logo wps office premium mod apk WPS Office

WPS Office MOD APK (Mở Khóa Premium) v17.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên WPS Office
Phiên bản 17.4
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 74M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Tiện Ích
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kingsoft Office
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Ba, 2023 (12 tháng ago)
Tải xuống (74M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Premium

WPS Office Mod Apk (Mở Khóa Premium) là ứng dụng quan trọng dành cho dân văn phòng. Với nhiều tính năng ưu việt và miễn phí, ứng dụng giúp chỉnh sửa tài liệu văn phòng hoặc làm việc tại nhà nhanh chóng trên thiết bị di động.

Giới thiệu về ứng dụng WPS Office Premium

WPS Office Premium vinh dự được nhận giải thưởng “ứng dụng tốt nhất năm 2015” chứng tỏ tính năng nổi bật của chúng với người dùng. Vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem đây là ứng dụng như thế nào mà lại tạo nên sức hút khó cưỡng cho dân văn phòng đến thế!

wps office mod apk WPS Office

WPS Office là ứng dụng văn phòng “nhỏ mà có võ”. Tại sao nói vậy? Bởi nó nhỏ gọn, không quá nặng mà lại có đầy đủ tính năng mạnh mẽ dành cho dân văn phòng. Đây là ứng dụng của nhà phát hành Kingsoft Office Software Corporation Limited, mang đến sự tiện ích vượt trội cho người dùng dù có làm việc ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại di động nhỏ gọn. Chức năng chính của WPS Office là giúp người dùng có thể chỉnh sửa các tài liệu văn phòng và công việc ở nhà một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không nhất định phải ngồi laptop hay PC.

Tải WPS Office APK

Tính năng vượt trội của WPS Office Premium

Khả năng bảo mật tốt

Vì đây là ứng dụng được làm ra cho dân văn phòng, đáp ứng nhu cầu công việc nên bắt buộc phải chú trọng tới tính bảo mật. Người dùng thường xuyên làm việc và truyền tải thông tin dữ liệu của mình lên ứng dụng nên nếu tính bảo mật kém sẽ gây khó khăn cũng như thất vọng cho người dùng. Họ sẽ dễ gặp sai lầm, thậm chí là gặp những khó khăn mang tính chất nghiêm trọng trong công việc. WPS Office cam kết không làm rò rỉ thông tin của người dùng, tương đương với việc không hề có bên thứ ba can thiệp vào dữ liệu khách hàng. Chính vì thế, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng làm việc lâu dài với WPS Office bởi tính bảo mật vô cùng cao của ứng dụng.

Tải WPS Office APK

Khả năng làm việc đa năng

Nhờ bộ công cụ đa chức năng, WPS Office có thể đáp ứng nhu cầu làm việc của người dùng. Ví dụ như khả năng chuyển đổi từ PDF sang Word hay sáp nhập và chia tách các tệp tin PDF. Tính năng này giúp văn bản của người dùng trở nên đẹp mắt hơn. WPS Office cũng có nhiều font chữ và template mẫu được thiết kế theo nhiều phong cách đẹp mắt. Tất cả đều được cấp phép độc quyền tại WPS Office.

Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng quét tài liệu dạng giấy sang PDF nhờ camera của điện thoại hoặc máy tính bảng. Nhờ vậy mà người dùng có thể tiết kiệm được kha khá thời gian, giúp tăng năng suất công việc. WPS Office cũng tích hợp thêm phần ghi nhớ tài liệu, bảng tính,..giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc chỉnh sửa và hoàn thiện tài liệu một cách nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng song song Microsoft Office với WPS Office mà không sợ xung đột ứng dụng.

Thuận tiện cho thuyết trình

Để thuận tiện cho việc thuyết trình, WPS Office Premium còn được hỗ trợ Miracast. Với ứng dụng này, bạn có thể bắt đầu trình chiếu ngay trên mọi thiết bị hiển thị không dây hỗ trợ Mirancast. Nếu không có các thiết bị hỗ trợ thì WPS Office còn cho phép thuyết trình bằng kết nối wifi, NFC hoặc DLNA vừa dễ dàng lại tiện lợi. Bạn cũng có thể sử dụng một vài mẫu có sẵn (có miễn phí trên WPS Office) hoặc tự sáng tạo nhờ các công cụ của ứng dụng để giúp cho bài thuyết trình của mình sinh độc và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ tài liệu dễ dàng

Người dùng khi sử dụng WPS Office có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu lên nhiều mạng xã hội phổ biến như Whatsapp, Telegram, Facebook, Twitter… miễn là có kết nối Internet. Người dùng cũng có thể gửi qua Email, Instant Messaging cho mọi người để trao đổi công việc dễ dàng hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập và chỉnh sửa tài liệu trực tiếp từ Dropbox, Google Drive, Evernot,.. chỉ cần nhớ đăng nhập tài khoản và bật tính năng đồng bộ từ bên thứ ba lên là được.

Tải WPS Office APK

Một vài tính năng khác

Một vài tính năng hữu dụng khác của WPS Office là dễ dàng in ấn các tài liệu. Ứng dụng hỗ trợ in không dây cho mọi tài liệu, bao gồm in PDF. Ngoài ra, ứng dụng còn được thiết kế đẹp mắt, thanh lịch phù hợp với điện thoại và máy tính bảng trên hệ điều hành Android. WPS Office còn có chế độ ban đêm phù hợp với người thường xuyên phải làm việc đêm khuya. Vì thế, dù màn hình điện thoại có nhỏ thì bạn cũng không quá mệt mỏi hay khó chịu khi làm việc bởi tính năng xem tài liệu ban đêm trên màn hình điện thoại rất hữu dụng.

Một điểm trừ là phiên bản miễn phí của ứng dụng này hơi nhiều quảng cáo. Để giảm thiểu và loại bỏ quảng cáo thì bạn nên mở khóa Premium, giúp công việc diễn ra suôn sẻ và thoải mái hơn. Hoặc đơn giản là sử dụng phiên bản WPS Office MOD APK.

Tải WPS Office Premium MOD APK cho Android

Ứng dụng WPS Office Premium MOD APK chắc chắn sẽ khiến người dùng luôn hài lòng bởi tính năng độc đáo và bộ công cụ mạnh mẽ của nó. Nhờ vậy mà công việc văn phòng dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cũng luôn được hoàn thiện chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Không cần máy tính, không cần ngồi tại công ty mà dù bạn ở trên đường, ở quán cafe hay ở nhà, bạn vẫn có thể chỉnh sửa tài liệu bình thường với công cụ WPS Office. Hãy tải ngay WPS Office và nhớ chia sẻ cảm nhận sau khi dùng thử sản phẩm của Trùm Game Mod tại bài viết này nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (74M)
4.5/5 (2 votes)