Writer-Simulator-2-logo

Writer Simulator 2 APK v1.3.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Writer Simulator 2
Phiên bản 1.3.5
Tính năng MOD
Kích thước 13.7 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cat Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (13.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Writer Simulator 2 là game giải trí nhẹ nhàng dành cho những người chơi yêu thích văn học và mong muốn trở thành một nhà văn nổi tiếng. Game là một cuộc hành trình của người chơi ngay từ lúc bắt đầu cho tới khi trở thành người nổi tiếng nhất với những tác phẩm đặc biệt của mình.

Giới thiệu về game giải trí Writer Simulator 2

Writer Simulator 2 là tựa game giải trí khá thú vị dành cho những người chơi muốn trải nghiệm cuộc hành trình trở thành nhà văn xuất sắc nhất nhất. Game với những chi tiết nhẹ nhàng và sâu lắng giúp cho người chơi hiểu rõ hơn về công việc này và tìm được những niềm vui trong cuộc sống.

Writer-Simulator-2-3

Game giải trí Writer Simulator 2 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Writer Simulator 2 có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Tạo lập nhân vật

Đến với game Writer Simulator 2, điều đầu tiên khi người chơi bắt đầu tham gia game đó chính là tạo ra nhân vật cho mình. Nhân vật trong tác phẩm văn học của bạn được thể hiện giống như chính bản thân bạn vậy. Họ được thể hiện cả tên tuổi, công việc, giới tính của mình. Thậm chí những nhân vật trong văn học cũng như ngoài thực cùng sẽ già đi theo thời gian.

Viết sách thực sự

Trong quá trình chơi game Writer Simulator 2, để trải nghiệm cuộc sống thực sự thì người chơi cũng sẽ viết một cuốn sách thực sự cho riêng mình. Bạn là người lên ý tưởng cho bìa sách của mình sẽ trông như thế nào cũng như việc bạn sẽ là người tạo nên câu chuyện cho chính mình bằng việc viết mở đầu và kết thúc của câu chuyện.

Writer-Simulator-2-2

Nâng cấp kỹ năng

Người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp được các kỹ năng văn bản của mình nhờ việc sử dụng hệ thống nâng cấp. Các thiết bị nâng cấp sẽ giúp cho người chơi có được những thông tin và ý tưởng nhanh hơn cũng như việc tạo thành tác phẩm nghệ thuật nhanh hơn bao giờ hết.

Kiếm thu nhập

Tham gia game, người chơi không chỉ đơn thuần chỉ có công việc viết và trang trí cho cuốn sách của mình. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm thêm những khoản thu nhập không hề nhỏ nhờ việc bán và ký hợp đồng xuất bản cho những cuốn sách của mình. Đội nổi tiếng của cuốn sách càng lớn thì số tiền thu nhập bạn nhận về càng cao.

Mua nhà và phương tiện

Việc mua nhà và phương tiện đi xe sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái và vui vẻ hơn. Chính nhờ vậy mà nhân vật trong tác phẩm cũng sẽ có được màu sắc tươi mới và thú vị hơn. Bởi vậy người chơi hãy thay đổi và mua sắm cho mình những phương tiện cần thiết để cải thiện cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nhé.

Writer-Simulator-2-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Writer Simulator 2

  • Writer Simulator 2 có chơi được trên PC không?

Game Writer Simulator 2 có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Writer Simulator 2 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Writer Simulator 2 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí hấp dẫn thú vị tương tự khác như Betonred Ultra, Model Stylist Makeup Dress up, Eat to Evolve

Cách tải game giải trí Writer Simulator 2 cho Android, IOS

Link tải game Writer Simulator 2 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Writer Simulator 2 được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ được trở thành những nhà văn thực thụ khi tạo ra một tác phẩm văn học nổi tiếng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (13.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)