World War 2 Strategy Battle logo World War 2: Strategy Battle

World War 2: Strategy Battle MOD APK (Vô hạn tiền) v376

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên World War 2: Strategy Battle
Phiên bản 376
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 544MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành World War 2 Strategy Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (544MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

World War 2: Strategy Battle MOD APK sẽ tái hiện Thế chiến II đầy hành động và chiến thuật chiến đấu hấp dẫn. Đặc biệt yêu thích chủ đề chiến tranh, bạn không thể bỏ qua trò chơi này.

World War 2: Strategy Battle

Giới thiệu tựa game World War 2: Strategy Battle MOD APK

Chiến tranh thế giới thứ hai, diễn ra từ năm 1941 đến năm 1945, là thời kỳ đen tối và khốc liệt nhất của nhân loại. Trang lịch sử ghi lại những cuộc chiến tranh nảy lửa, không khoan nhượng mà hậu quả của chúng còn sót lại trong nhiều thập kỷ tới. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Chiến tranh thế giới thứ hai do đó đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật thực sự và cả trong thế giới trò chơi.

Cùng một chủ đề, bối cảnh nhưng khai thác các khía cạnh khác nhau đã tạo ra nhiều trò chơi Chiến tranh thế giới nổi bật, một trong số đó phải kể đến là World War 2: Strategy Battle.

World War 2: Strategy Battle MOD APK mở ra những chiến trường chiến thuật căng thẳng trong bối cảnh Thế chiến II. Là một chỉ huy chiến tranh rất coi trọng chiến thuật trong mọi trận chiến, bạn sẽ chỉ huy những đội quân hùng mạnh của đất nước mình, đối đầu với kẻ thù, truy đuổi, bao vây, chiến đấu trực diện và rất nhiều hình thức khác nhau để đạt được nhiều chiến thắng vẻ vang.

World War 2 Strategy Battle 2 World War 2: Strategy Battle

Điểm nổi bật trong World War 2: Strategy Battle MOD APK

Thực thi chiến tranh toàn diện

Bước vào trò chơi, bạn có thể thấy sự mô phỏng của World War 2: Strategy Battle MOD APK mang tính thực tế cao, bám sát các yếu tố lịch sử, đặc biệt là khi khai thác những trận chiến toàn diện của lục địa. Trên mặt đất, trên bầu trời, trên biển, mỗi nguyên tố được tái hiện chi tiết, cả về bản đồ và chiến đấu thực tế.

Bạn cần sử dụng hợp lý các nhóm quân trong tay, phân bổ chúng hợp lý, nhìn thấy điểm yếu và sơ hở của kẻ thù và phát động một cuộc tấn công vào đúng thời điểm. Lục quân và không quân liên tục hành quân để chiếm các thành trì quan trọng, và hải quân đã bao vây các bờ biển và tấn công trận chiến căng thẳng trên đất liền. Kết hợp các đơn vị khác nhau một cách nhuần nhuyễn và chu đáo sẽ giúp bạn có được nhiều lợi thế trong các trận chiến.

Nếu không có chiến lược dài hạn, rất khó để giành chiến thắng

Trong World War 2: Strategy Battle MOD APK, bạn sẽ kiểm soát quân đội của mình và chia chúng thành các đội hình chiến đấu với chỉ huy quân đội của một quốc gia khác. Tình hình của trận chiến không đơn giản như một nhóm chiến đấu và nhóm kia đứng yên. Tất cả các phương tiện chiến đấu AI đều hoạt động linh hoạt, và tình hình trên toàn bộ chiến trường sẽ liên tục thay đổi.

Với mỗi lượt chiến đấu, đơn vị tương ứng sẽ tích lũy được thành tích. Kết quả thu được sau mỗi trận chiến là kết quả của toàn quân đội và từng đơn vị quân đội. Kết quả đơn lẻ sẽ giúp tăng sức mạnh cho nhóm quân tương ứng. Thành tích cuối cùng sẽ giúp bạn được công nhận về công lao của mình, và thăng tiến lên nhiều cấp bậc khác nhau, từ người lính đến nguyên soái anh hùng, chịu trách nhiệm về mọi mặt của nhiều đơn vị quân đội hùng mạnh của đất nước.

Ngoài việc tăng sức mạnh cho quân đội của bạn, và lên cấp cho Ngoài việc tăng sức mạnh cho quân đội của bạn, và lên cấp cho chính mình, bạn cũng cần chú ý đến việc Nâng cấp các cơ sở quân sự trong trụ sở. Các công trình giúp tăng uy tín và nâng cao khả năng phòng thủ cho đội quân mà bạn đang lãnh đạo. Đồng thời, đừng quên chi ngân sách cho Nghiên cứu Công nghệ. Công nghệ tác chiến mới sẽ tạo ra nhiều vũ khí và công cụ hỗ trợ tiên tiến hơn cho quân đội.

World War 2 Strategy Battle 3 World War 2: Strategy Battle

Địa hình 3D có độ thực tế cao

World War 2: Strategy Battle MOD APK cung cấp cả Bản đồ địa hình, nơi bạn có thể tự do đặt các mô hình đơn vị để suy nghĩ về đội hình và lập kế hoạch chiến thuật. Đó là trước khi ra chiến trường.

Trong chiến đấu thực tế, bạn sẽ biến kế hoạch chiến thuật mà bạn đã thực hiện trước đó thành hiện thực. Kết hợp địa hình có tính thực tế cao và khả năng chiến đấu của đơn vị để thao túng chiến trường. Phá vỡ cầu, phá hủy boongke, phá vỡ rào cản, hạ gục thành trì và linh hoạt thay đổi chiến thuật nếu cần. World War 2: Strategy Battle MOD APK là một trò chơi cho phép bạn thử nghiệm mọi chiến lược và chiến thuật chiến tranh mà bạn có trong đầu.

Đưa các đơn vị quân đội vào chiến trường

Tái tạo các đơn vị quân đội ngoài đời thực lịch sử ở mỗi quốc gia thành viên chiến tranh, World War 2: Strategy Battle MOD APK một lần nữa nâng cao chiến lược của mình bằng cách cho phép người chơi sử dụng và kết hợp các đơn vị quân đội khác nhau. Trò chơi có Xe tăng Tiger của Đức, Tên lửa đạn đạo của Liên Xô, máy bay chiến đấu Spitfire, tàu sân bay, tàu chiến, súng phun lửa, tàu ngầm, lính nhảy dù chỉ huy, phi đội máy bay ném bom và các lực lượng hoạt động đặc biệt khác.

Cùng với các tướng lĩnh, các đơn vị ngày càng tăng về chất lượng và số lượng, bạn sẽ là người chỉ huy anh hùng liên tục giành chiến thắng trong các trận chiến quan trọng từ sử sách: Trận Minsk, Cuộc vây hãm Kiev, Chiến tranh phòng thủ Leningrad, Chiến tranh phòng thủ Moscow, Dự án Sao Hỏa và Chiến tranh Curonian. Các trận chiến quan trọng hơn đang được cập nhật trong tương lai.

FAQs – Một số câu hỏi về World War 2: Strategy Battle MOD APK

Cấu hình của World War 2: Strategy Battle MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 4.4

The World War 2: Strategy Battle MOD APK có lừa đảo không?

World War 2: Strategy Battle MOD APK không hề lừa đảo, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod.

Tải World War 2: Strategy Battle MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải xuống World War 2: Strategy Battle MOD APK cho Android, IOS

Tải World War 2: Strategy Battle MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến thuật chiến đấu hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Iron Marines Invasion RTS Game mod, Papa’s Freezeria To Go!,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (544MB)
5/5 (2 votes)