logo game world war heroes World War Heroes

World War Heroes MOD APK (Gold, One Hit, Súng Đạn Full) v1.38.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên World War Heroes
Phiên bản 1.38.1
Tính năng MOD Gold, One Hit, Súng Đạn Full
Kích thước 1185.5M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Bắn Súng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Azur Interactive Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Tư, 2023 (5 tháng ago)
Tải xuống (1185.5M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

 • Menu
 • Gold
 • One Hit Kill
 • Súng Đạn Full
 • Mở Khóa Premium

World War Heroes Hack (Menu, Gold, One Hit Kill, Súng Đạn Full, Mở Khóa Premium) là game bắn súng đến từ nhà phát hành Azur Interactive Games. Với phiên bản MOD tại Trùm Game Mod bạn sẽ tha hồ trải nghiệm trò chơi với khẩu súng không bao giờ hết đạn.

Hack World War Heroes có gì?

World War Heroes Hack Đạn

 • Nếu như bạn khó chịu về lượng đạn hạn chế và phải nạp đạn thì đừng lo, đó chỉ là phiên bản gốc mà thôi. Trong bản MOD này chúng tôi sẽ giúp bạn có Full Đạn bắn không bao giờ hết.

World War Heroes Mod Vô Hạn Tiền

 • Với phiên bản World War Heroes Hack Gold này thì ngay khi vào chơi game bạn sẽ sở hữu 999,999,999 Tiền Vàng rồi.

Giới thiệu World War Heroes

World War Heroes là game bắn súng mà mọi game thủ không thể bỏ lỡ. Chỉ tính trên Google Play nó đã thu hút tới hơn 50 triệu lượt tải xuống.

trumgamemod com world war heroes mod apk World War Heroes

Bối cảnh trong game

World War Heroes lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh thế giới thứ hai. Tái hiện lại cuộc chiến giữa hai phe Đồng Minh và Phát Xít. Điển hình là cuộc chiến giữa hai cường quốc Mỹ và Đức. Cuộc chiến khốc liệt cùng với cuộc đua vũ trang căng thẳng giữa các quốc gia chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn.

Tải World War Heroes MOD APK

Chế độ chơi

World War Heroes có 6 chế độ chơi cùng 7 vùng chiến đấu tương ứng với các địa điểm có thật trong lịch sử.

 • Chế độ đấu đội: bạn sẽ thành lập một đội và cạnh tranh với một đội ngẫu nhiên khác. Đội chiến thắng là đội giành được nhiều điểm nhất vào cuối vòng đấu.
 • Chế độ đặt bom: khá thú vị, bạn sẽ lựa chọn đầu quân vào đội đặt bom hoặc đội ngăn chặn không cho những quả bom đó phát nổ.
 • Chế độ sống còn: bạn chỉ có duy nhất 1 mạng. Mọi bước đi hành động đều phải thật cẩn thận nếu không muốn bị kẻ thù loại bỏ từ những phút giây đầu tiên. Hãy cố gắng làm người cuối cùng sống sót.
 • Chế độ tùy chỉnh: bạn có thể thiết lập các quy tắc riêng, tạo phòng chờ với một đồng đội nữa và chiến đấu với những người khác.

Tải World War Heroes MOD APK

Điều khiển

World War Heroes là trò chơi bắn súng theo góc nhìn người thứ nhất. Dùng nút joystick trên màn hình để di chuyển nhân vật. Kết hợp với các nút bên phải màn hình để zoom hoặc thay đổi tư thế như chạy/cúi thấp người. Bản đồ thu nhỏ ở bên trái màn hình. Bạn có thể xác định vị trí của mình, đồng đội và kẻ địch, dựa theo các biểu tượng chấm màu. Trên màn hình cũng thể hiện số lượng địch còn sống, bạn có thể kết hợp các thông tin này để đưa ra phương án tác chiến tốt nhất!

Tải World War Heroes MOD APK

Kho vũ khí đồ sộ

World War Heroes sở hữu 57 loại vũ khí độc đáo, từ súng máy, súng trường, súng lục… cho bạn thỏa mãi lựa chọn. Những loại vũ khí này đều có cơ chế khai hỏa và độ giật cực kì chân thực. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang tự tay nhả cò súng trên chiến trường, chứ không phải điều khiển qua màn hình điện thoại. Bạn cũng không thể bỏ qua những chiếc xe tăng hầm hố. Không chỉ thế bạn cũng có thể nâng cấp kho vũ khí để tăng cường mức sát thương, lượng đạn của mỗi băng đạn, giảm thời gian khởi động và nạp đạn.

Tải World War Heroes MOD APK

Đồ họa

World War Heroes với đồ họa 3D đỉnh cao khẳng định sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Bầu không khí chiến tranh khốc liệt được tái hiện lại một cách sống động qua từng khung hình với độ sắc nét cao. Hiệu ứng môi trường thực tế như bão, mưa tuyết và hiệu ứng khói lửa mang lại cảm giác chân thực

Tải World War Heroes MOD APK

Tải game Word War Heroes MOD APK cho Android miễn phí

World War Heroes sẽ mang lại cho bạn những màn đấu súng kịch tính và nghẹt thở mà bạn không thể bỏ qua. Hãy trải nghiệm trò chơi ngay với phiên bản miên phí trên android.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1185.5M)
3.2/5 (12 votes)