YMusic logo YMusic

YMusic MOD APK (Mở Khóa Premium) v3.7.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên YMusic
Phiên bản 3.7.4
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 9MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành YMusic
Genre ,
Cập nhật 2 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (9MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản YMusic MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Premium

YMusic MOD APK là ứng dụng xem video, nghe nhạc trên YouTube, tiện lợi, dễ sử dụng và hoạt động rất mượt mà. Những bạn thường xuyên xem nội dung trên YouTube có thể tải xuống để dùng thử, đảm bảo không làm bạn thất vọng!

YMusic

Giới thiệu ứng dụng YMusic MOD APK

YMusic  MOD APK giúp nghe nhạc trên YouTube mà không phải bật màn hình YouTube

Nghe nhạc trên YouTube thật tuyệt, có rất nhiều nội dung và rất nhiều thứ để thưởng thức. Nhưng mỗi khi bật nhạc, màn hình điện thoại bị chiếm dụng, không thể làm gì khác được nữa. Khá bất tiện. YMusic sẽ giúp bạn thoát khỏi sự khó chịu này. Đây là một ứng dụng phát trực tuyến âm thanh miễn phí. YMusic được liên kết với YouTube và dành riêng cho nền tảng di động. Mặc dù đơn giản và kích thước nhỏ, YMusic có khả năng cung cấp hầu hết tất cả các tính năng hỗ trợ nghe nhạc, xem video và tải bất kỳ nội dung nào trên YouTube về thiết bị của bạn.

Chỉ cần tải ứng dụng này về máy, từ bây giờ, nghe bất kỳ nội dung nào, bạn không cần phải bật trực tiếp màn hình YouTube. Bạn có thể thoải mái làm nhiều việc khác cùng một lúc. Trên thực tế, nếu bạn sử dụng các ứng dụng như YouTube Red hoặc dịch vụ đăng ký trả phí của Google, bạn vẫn có thể thực hiện việc này. Nhưng… nó tốn tiền.

Điều này là nhỏ, nhưng hóa ra nó rất thuận tiện. Ngoài việc làm song song nhiều việc, bạn cũng có thể giúp tiết kiệm băng thông trong quá trình phát nhạc. Nghe nhạc trong YMusic cũng không bị làm phiền bởi quảng cáo và hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng nó.

YMusic 2 YMusic

Điểm nổi bật trong ứng dụng YMusic MOD APK

Giao diện thân thiện

YMusic có hầu hết các định dạng video mà YouTube có, bao gồm cả MP3. Giao diện cũng khá thân thiện, quen thuộc và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tìm kiếm và sau đó đi đến đúng clip mà bạn muốn xem / nghe và bắt đầu thưởng thức. Thao tác điều khiển khi vào màn hình chính của video clip cũng đơn giản, nút Phát/Tạm dừng qua lại ở vị trí thuận tiện. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể làm quen với nó một cách nhanh chóng.

Giao diện trong YMusic MOD APK cũng cho phép các tùy chọn màu sắc theo tâm trạng và sở thích với hơn 81 chủ đề màu sắc khác nhau. Đây cũng là điều mà khi mở YouTube trực tiếp bạn sẽ không làm được.

  • Phần “Âm nhạc”: dựa trên đầu vào ban đầu, YMusic sẽ truy xuất nội dung âm nhạc từ quốc gia của người dùng và tất cả chỉ là nhạc mà không có bất kỳ clip rác nào khác. Vì vậy, hãy yên tâm rằng việc tìm kiếm âm nhạc trong danh mục này rất dễ dàng.
  • Phần “Được đề xuất”: YMusic có tính năng tự đọc tích hợp để tự động thu thập dữ liệu từ các tìm kiếm hoặc video trước đó mà bạn đã xem, từ đó đưa ra các đề xuất nội dung phong cách và thể loại tương tự. Nếu bạn muốn tìm một cái gì đó theo sở thích của bạn, đây là gói hoàn chỉnh nhất.
  • Danh sách hàng đầu của bạn: YMusic có phần này để thu thập tất cả nhạc bạn đã từng nghe trên ứng dụng. Bạn có thể nghe lại theo Shuffle hoặc theo thứ tự thời gian.
  • Góc tìm kiếm thông minh: tương tự và dễ dàng như trên ứng dụng YouTube, bạn có thể tìm thấy bất kỳ nội dung nào bạn đang tìm kiếm theo từ khóa trên góc Tìm kiếm này của YMusic. Đồng thời, lịch sử của các từ khóa tìm kiếm cũng sẽ được lưu theo mặc định cho các tìm kiếm trong tương lai.

3 chế độ phát video youtube tùy chọn

Nhưng điều độc đáo nhất khi sử dụng YMusic là chế độ phát video ở 3 chế độ tiện lợi sau:

  • Chế độ nghe: chọn chế độ này, bạn có thể nhanh chóng nghe nhạc và ra lệnh cho ứng dụng không phát hình ảnh. Chế độ này phù hợp để nghe nhạc trong khi làm những việc khác và cũng giúp tiết kiệm băng thông vì không cần phải mang theo những hình ảnh không cần thiết. Thủ thuật này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang ở trong khu vực Wifi yếu hoặc đang sử dụng 3G, 4G từ điện thoại của mình.
  • Chế độ Nghe nền: kết hợp nghe ngay cả khi màn hình tắt, bị khóa mà không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nhạc. Cuối bài viết, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang một bài bình thường khác. Nếu bạn muốn nghe nhạc khi pin sắp hết, bạn có thể sử dụng tính năng này, giúp tiết kiệm pin.
  • Chế độ xem: bật video và xem như bình thường và không cần chuyển sang YouTube. Ở chế độ này bạn có thể tùy chỉnh chất lượng video theo ý thích của mình để phù hợp với chất lượng truyền dẫn.

YMusic 3 YMusic

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng YMusic MOD APK

Cấu hình của những thiết bị cần có để tải YMusic MOD APK về? 

  • Android 4.4

Ứng dụng YMusic MOD APK có an toàn không?

YMusic MOD APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải YMusic MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải các trò chơi,  ứng dụng thú vị khác trên website của chúng tôi. 

Tải YMusic MOD APK cho Android, IOS

Tải YMusic APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng xem video, nghe nhạc miễn phí trên youtube tiện lợi ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng giải trí khác: MANGA Plus, AniMixPlay Mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (9MB)
5/5 (1 đánh giá)