World-War-2-Battle-Combat-LOGO

World War 2: Battle Combat mod MOD APK (Kẻ Thù Trên Radar) v3.67

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên World War 2: Battle Combat mod
Phiên bản 3.67
Tính năng MOD Kẻ Thù Trên Radar
Kích thước 573.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Edkon Games GmbH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (573.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Kẻ Thù Trên Radar

World War 2: Battle Combat mod là game bắn súng được thực hiện trong các thế chiến thế giới lần thứ 2. Tại đây luôn tồn tại những cuộc chiến đấu không cân sức giúp cho toàn bộ những người chiến đấu được thực hiện khả năng của mình trong thời gian nhanh chóng. Chúng giúp cho họ có được những trải nghiệm ấn tượng nhất đi qua sự kiện lịch sử to lớn và ghi nhận trong sử sách.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị World War 2: Battle Combat mod

World War 2: Battle Combat mod là game bắn súng được thực hiện dưới góc nhìn thứ nhất. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được những điều thú vị mà mình yêu thích nhất sau đó chiến đấu cùng với những người đồng đội của mình. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ nhận được những điều tuyệt vời khi có thể chiến đấu với nhiều chế độ chơi khác nhau với những hình ảnh vô cùng chân thực.

World-War-2-Battle-Combat-2

Game bắn súng World War 2: Battle Combat mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi World War 2: Battle Combat mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game World War 2: Battle Combat mod, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào cuộc chiến của mình trên nhiều địa điểm khác nhau và cũng hoàn toàn có thật trong lịch sử. Bạn sẽ được lựa chọn để tham gia vào một trong sáu chế độ chơi hoàn toàn khác nhau trong trò chơi. Nhờ đó bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị nhất. Các chế độ chơi lần lượt là chế độ đơn, chế độ đấu đội, chiếm điểm, chạy đua vũ trang, đặt bom và chế độ dao. Các chế độ sẽ giúp cho người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi được thực hiện toàn bộ khả năng của mình trong quá trình tham gia chiến đấu.

Vũ khí

Trong trò chơi người chơi được quyền để lựa chọn rất nhiều những vũ khí từ các loại súng hoàn toàn khác nhau trên thế giới. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng cả những loại vũ khí hiện đại như súng phun lửa, súng máy mạnh mẽ nhất. Tại nhiều chế độ chơi, người chơi sẽ lập nhóm những thành viên khác nhau trong đội của mình và cùng thực hiện chiến đấu PvP. Trong một trận chiến được tối đa 10 người tham gia vào trò chơi của mình. 

World-War-2-Battle-Combat-1

Sau đó người chơi bắt đầu chọn theo phe cánh chiến đấu mà mình muốn đầu quân cho họ. Những đội quân mà bạn có thể thực hiện đầu quân đó chính là Đức, Liên Xô, Mỹ hoặc Nhật Bản. Với mỗi sự lựa chọn người chơi sẽ có được những điều tuyệt vời nhất.

Đồ họa

Đồ họa trong game được thực hiện là đồ họa 3D với những nét hấp dẫn nhất có thể. Tất cả các chi tiết đều được triển khai một cách chuyên nghiệp và mô phỏng giống hệt thực tế giúp cho bạn có được trải nghiệm hấp dẫn và tuyệt vời nhất cùng với trò chơi của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia World War 2: Battle Combat mod

  • Game World War 2: Battle Combat mod có chơi được trên PC không?

Game World War 2: Battle Combat mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game World War 2: Battle Combat mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi World War 2: Battle Combat mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Chicken Gun, Tank Stars, Sniper 3D

  • Tải game World War 2: Battle Combat mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game World War 2: Battle Combat mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng World War 2: Battle Combat mod cho Android, IOS

Link tải game World War 2: Battle Combat mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng được đặt trong bài viết và người chơi tiếp tục thực hiện những điều hấp dẫn và thú vị nhất để có thể thực hiện trong trò chơi của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (573.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)