Xposed-Installer-logo (1)

Xposed Installer APK v3.1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Xposed Installer
Phiên bản 3.1.1
Tính năng MOD
Kích thước 3.0 MB
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành ovo89
Genre ,
Cập nhật 19 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Xposed Installer là ứng dụng dành cho điện thoại di động sử dụng hệ điều hành android. Khi sử dụng phần mềm này, tất cả các phần mềm ứng dụng khác trong điện thoại đều được cài đặt dễ dàng hơn và đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng. Vậy cách dùng ứng dụng này như thế nào và có khó khăn gì khi sử dụng hay không? Hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu ngay về ứng dụng cài đặt này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng cài đặt Xposed Installer

XAPK Installer được xây dựng từ một người có biệt danh là Rovo89. Về bản chất, khung sườn của ứng dụng này có trên thành phần cũng thuộc hệ điều hành android. Do đó nhờ có ứng dụng này mà người dùng có thể cài đặt các app khác của hệ điều hành này một cách đơn giản và nhanh chóng, cực kỳ tiết kiệm thời gian.

Hiện tại Xposed Installer chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành android mà không tích hợp được cho hệ điều hành đó. Tất cả các tập tin và app khác đều có thể được dùng với tốc độ cao nhất.

Về phương diện làm việc của lập trình viên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà họ có thể thay đổi ứng dụng. Họ thay đổi những tiến trình theo cách của mình bằng việc can thiệp trực tiếp vào mod khiến cho các tham số và giá trị đều thay đổi khiến cho ứng dụng hoạt động mạnh hơn. Nhờ đó các tập tin nguồn cũng được thay thế một cách dễ dàng.

Xposed-Installer-1

Ứng dụng cài đặt Xposed Installer có gì hấp dẫn?

Ứng dụng cài đặt Xposed Installer có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Cài đặt ứng dụng một cách đơn giản cho hệ điều hành android Xposed Installer

Để cài đặt một cách thuận lợi Xposed Installer thì người dùng hãy làm theo những thao tác như sau:

  • Trường hợp rủi ro khi đang cài đặt dữ liệu thì hãy backup và lưu trữ tất cả chứng từ có sẵn trước.
  • Tải file cài đặt Xposed Installer bằng đường link tại bài viết sau đó ở file lên sau khi quá trình tải đã được hoàn tất.
  • Trong mục Framework hãy lựa chọn phần Install/Update
  • Sau khi tất cả mọi thứ hoàn thành thì người dùng hãy tắt máy tính và khởi động lại từ đầu và hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm ứng dụng.

Trong quá trình cài đặt có thể xảy ra những vấn đề và báo lỗi như sau:

  • Sau khi tải xong phần mềm mà phần Framework hiện màu đỏ thì nghĩa là thao tác có vấn đề. Chỉ khi phần Open có màu xanh thì mới chứng tỏ setup được thành công
  •  Để đảm bảo hệ thống không bị mất dữ liệu thì người dùng hãy cài đặt thông qua Recovery.

Tiết kiệm dung lượng sử dụng các app trong điện thoại di động android

Xposed-Installer-2

Ứng dụng Xposed Installer giúp cho người dùng tải và dùng được nhiều phiên bản mod và tốn không quá nhiều dung tích ảnh hưởng tới điện thoại của bạn. Bởi vì trong file cài đặt đã có riêng một kho chứa riêng để dự trữ.

Hoạt động nhiều thao tác một lúc một cách mượt mà

Một trong những ưu điểm và tính năng tốt nhất của Xposed Installer chính là giúp cho người dùng có thể sử dụng được đồng thời nhiều app mà chất lượng vẫn cao, không gây đơ hoặc lag máy điện thoại.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Xposed Installer

  • Cài đặt ứng dụng Xposed Installer có khó không?

Ứng dụng Xposed Installer được cài đặt vô cùng đơn giản và dễ dàng. Người dùng có thể tham khảo bài viết để thực hành cho chính điện thoại của mình.

  • Xposed Installer có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Xposed Installer được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và xác nhận an toàn cho người chơi.

  • Tải ứng dụng Xposed Installer ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Xposed Installer miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng cài đặt mod hấp dẫn tương tự khác như: XAPK Installer, APK Editor, GameGuardian

Xposed-Installer-3

Cách tải ứng dụng Xposed Installer cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Xposed Installer miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải ứng dụng và cài đặt để tối đa hóa hoạt động của các app trên điện thoại di động nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (3.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)