World-War-Armies-mod-logo

World War Armies Mod MOD APK (Mua sắm miễn phí) v1.4.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên World War Armies Mod
Phiên bản 1.4.0
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Kích thước 573.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hypemasters, Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (573.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mua sắm miễn phí

World War Armies Mod là game chiến thuật trong quân đội giúp cho người chơi có thể được tham gia vào bối cảnh thế chiến trên thế giới lần thứ hai. Đây chính là một trong những tựa game thú vị nhất về chiến tranh mà người chơi nên thử nghiệm, game giúp cho người chơi có thể đi hết từ bất ngờ thú vị này cho tới bất ngờ thú vị khác.

Giới thiệu về game chiến thuật World War Armies Mod

Game World War Armies Mod là một trong những game thực chiến chiến lược với thời gian thực sự trong chiến tranh thế giới lần thứ hai. Trò chơi mang phong cách PvP này giúp cho người chơi có được tư duy về chiến thuật vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Kỹ thuật của người chơi chính là giúp cho người chơi có được những thành tích quan trọng giúp chiến thắng được kẻ thù.

Người chơi khi tham gia game cần phải chiến đấu trong bối cảnh đối mặt với kẻ thù và người chơi sẽ phải thể hiện bản thân mình giống như một vị tướng, vị lãnh đạo để tham gia chiến đấu.

World-War-Armies-mod-3

Game chiến lược World War Armies Mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi World War Armies Mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Gameplay

Tham gia World War Armies Mod, người chơi hãy lựa chọn đội quân mà bạn yêu thích và trở thành người lãnh đạo của quân đội đó. Game sử dụng rất nhiều những loại vũ khí truyền thống và các phương tiện chiến đấu giống y như trong thế chiến thế giới lần thứ hai. Tất cả các thao tác của quân đội đều dựa vào chiến lược của người chơi.

Người chơi hành động một cách thông minh khi vừa phải xây dựng căn cứ cho đội quân của mình, vừa phải dẫn dắt quân đội với những tân binh chưa bao giờ tham gia chiến đấu. Không những vậy, người chơi còn phải suy nghĩ và tìm cách để mắt tới kẻ thù vì bọn chúng luôn tìm cách để hạ gục quân đội của bạn.

Quân đội

Quân đội được chia thành nhiều binh chủng có chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Mỗi một nhóm đều có sức mạnh riêng biệt với những người lính chuyên nghiệp. Chính bởi vậy nên họ có thể hiện cho các game thủ có được những sự lựa chọn thích hợp đội quân nào phù hợp với những thao tác chiến đấu nào. Qua đó có thể kích phát được sức mạnh tuyệt đối trong quân đội.

World-War-Armies-mod-2

Địa hình chiến đấu

Trong game World War Armies Mod sẽ có rất nhiều các nhiệm vụ khác nhau cùng nhiều trận chiến lớn. Tuy nhiên ở mỗi nhiệm vụ thì người chơi sẽ chiến đấu tại nhiều địa điểm khác biệt trên mặt trận rộng lớn. Mỗi địa điểm chiến đấu lại có những thuận lợi và khó khăn riêng và người chơi cần phải tìm cơ hội để có thể nâng cao được lợi thế về địa hình. Không những vậy họ còn phải sắp xếp quân đội của mình có được thao tác chiến đấu sao cho phù hợp và khoa học nhất.

Đặc biệt người chơi cần phải cảnh giác với những sự nguy hiểm của kẻ thù cùng mánh khóe của chúng. Người chơi chỉ cần không cảnh giác là sẽ bị rơi vào bẫy nguy hiểm của kẻ thù. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ với những trận thắng lớn thì người chơi sẽ được nhận phần thưởng của hệ thống.

World-War-Armies-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia World War Armies Mod

  • World War Armies Mod có chơi được trên PC không?

Game World War Armies Mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • World War Armies Mod chơi game có khó không?

World War Armies Mod dành cho nhiều người chơi khác nhau, đặc biệt là những người yêu thích game hành động chiến lược.

  • Tải World War Armies Mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi World War Armies Mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như: Survivor In Rainbow Monster mod, Legendary Larry, Mimicry: Online Horror Action

Cách tải game hành động World War Armies Mod cho Android, IOS

Link tải game World War Armies Mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game World War Armies Mod được tải an toàn và người dùng tham gia game và có thể chiến đấu trong bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai vô cùng nguy hiểm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (573.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)