World-of-Goo-Remastered-logo

World of Goo Remastered APK v1.0.23050517

By OanhNguyen - 3 Tháng Sáu, 2023
Tên World of Goo Remastered
Phiên bản 1.0.23050517
Tính năng MOD
Kích thước 120.7 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Netflix, Inc.
Đăng lúc 3 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Sáu, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (120.7 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

World of Goo Remastered mod là game giải trí được thực hiện với lối chơi đơn giản và thú vị. Người chơi tham gia game hoàn toàn có thể thực hiện nhiệm vụ của mình khi cùng nhau xây dựng toàn bộ thành phố lớn nhờ những quả bóng Goo. Những quả bóng Goo là các vật thể sống với những tính cách khác nhau và được giao những nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về game giải trí thú vị World of Goo Remastered mod

World of Goo Remastered mod là game giải trí được rất nhiều tham gia và vô cùng yêu thích. Tuy chỉ có lối chơi đơn giản nhưng người chơi lại nhanh chóng có được những điều hấp dẫn nhất. Người chơi cần thực hiện việc xây dựng một thành phố mới bằng chính việc kết nối những quả bóng Goo và để có chúng thực hiện nhiệm vụ của mình.

World-of-Goo-Remastered-1

Game giải trí World of Goo Remastered mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi World of Goo Remastered mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game World of Goo Remastered mod, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá toàn bộ thế giới mới. Những quả bóng Goo vô cùng xinh đẹp với những kích cỡ khác nhau. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ đó là xây dựng toàn bộ thành phố với những kiến trúc mới. Bạn có thể tự mình tạo nên những tòa nhà lớn, những khu rừng rậm rạp. Thậm chí bạn cũng có thể tạo nên những khẩu súng thần công đặc biệt thông qua những quả bóng Goo của mình.

Tuy nghe khá đơn giản nhưng việc người chơi làm thế nào để sắp xếp những quả bóng Goo được lắp đặt và xây dựng theo đúng ý muốn thì là việc khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình nếu như có thời gian làm quen và thực hành nhiều lần.

World-of-Goo-Remastered-2

Cấp độ

Người chơi thực hiện trò chơi giải trí với bóng Goo cùng nhiều cấp độ hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình bằng những cách đặc biệt và tốt nhất. Mỗi màn chơi bạn sẽ được đưa tới những bối cảnh hoàn toàn đặc biệt. Nhờ đó bạn sẽ có thời gian để khám phá toàn bộ thế giới cùng với những điều mà mình yêu thích nhất. Mỗi khi hoàn thành một cấp độ thì bạn sẽ nhận được những vật phẩm mới và có tác dụng hỗ trợ trong những màn chơi tiếp theo.

Đồ họa

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa 3D với những điều hấp dẫn và thú vị nhất. Từng chi tiết trong game đều được khắc họa một cách chi tiết và nhẹ nhàng. Chúng miêu tả thực tế toàn bộ trò chơi với những điều thú vị nhất và giúp cho bạn nhanh chóng hòa mình vào trò chơi với những trải nghiệm thú vị.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia World of Goo Remastered mod

  • Game World of Goo Remastered mod có chơi được trên PC không?

Game World of Goo Remastered mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game World of Goo Remastered mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi World of Goo Remastered mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Eggy Party, Cozy Cafe: Animal Restaurant mod, Muscle Hero: Future Evolution mod

  • Tải game World of Goo Remastered mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game World of Goo Remastered mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí World of Goo Remastered mod cho Android, IOS

Link tải game World of Goo Remastered mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được ghi nhận và người chơi tham gia game giải trí với những điều thú vị nhất trong game khi cùng xây dựng thành phố với Goo.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (120.7 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá