XAPK Installer logo XAPK Installer

XAPK Installer APK v4.5.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên XAPK Installer
Phiên bản 4.5.1
Tính năng MOD
Kích thước 8MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TarrySoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Mười Một, 2022 (3 tháng ago)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp hỗ trợ cài đặt file XAPK trên thiết bị di động thì không thể bỏ qua XAPK Installer APK. Ứng dụng này không những giúp bạn cài đặt mà còn khắc phục mọi lỗi có thể xảy ra, bảo đảm an toàn cho thiết bị. Cùng Trùm game Mod tìm hiểu thêm về ứng dụng cài đặt file XAPK này trong bài viết dưới đây nhé!

XAPK Installer

Giới thiệu ứng dụng XAPK Installer APK

Ứng dụng XAPK Installer APK hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề cài đặt liên quan đến OBB APK trên điện thoại Android. Với ứng dụng này, bạn sẽ thấy việc cài đặt chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tệp xAPK thực chất là sự tích hợp của file Apk tải về trên cửa hàng Google Play và trong thư mục chứa dữ liệu game của file nén giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn. Bạn sẽ không còn cần phải tải tệp cài đặt apk về thiết bị của mình và chiếm quá nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn.

Trước đây, các ứng dụng và trò chơi của điện thoại Android được đặt tại CHPLay. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng XAPK Installer để cài đặt các tệp Xapk từ CHLPay, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn, có thể giải quyết mọi lỗi xảy ra trong quá trình cài đặt.

Ứng dụng giúp bạn tải game về máy tính có phần mở rộng xapk để bạn dễ dàng cài đặt cũng như xóa file cài đặt một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến thiết bị di động hay mất bất kỳ chi phí nào.

XAPK Installer 2 XAPK Installer

Tính năng nổi trội của tựa game XAPK Installer APK

Dễ cài đặt file tựa game cho thiết bị

Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này là dễ dàng cài đặt tệp trò chơi, ứng dụng có phần mở rộng xapk, vào điện thoại di động của bạn. Khi sử dụng XAPK Installer APK, các file bạn tải về máy tính sẽ tự động được cài đặt, cập nhật các tính năng mới nhất vô cùng nhanh chóng.

Tính năng quét tệp, xem trước APK

Tính năng quét và xem trước file APK của ứng dụng sẽ giúp người dùng xem tất cả các file apk, thẻ SD, ứng dụng và trò chơi được tải về điện thoại từ CHPLay hoặc APKPure.

Đặc biệt là khi tải ứng dụng từ APKPure, hầu hết đều không có sẵn hoặc không được cấp phép ở quốc gia của bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng XAPK Installer APK, bạn có thể tải xuống và giải nén các tệp này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt nếu bạn muốn xóa các tập tin, bạn cũng có thể xóa chúng một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng.

XAPK Installer 3 XAPK Installer

Tải và sử dụng miễn phí

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng XAPK Installer APK là người dùng có thể tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải ứng dụng này tại các cửa hàng ứng dụng hoặc tại trang web Trùm game Mod.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game XAPK Installer APK

Cấu hình của XAPK Installer APK là gì? 

  • Android 5.0

XAPK Installer APK tải về có an toàn không?

XAPK Installer APK đảm bảo an toàn, người dùng có thể tải xuống thiết bị của mình thông qua website Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải XAPK Installer APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải nhiều trò chơi, ứng dụng hấp dẫn khác miễn phí hoàn toàn trên website của chúng tôi. 

Tải game XAPK Installer MOD APK cho Android, IOS

Tải XAPK Installer APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tiện ích mà ứng dụng giúp hỗ trợ cài đặt file XAPK trên thiết bị di động mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý ứng dụng công cụ khác: X-VPN, Watermark Remover,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (8MB)
5/5 (1 đánh giá)