Worms W.M.D Mobilize logo Worms W.M.D: Mobilize

Worms W.M.D: Mobilize APK v1.2.809093

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Worms W.M.D: Mobilize
Phiên bản 1.2.809093
Tính năng MOD
Kích thước 927MB
Yêu cầu Android 7.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Team 17 Digital Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (927MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Trò chơi gây sát thương nhất trong loạt Worms được gọi là Worms W.M.D: Mobilize. Trò chơi này có vũ khí, phương tiện, tòa nhà mới và lối chơi cổ điển ngoài đồ họa 2D vẽ tay tuyệt vời. Với bộ sưu tập lớn các vũ khí, phương tiện và cấu trúc hiện đại và cổ, nó tuyên bố sẽ cung cấp trải nghiệm chơi giun tốt nhất từ trước đến nay.

Worms W.M.D: Mobilize

Giới thiệu về tựa game Worms W.M.D: Mobilize APK

Worms W.M.D: Mobilize có 20 phân đoạn chiến dịch ngày càng khó hơn và mười nhiệm vụ đào tạo. Người chơi có thể đạt được lợi thế chiến thuật bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ này trong khi sử dụng các công cụ và vũ khí để vượt qua kẻ thù của họ. Người chơi trong trò chơi này có thể kiểm soát môi trường và tàn phá đối thủ của họ nhờ những chiếc xe mới. Các tòa nhà cung cấp cho sâu một lợi thế chiến thuật bằng cách che giấu và bảo vệ chúng khỏi các cuộc tấn công trực tiếp.

Worms W.M.D Mobilize 2 Worms W.M.D: Mobilize

Điểm nổi bật trong trò chơi Worms W.M.D: Mobilize APK

Chế độ nhiều người chơi

Trò chơi địa phương hoặc internet nhiều người chơi Worms W.M.D: Mobilize có tính năng chiến tranh sâu chiến thuật toàn diện hài hước. Người chơi có thể san phẳng đối thủ của mình bằng Concrete Donkey, biến họ thành thịt giun bằng Lựu đạn Holy Hand, mưa xuống địa ngục từ trên cao bằng trực thăng hoặc đập chúng vào quên lãng với chiếc xe tăng với 50 vũ khí và công cụ theo ý của họ.

Các tác phẩm nghệ thuật 2D

Các thành phần chính của Worms W.M.D: Mobilize là tác phẩm nghệ thuật 2D được sơn kỹ thuật số tuyệt đẹp, chiếc xe đầu tiên trong seri, bổ sung các tòa nhà mang lại lợi thế chiến thuật, giải trí vật lý và lối chơi yêu thích của người hâm mộ, sự trở lại của Dây Ninja cổ điển yêu thích, 50 vũ khí và tiện ích theo ý của bạn và nhiều loại súng khác nhau nằm rải rác trong môi trường cho phép sâu gây sát thương nhiều hơn.

Hình ảnh 2D vẽ tay tuyệt đẹp của trò chơi này là một trong những khía cạnh tốt nhất của nó. Việc sử dụng phương pháp Worms này cung cấp hình ảnh đại diện tốt nhất của trò chơi cho đến nay. Đồ họa hấp dẫn nâng cao cường độ của trò chơi nói chung. Một cải tiến khác mang lại cho nhượng quyền thương mại sức sống mới là thiết kế sâu mới.

Các cấp độ chiến lược mới

Một khía cạnh tuyệt vời khác của Worms W.M.D: Mobilize là bao gồm cả ô tô. Giờ đây người chơi có thể sử dụng xe tăng, trực thăng và các phương tiện khác để điều khiển chiến trường. Các phương tiện lên ante trong sự phấn khích và cho phép hành động chiến thuật nhiều hơn. Người chơi có thể sử dụng các phương tiện để loại bỏ đối thủ của họ hoặc đạt được lợi thế chiến thuật trong trận chiến. Một bổ sung gần đây khác cho loạt Worms là các tòa nhà, mang lại cho người chơi một lợi thế chiến thuật. Người chơi có thể che chở giun của mình bên trong các công trình xây dựng để bảo vệ chúng khỏi các cuộc tấn công trực tiếp. Các tòa nhà giới thiệu một cấp độ chiến lược mới cho trò chơi bằng cách yêu cầu người chơi lựa chọn giữa tấn công chúng hoặc cố gắng loại bỏ những con sâu ẩn bên trong chúng.

Worms W.M.D Mobilize 3 Worms W.M.D: Mobilize

Cung cấp công cụ và vũ khí mới

Worms W.M.D: Mobilize là một bổ sung tuyệt vời cho bộ truyện vì nó nắm bắt trung thực bầu không khí của những người hâm mộ yêu thích. Một bổ sung tuyệt vời khác làm tăng bầu không khí hoài cổ của trò chơi là sự trở lại của Dây Ninja Cổ điển rất được yêu thích. Cơ chế và lối chơi của trò chơi rất hoàn hảo, tạo nên trải nghiệm khó khăn và thú vị. Người chơi có quyền truy cập vào 50 công cụ và vũ khí khác nhau trong trò chơi. Cuộc tấn công OMG, Pin điện thoại tinh ranh và các tính năng mới khác có thể được người chơi sử dụng ngoài việc trả lại các mục yêu thích như Lựu đạn Holy Hand và Con lừa bê tông. Sâu có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn nhờ sự đa dạng của các loại súng nằm rải rác xung quanh môi trường, điều này làm tăng thêm sự hỗn loạn và giải trí của trò chơi.

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Worms W.M.D: Mobilize APK

Worms W.M.D: Mobilize APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Worms W.M.D: Mobilize APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Worms W.M.D: Mobilize APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Worms W.M.D: Mobilize APK cho Android, iOS

Tải Worms W.M.D: Mobilize APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Lords Mobile, Kingdom Wars,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (927MB)
5/5 (1 đánh giá)