Yoga Workout logo Yoga Workout

Yoga Workout MOD APK (Mở Khóa Premium) v1.31

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Yoga Workout
Phiên bản 1.31
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 37MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fivestars Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Một, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (37MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Yoga Workout MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở khóa Premium

Các ứng dụng rèn luyện thể thao đã không còn xa lạ với bất cứ ai, nhưng rất ít ứng dụng mang lại hiệu quả tập luyện cụ thể và có những dấu hiệu tích cực cho người dùng. Yoga Workout MOD APK cung cấp cho bạn một cơ chế tập luyện hoàn toàn mới để hiểu và lắng nghe bản thân tốt hơn. Để có một cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe ổn định, hãy tham gia vào việc luyện tập yoga vì hiệu quả mà nó mang lại là đặc biệt đáng kể.

Yoga Workout

Giới thiệu ứng dụng Yoga Workout MOD APK

Thông thường, khi tập yoga, chúng ta thường chọn tập luyện tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đào tạo tại các trung tâm thường đi kèm với một chi phí đắt đỏ mà không phải ai cũng có thể mua được. Không những thế, khi tham gia tập yoga tại các cơ sở này, bạn sẽ không thể kiểm soát được thời gian của bản thân vì những khung giờ cố định. Ứng dụng được phát triển để tạo ra một tùy chọn hiệu quả về chi phí nhưng vẫn có đầy đủ các bài tập cụ thể, đồng thời, giúp người dùng kiểm soát thời gian họ luyện tập. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy tự do, hãy truy cập ứng dụng và thực hiện các bài tập để cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.

Yoga Workout 2 Yoga Workout

Điểm nổi bật trong ứng dụng Yoga Workout MOD APK

Bài tập cụ thể

Bạn muốn cải thiện sức khỏe của mình ở hạng mục nào? Ứng dụng phân chia các hoạt động tập thể dục với nhiều lợi ích khác nhau để người dùng có thể lựa chọn các bài tập phù hợp với khả năng và sức khỏe của mình. Để đảm bảo bạn có sức khỏe tốt, ứng dụng sẽ cung cấp các đánh giá cụ thể để tạo ra một lộ trình hoàn chỉnh cho bạn. Xác định mục tiêu thể dục của bạn và biến nó thành mục tiêu phải có với một lộ trình được thiết lập dành riêng cho bạn. Cố gắng hết sức với các bài tập hàng ngày và không bao giờ từ bỏ mục tiêu thay đổi lối sống và thay đổi bản thân.

Chế độ đào tạo và hướng dẫn

Chế độ tập luyện được điều chỉnh cho phù hợp với từng cá nhân và những gì cần thiết để biến nó thành một ứng dụng thực sự hiệu quả. Với các bài tập được cụ thể hóa bằng video với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, việc học cách luyện tập của người dùng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Các cuộc đối thoại và giao tiếp cũng được xây dựng để hướng dẫn người dùng một cách chính xác. Ứng dụng sẽ trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với tất cả các tính năng như vậy.

Yoga Workout 3 Yoga Workout

Luyện tập yoga mỗi ngày

  • Ứng dụng thực hành yoga giúp mọi người tìm thấy một giải pháp thiết thực và giá cả phải chăng.
  • Thông qua việc sử dụng phim, các huấn luyện viên chuyên nghiệp giáo dục các cá nhân thông qua các bài tập rất chuyên biệt.
  • Các bài tập được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của bạn cũng như các yêu cầu sức khỏe cụ thể của từng cá nhân.
  • Để thúc đẩy mọi người tập yoga, bạn nên cung cấp một không gian tuyệt vời và ấn tượng để luyện tập.
  • Tích hợp các bài tập của bạn với TV thông minh và các tiện ích khác để tối đa hóa hiệu quả tập luyện thể chất của bạn.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Yoga Workout MOD APK

Yoga Workout MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ thay đổi và update thêm một số tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Yoga Workout MOD APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu bạn đang sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn ở phần Download. Mời bạn kéo xuống dưới để tham khảo. 

Tải Yoga Workout MOD APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về ngay tại trang web Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần click vào nút Download là có thể tải về được ngay.

Tải Yoga Workout MOD APK cho Android, IOS

Tải Yoga Workout MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng sức khỏe với nhiều tính năng vô cùng hữu ích ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng sức khỏe khác: Fitbit, MyFitnessPal,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (37MB)
5/5 (1 đánh giá)