World War 2 Strategy Games logo World War 2: Strategy Games

World War 2: Strategy Games MOD APK (Vô hạn tiền, huy chương) v549

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Tải World War 2: Strategy Games
Phiên bản 549
Tính năng MOD Vô hạn tiền, huy chương
Kích thước 233MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Joynow Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Một, 2022 (7 tháng ago)
Tải xuống (233MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản World War 2: Strategy Games MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền, huy chương

World War 2: Strategy Games MOD APK có nội dung kể về những diễn biến trong Chiến tranh thế giới thứ hai, không chỉ là thể loại chiến lược thông thường mà còn kết hợp với mô hình Sandbox. Bỏ qua tất cả những hạn chế của lịch sử, bạn có thể tạo ra một loạt nhiệm vụ đơn giản hoặc phức tạp hơn của riêng mình. Thậm chí có thể, nếu muốn, để tạo ra các cường quốc chính trị mới của riêng họ để chinh phục toàn bộ quân đội châu Âu.

World War 2: Strategy Games

Giới thiệu tựa game World War 2: Strategy Games MOD APK

Game sandbox là một thế giới ảo, trong đó bạn thiết kế và sở hữu thế giới của riêng mình. Tất cả môi trường xung quanh chỉ hoạt động như một hệ sinh thái mở, cung cấp tất cả các vật liệu, công cụ và tài nguyên cần thiết để khuyến khích người chơi xây dựng nhiều “tuyến đường” khác nhau theo ý của họ. mỗi người. Một tựa game sandbox khi kết hợp với thể loại chiến thuật sẽ mang đến vô số biến thể về quy mô, hình dạng của nhiệm vụ và cách giải quyết nhiệm vụ của các bên. Nói cách khác, nếu bạn đi đến cuối một trò chơi chiến lược sandbox, bạn sẽ tạo ra lực lượng chiến đấu của riêng mình, và đưa ra cho mình một loạt các thử thách để hoàn thành theo cách của riêng bạn.

World War 2 Strategy Games 2 World War 2: Strategy Games

Môi trường chiến đấu hoàn hảo

World War 2: Strategy Games MOD APK sẽ cho bạn cơ hội nhìn thấy bộ mặt tàn bạo và chân thực của một trong hai cuộc chiến vĩ đại nhất của nhân loại. Trò chơi không chỉ mô phỏng môi trường chiến đấu hoàn hảo, mà còn tái hiện lại hàng loạt trận chiến lớn nhỏ mà bạn là một phần của nó.

Nhập vai thành một chỉ huy quân đội. Ban đầu, bạn sẽ chỉ huy quân đội của mình tiến ra tiền tuyến, chiến đấu theo đội hình và các cuộc tấn công theo kế hoạch của riêng bạn. Bạn sẽ cần phải quan sát và hiểu rõ về những chỉ huy quân đội nổi tiếng có mặt trong trận chiến, tìm ra sự khác biệt, điểm mạnh, điểm yếu của từng người và đưa ra các chiến lược phù hợp.

Nhưng nếu đó là tất cả, thì không còn sandbox nữa. Không giống như các trò chơi chiến lược chiến tranh mà bạn từng chơi, ở đây những gì bạn thấy lúc đầu chỉ là nền tảng, môi trường. Điều quan trọng là với sự đóng góp của bạn, mặc dù ban đầu nhỏ, nhưng dần dần trở nên lớn hơn, để thay đổi toàn bộ môi trường. Tự do và cá nhân hóa được đẩy lên mức cao nhất, vượt ra ngoài những gì bạn biết.

Tùy chọn quốc gia 

Chọn bất kỳ quốc gia nào bạn muốn tham gia vào cuộc chiến vĩ đại này, từ đó quyết định số phận cuối cùng của tất cả các bên tham chiến. Môi trường vô cùng phong phú, cho phép bạn xây dựng tất cả những gì mình muốn

Trong World War 2: Strategy Games MOD APK có hơn 100 vị tướng nổi tiếng là những cái tên thật từ Thế chiến 2 như Guderian, Manstein, Rommel, Button, Zhukov, MacArthur, Montgomery, Eisenhower… xuất hiện và có mặt trong các cuộc chiến khác nhau. Chỉ cần chọn cái nào trong số chúng để đối đầu hoặc đồng minh sẽ khiến bộ não chiến thuật của bạn hoạt động hết công suất.

World War 2 Strategy Games 3 World War 2: Strategy Games

Đồ họa 3D hoành tráng

Những khung cảnh 3D trong game cũng rất đẹp mắt và hùng vĩ, chi tiết, với góc nhìn từ trên xuống, giúp bạn có cái nhìn toàn diện và có thể đi du lịch khắp nơi trên bản đồ. Bạn có thể thấy từng nhóm quân đi vào trận chiến, cầu, boongke, rào chắn, đập và nếu muốn, vẫn thấy toàn bộ “chuyển động” của kẻ thù. Đây là một điều ngọt ngào cho trò chơi chiến lược khó khăn này.

Bạn cũng chính là người quyết định có “làm khó” bản thân hay không, khi bạn lên kế hoạch cho đội quân của mình, chọn chinh phục hoặc phòng thủ, chọn mở rộng hoặc duy trì, chọn một liên minh hoặc một cuộc đối đầu. Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn và cách bạn xây dựng nhóm và hành trình quyết định liên tục của mình.

FAQs – Một số câu hỏi về game World War 2: Strategy Games MOD APK

Cấu hình của những thiết bị cần có để tải World War 2: Strategy Games MOD APK về? 

  • Android 4.4

Trò chơi World War 2: Strategy Games MOD APK có an toàn không?

World War 2: Strategy Games MOD APK đảm bảo an toàn, người dùng có thể tải xuống thông qua website Trùm game Mod của chúng tôi để chính xác nhất.

Tải World War 2: Strategy Games MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể tải các ứng dụng, trò chơi, hấp dẫn khác trên website của chúng tôi. 

Tải game World War 2: Strategy Games MOD APK cho Android, IOS

Tải World War 2: Strategy Games MOD APK trên Trùm game Mod và tham gia vào chiến tranh thế giới thứ hai cực kỳ gay cấn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: 

RISK: Global Domination, Shadows of Empires,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (233MB)
3.7/5 (3 votes)