World of Prandis logo World of Prandis

World of Prandis APK v2.5.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên World of Prandis
Phiên bản 2.5.3
Tính năng MOD
Kích thước 1.1GB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Oryugengames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (1.1GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

World of Prandis là một trò chơi nhập vai hoạt hình cổ điển dễ thương đưa bạn vào cuộc chiến giữa hai thế lực đại diện cho hai giới tính, nam và nữ. Trò chơi thu hút người chơi với một thế giới mở vô cùng rộng lớn và hùng vĩ cùng đồ họa theo phong cách chibi dễ thương đầy màu sắc.

World of Prandis

Giới thiệu về tựa game World of Prandis APK

World of Prandis là một trò chơi MMORPG với đồ họa siêu dễ thương. Trò chơi mở ra thế giới bí ẩn xoay quanh cuộc chiến giành quyền lực giữa hai thế lực là Femina (Phụ nữ) và Vir (Nam). Tham gia trò chơi, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc: Human, Haru và Turk, mỗi chủng tộc có 2 giới tính và sở hữu các kỹ năng, chỉ số khác nhau. Đây là một trò chơi nhập vai thế giới mở của Oryugen Games. Điểm nổi bật của game nằm ở đồ họa chibi 3D siêu dễ thương và một thế giới mở rộng lớn xoay quanh hai vùng đất Vir và Femina cùng hơn 4000 loài quái vật để người chơi khám phá.

World of Prandis 2 World of Prandis

Điểm nổi bật trong game World of Prandis APK

Nhiều vũ khí và kỹ năng

Các nhân vật được chia thành 6 lớp cơ bản bao gồm Paladin, Hunter, Mage, Warrior, Assassin và Warlock. Mỗi lớp có vũ khí, kỹ năng và vai trò hoàn toàn khác nhau. Tất cả các chi tiết về chủng tộc và lớp học được hiển thị đầy đủ trên trang Tạo nhân vật của trò chơi.

Nhiệm vụ đa dạng

World of Prandis có hệ thống nhiệm vụ đa dạng bao gồm các trận chiến PvP, trận chiến bang hội thời gian thực, lập nhóm để chinh phục ngục tối, trận chiến trên chiến trường hoặc đột kích để lấy vật phẩm giá trị…. Thực hiện các hoạt động như câu cá, trồng trọt và kiếm thêm tiền bằng cách bán sản phẩm. Ngoài ra người chơi còn có thể làm các công việc như khai thác, câu cá, thu thập thảo dược… sau đó nhận thêm một số tiền thưởng bằng cách bán các sản phẩm do chính họ sản xuất. Đặc biệt, World of Prandis còn có hệ thống hôn nhân siêu độc đáo giữa những người chơi, cho phép bạn tìm được tiếng nói chung và có một người bạn đồng hành trong suốt cuộc hành trình.

Bản đồ thế giới lớn

Ưu điểm của World of Prandis là bản đồ thế giới giả tưởng vô cùng rộng lớn và không có màn hình tải khi bạn di chuyển từ nơi này sang nơi khác. World of Prandis nhanh chóng tạo được thiện cảm cho người chơi nhờ lối chơi thiên về hành động trên bản đồ dã ngoại mở, cùng với đồ họa được thiết kế theo phong cách khá dễ nhìn. Một điểm cộng nữa là khả năng tự do xoay camera linh hoạt để tìm góc nhìn đẹp nhất – điều cần thiết cho những tựa game hành động như thế này. Bạn sẽ cảm nhận được sự linh hoạt trong từng trận chiến, cho dù đó chỉ là việc nuôi quái vật bình thường hay chiến đấu với trùm.

World of Prandis 3 World of Prandis

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game World of Prandis APK

World of Prandis APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi ngay trên máy tính miễn là bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc gặp nhiều phức tạp. Tuy nhiên, website chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này sẵn ở phần Tải xuống dưới cuối bài viết.

World of Prandis APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn kém một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

File World of Prandis APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải World of Prandis APK cho Android, iOS

Tải World of Prandis APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Heroes of Valhalla, Anime Pregnant Mother 3D Games,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1GB)
5/5 (1 đánh giá)