X Survive

X Survive MOD APK (Vô hạn tiền/Chế tạo miễn phí) v1.736

Modded by Trần Minh Trường
Tên X Survive
Phiên bản 1.736
Tính năng MOD Vô hạn tiền/Chế tạo miễn phí
Kích thước 165.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Free Square Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Chế tạo miễn phí
Tải xuống (165.7 MB)

Các trò chơi xây dựng chiến đấu thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Minecraft. Tuy vậy đối với những trò chơi ngày nay thì dường như đã quá cũ kỹ. Thay vào đó là những ý tưởng  được phát huy và gameplay vô cùng kịch tính  thì bạn cần thử ngay con Game x Survive Mod.

Toàn cộng đồng chơi game 4 sao được đông đảo mọi người đánh giá rằng game này  có thể là game sắp được gợi mở ra một kỷ nguyên đẳng cấp cho những người chơi sau này.

Giới thiệu X Survive MOD APK

X Survive dùng hình ảnh 3D với định dạng các đối tượng được xây dựng rất chân thực để miêu tả một cách tự nhiên nhất. Chứng tỏ là lúc bạn gia nhập và thách thức của trò chơi chúng ta sẽ nhận được và đi đến một thế giới rất nhiều khác lạ lấy ý nghĩ từ đời sống thực tiễn.Nếu bạn thấy nhiều thách thức trong trò chơi cực kỳ khó khăn thì hãy cố gắng để tìm cách. 

X Survive
Giới thiệu X Survive MOD APK

Ứng dụng hình ảnh 3D tuyệt đẹp

Một thế giới 3D đẹp tuyệt vời được mở ra trong game thực sự tráng lệ lúc nhà xuất bản đã tưởng tượng theo cách của mình. Trò chơi không ràng buộc bạn theo một quy luật nào cả mà nguyên tắc độc nhất tại đây đó thực sự là sáng tạo cá tính của bản thân trên khu vực bản đồ.

  • Nhiều điều sẽ được điều chỉnh hợp lý để hợp lí cho các máy móc mà bạn ghi nhận được. Một thế giới tươi đẹp được gợi mở ra để tiếp đón người dùng tìm hiểu.

Tạo nên thế giới mới

Trong thế giới 3D của X Survive Mod, trái đất của bạn hoàn toàn trống vắng chỉ toàn là lũ quái vật khổng lồ. Nếu chúng nhìn bạn thì sẽ tấn công bạn và bạn cần trốn thoát làm thế nào vừa giết chúng vừa chạy trốn.Sau khi tiêu diệt được lũ quái vật bạn sẽ nhận được vật phẩm có lợi cho bản thân. Hãy dùng chữ viết trên tay để đi lại và bắn rơi chúng nhé.

Tự do chế tạo

Người dùng có khả năng tự do chế tạo nên vật phẩm nào trên hành tinh đẹp tuyệt vời này. Kể cả có khả năng tạo nên cả một thành thị mới riêng cho bản thân. Bảng chữ cùng để trí tưởng tượng dễ chịu hết mức là được.

Tồn tại

Không những khám phá mà bạn còn cần biết cách tồn tại trên hòn đảo bí ẩn. Nơi người dùng có khả năng phải thu thập khoáng sản và chế tạo mọi loại khối từ phế liệu mà mình xác định được.

Căn cứ riêng

X Survive
Căn cứ riêng

Những gì bạn cần thực hiện là đào cát để tìm các dụng cụ hợp lý cho bản thân. Bạn muốn tạo nên một thành thị như mong muốn hay là một nền căn cứ riêng cho bạn trên hành tinh này ? hãy thử nhé.

Sống như một ai đó thật

Bạn có khả năng thư giãn, ăn uống và giải khuây hoặc cũng nhiều khả năng chơi các trò chơi mini trên máy vi tính vốn có hãy tạo nên cho bản thân một căn nhà trước đã nhé. Nhiều lúc nó chỉ là nơi ẩn núp .Tuy nhiên đừng nghĩ lại hãy xây thêm để có thể biến nó thành căn cứ riêng của bạn

Chơi không phụ thuộc

Với cách đấu tranh đơn giản và bạn có khả năng tự chơi, không còn phải hợp tác với ai khác. Hãy tồn tại và xây dựng nền tảng riêng như một hộp các để tìm hiểu những việc bất ngờ cho  sống.

Có thể có hơn 500 khối không giống nhau để chế tạo và xây nhà. Một điểm mấu chốt bạn và bạn có thể tự do làm điều mình muốn .

Chia sẻ lên mạng xã hội

X Survive
Chia sẻ lên mạng xã hội

Khi đã thành công xây nên cho bản thân một căn nhà ước mơ thì hãy chia sẻ lên mạng xã hội ngay để chiến hữu cùng biết đến. Đây chính là một chức năng rất xuất sắc mà bạn nên áp dụng.

FAQs

Thể loại của X Survive là gì?

Tựa game thuộc thể loại mô phỏng , bạn có thể thỏa mình làm những gì mình thích trên game.

Có thể chơi X Survive ở chế độ offline không?

Chỉ cần điện thoại bạn có dung lượng đủ chứa game này ,thì Offline vẫn chạy mượt nhé.

Nên tải X Survive tại đâu?

Còn chờ gì nữa hãy truy cập Trumgamemod để tải game miễn phí , bạn cũng hãy tham khảo thêm một số gảm cùng thể loại mô phỏng như: Cafeland – World Kitchen , Taxi Game 2 , Youtubers Life: Gaming Channel

Tải X Survive cho Androi và IOS

Làm mới trò chơi trong điện thoại của bạn bằng cách tải game X Survive về và thưởng thức theo trí tưởng tượng của bạn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (165.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)