Worm-Race-logo

Worm Race APK v2.5101

By OanhNguyen - 30 Tháng Tám, 2023
Tên Worm Race
Phiên bản 2.5101
Tính năng MOD
Kích thước 61.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZeroMaze
Đăng lúc 30 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Tám, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (61.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Worm Race là game giải trí phổ biến và được nhiều người chơi cực kỳ yêu thích đó chính là rắn săn mồi. Đến với trò chơi bạn sẽ là người điều khiển cho con rắn của mình di chuyển và ăn được cành nhiều thực phẩm thì càng tốt. Chúng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng trở thành vua săn mồi và biến hóa từ một chú rắn nhỏ trở thành con rắn lớn nhất mọi thời đại.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Worm Race

Worm Race là game giải trí thú vị khi người chơi được tham gia vào trò chơi với lối chơi vô cùng quen thuộc và đơn giản. Tại game bạn sẽ bắt đầu sở hữu một chú rắn nhỏ và sẽ đồng hành cùng với chú qua nhiều thời gian để có thể tạo thành một chú rắn to lớn hơn và nổi bật nhất.

Worm-Race-2

Game giải trí Worm Race với những tính năng, đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác?

Trò chơi Worm Race có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Worm Race, người chơi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình với một chú rắn nhỏ duy nhất. Chú rắn đó sẽ khá yếu ớt và phải thích nghi với cuộc sống bằng cách đi kiếm ăn thật nhiều. Càng ăn nhiều thì chú rắn sẽ càng nhanh chóng tiến hóa và lớn dần lên theo thời gian để có thể trở thành một chú rắn to lớn.

Lối chơi trong game đơn giản giúp cho toàn bộ người chơi ai cũng có thể tham gia và thực hiện trò chơi cho bản thân mình. Nhờ đó trò chơi phù hợp được với tất cả mọi lứa tuổi đều có thể tham gia và thực hiện các thử thách đó một cách tốt nhất trong trò chơi của mình.

Một trong những lưu ý khi tham gia vào trò chơi này đó là người chơi không nên để cho con rắn của mình va vào những con rắn khác. Chúng sẽ khiến cho con rắn có va chạm và phải bắt đầu lại trò chơi từ đầu. Còn lại thì bạn có thể ăn toàn bộ thức ăn trong trò chơi để chú rắn có thể nhanh lớn hơn so với ban đầu.

Worm-Race-1

Tính năng

Trong quá trình chơi game người chơi có thể sử dụng một trong hai chức năng chính trong game đó là chức năng di chuyển với tốc độ nhanh nhất và chức năng lựa chọn vẻ bên ngoài. Với chức năng di chuyển nhanh bạn sẽ thực hiện trong những tình huống đặc biệt khi cần nhanh chóng tránh va vào con rắn khác hoặc khi bạn muốn lấy được đồ ăn nhanh hơn. Còn với tính năng thay đổi vẻ bề ngoài thì người chơi sẽ thay đổi được màu sắc và hình dáng của con rắn như sở thích của mình để chú rắn thể hiện được cá tính và sức sáng tạo của người chơi game.

Câu hỏi thường gặp Q&A khi đến với trò chơi Worm Race

  • Game Worm Race có thể chơi được trên PC không?

Game Worm Race có thể sử dụng và tham gia chơi trên cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt phần mềm trình giả lập để sử dụng  Worm Race một cách vô cùng đơn giản và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Worm Race ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Worm Race miễn phí bạn sẽ bắt đầu truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Người chơi có thể tham khảo một số game thú vị tương tự như Ailment mod, Snake Rivals mod, SpongeBob SquarePants mod

  • Tải game Worm Race có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Worm Race luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Worm Race dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Worm Race đơn giản và miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí giúp cho người chơi thực hiện việc điều khiển chú rắn một cách thông minh nhất và tốt nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ hoàn toàn có được những điều tốt nhất khi tham gia vào trò chơi của mình bằng cách liên tục chiến đấu để trở thành con rắn lớn nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (61.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá