X8 Sandbox logo X8 Sandbox

X8 Sandbox MOD APK (Mở khóa VIP) v0.7.6.0.04-64gp

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên X8 Sandbox
Phiên bản 0.7.6.0.04-64gp
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Kích thước 364MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành X8 Developer
Genre ,
Cập nhật 27 Tháng Mười Hai, 2022 (5 tháng ago)
Tải xuống (364MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản X8 Sandbox MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở khóa VIP

Hầu hết các trò chơi ngày nay đều có các vật phẩm tích hợp sẵn trả bằng tiền để kiếm thêm lợi nhuận, và đó cũng là một cách để duy trì các trò chơi. Tuy nhiên, với X8 Sandbox MOD APK, bạn có thể sở hữu những vật phẩm đó miễn phí với những công cụ đơn giản và hiệu quả.

X8 Sandbox

Giới thiệu về ứng dụng X8 Sandbox MOD APK

Ứng dụng này gần như tương thích với các trò chơi nổi tiếng, đặc biệt là các trò chơi thuộc Google Play. Vì vậy, X8 Sandbox MOD APK có thể mở khóa tất cả các trò chơi đó để bạn tham gia, chẳng hạn như Subway Surfers, Candy Crush, One Punch Man, PokeMMO,… Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể mở khóa các trò chơi trên Facebook hoặc Instagram mà không tốn tiền.

X8 Sandbox 2 X8 Sandbox

Điểm độc đáo trong ứng dụng X8 Sandbox MOD APK

Mở khóa các tính năng mới

Đầu tiên, X8 Sandbox MOD APK có thể tải xuống hầu hết các trò chơi hoàn toàn miễn phí và sở hữu những vật phẩm độc đáo mà không cần bất kỳ khoản thanh toán bằng tiền mặt nào. Ngoài ra, ứng dụng chỉ cần mở khóa bất kỳ nhân vật hoặc tính năng bị khóa nào để mang đến cho bạn trải nghiệm dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ứng dụng này chỉ tạo một máy ảo chạy trên thiết bị của bạn, vì vậy nó không ảnh hưởng đến điện thoại của bạn. Vì vậy, bạn chỉ có thể mở khóa tất cả các vật phẩm trong khi bạn đang sử dụng ứng dụng này, cụ thể là trong máy ảo này.

Không có quảng cáo, không cần root điện thoại

Bạn sẽ không cần phải root điện thoại của mình như các ứng dụng cùng loại khác vì ứng dụng này bao gồm các tính năng đầy đủ và đơn giản để bạn có trải nghiệm thoải mái. Tuy nhiên, bạn cũng có thể root điện thoại của mình khi bạn muốn cải thiện chất lượng của ứng dụng và bạn được yêu cầu thực hiện việc này trên máy ảo được tạo trước đó. Bên cạnh đó, việc loại bỏ quảng cáo đã loại bỏ rào cản khi bạn sử dụng ứng dụng này và giúp bạn có trải nghiệm mượt mà.

Một số tính năng chính

  • Giao diện đơn giản với một máy ảo được tạo ra để sử dụng, máy ảo này có thể hack bất kỳ trò chơi nào và làm bất cứ điều gì bạn muốn một cách hiệu quả và thông minh.
  • Tính năng PIP được sử dụng để mở ứng dụng này trên các thiết bị khác và đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ khi chơi game trên điện thoại thông minh và không làm gián đoạn trò chơi.
  • Giúp bạn tăng tốc trò chơi với các chủ đề thịnh hành, không có quảng cáo để không làm phiền bạn khi sử dụng ứng dụng và bạn sẽ không được thông báo về các thư quảng cáo.
  • Không cần root điện thoại, nhưng nó vẫn có thể được sử dụng với các tính năng đơn giản và hiệu quả; Nếu bạn muốn cải thiện chất lượng làm việc của ứng dụng, bạn có thể root trên một máy ảo.
  • Mở khóa tất cả các tính năng vật phẩm trả phí mà không tốn tiền để mua, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời và thoải mái.

X8 Sandbox 3 X8 Sandbox

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng X8 Sandbox MOD APK

File X8 Sandbox MOD APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản X8 Sandbox MOD APK chỉ thay đổi một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file APK trên website của chúng tôi để được đảm bảo an toàn.

X8 Sandbox MOD APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một ứng dụng an toàn, không gian lận hay đánh cắp thông tin người dùng. Ứng dụng này cũng giống như bất cứ các ứng dụng khác. Một ứng dụng đem tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nhau.

X8 Sandbox MOD APK có thể chơi được trên máy tính không?

Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này trên máy tính, bạn chỉ cần tải về trình giả lập điện thoại để sử dụng. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android cho thiết bị máy tính của mình bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp sẵn một trình giả lập máy tính bên dưới để bạn cài đặt.

Tải X8 Sandbox MOD APK cho Android, IOS

Tải X8 Sandbox MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng tiện ích đầy hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: Zarchiver, Sync for Reddit,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (364MB)
3.7/5 (4 votes)