thực hiện để phát triển đất nước của mình thành một đế chế mạnh hơn. 

Có gần 200 quốc gia lựa chọn 

Trò chơi này cho phép người chơi lựa chọn bất cứ quốc gia nào mà bạn muốn. Mọi thông tin liên quan đến quốc gia đó sẽ được gửi trực tiếp đến người chơi từ an ninh quốc phòng đến kinh tế. Trong gần 200 quốc gia đó, người chơi chỉ được phép lựa chọn 1 quốc gia để phát triển.  Nhiệm vụ của người chơi là thu hành các chính sách để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và xây dựng lực lượng quân sự để nắm giữ uy quyền. 

Một số câu hỏi liên quan World Empire

World Empire

Để người chơi có thể hiểu rõ hơn về tựa game này, dưới đây là tổng hợp những câu hỏi thắc mắc liên quan đến World Empire

World Empire là tựa game gì? 

Đây là trò chơi thuộc thể loại mô phỏng mà người chơi sẽ hóa thân thành người lãnh đạo đứng đầu đất nước để đưa ra những chiến lược để bảo vệ và phát triển đất nước của mình. 

Tựa game này có cho phép chơi ngoại tuyến không? 

Trò chơi này yêu cầu tất cả các thiết bị có kết nối mạng Internet mới tham gia chơi được vì vậy người chơi không thể chơi offline.  

Trò chơi này có miễn phí hoàn toàn không?

Người chơi hoàn toàn được tham gia trải nghiệm miễn phí mà không cần nạp tiền hay cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào khi chơi game. Phiên bản MOD của game được trumgamemod.com cung cấp hoàn toàn miễn phí. 

>>> Xem thêm: Wasteland Lords, Stellar Wind Idle,… 

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về tựa game World Empire mà người chơi có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người chơi có thêm những trải nghiệm thú vị tại trò chơi chiến thuật này. 

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (83.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)