Yoshion-logo

Yoshion APK v1.0.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Yoshion
Phiên bản 1.0.7
Tính năng MOD
Kích thước 34.0 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Joseph Jenny
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (34.0 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Yoshion là ứng dụng ảnh và video sử dụng những tính năng mới cũng như có thể giúp cho người dùng lưu giữ được những hình ảnh đẹp trong cuộc sống của mình. Tham gia vào ứng dụng, người dùng có thể nhanh chóng tạo album ảnh cho mình và người thân một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Giới thiệu về ứng dụng ảnh và video Yoshion

Yoshion là ứng dụng có thể tạo nên nhiều ảnh ghép khác nhau giúp cho người dùng nhanh chóng lưu giữ được những hình ảnh quen thuộc và thú vị trong cuộc sống hằng ngày. Chắc hẳn ai cũng rất thích lưu giữ những khoảnh khắc ấm áp trong cuộc sống và người dùng nào cũng muốn được tận tay tạo nên những bức ảnh theo phong cách của mình. Hãy thử sức và sử dụng ngay ứng dụng ảnh và video để có được những bức ảnh thú vị và ưng ý nhất nhé.

Yoshion-3

Game ảnh và video Yoshion có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Yoshion có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Cắt dán

Đến với game Yoshion, người dùng sẽ được hỗ trợ từ 2 tới 16 ảnh để cắt dán và tạo thành một bức ảnh tuyệt vời nhất. Tất cả những hình ảnh đều được sử dụng và có thể thay đổi liên tục theo ý thích của người dùng một cách vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Các bức ảnh có nhiều kiểu cắt dán khác nhau để cho người dùng được sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Kiểu ảnh

Ứng dụng Yoshion có thêm một điểm khá đặc biệt khác đó chính là có tới hàng trăm kiểu ảnh cho người dùng tham khảo và lựa chọn. Mỗi khung ảnh lại có những đặc điểm thú vị khác nhau và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những kiểu khung ảnh hot nhất để cùng tạo nên những bức ảnh độc đáo và thú vị.

Yoshion-2

Dán nhãn

Thêm một trong những cách giúp cho người dùng có thêm được những thú vị khác cho bức ảnh của mình đó chính sử dụng thêm những dán nhãn icon đáng yêu cho bức ảnh của mình có thêm những sắc thái khác được yêu thích và thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, app còn có rất nhiều những hình dán và icon đặc biệt giúp cho người dùng hoàn toàn thể hiện được cá tính của mình.

Phông chữ

Tham gia ứng dụng, nếu như người dùng muốn thêm phông chữ vào trong hình ảnh thì hoàn toàn có thể sử dụng phông chữ có sẵn ở trong ứng dụng và sử dụng chèn vào hình ảnh một cách thích hợp.

Trong ứng dụng có rất nhiều phông chữ khác nhau và tùy thuộc vào nội dung bức ảnh mà người dùng có thể sử dụng và lựa chọn phông chữ thích hợp cho mình. Việc ghi thêm hình ảnh của phông chữ một cách khéo léo sẽ giúp cho người dùng thể hiện được cá tính cũng như những nội dung khác muốn truyền tải tới cho người xem hình ảnh.

Yoshion-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Yoshion

  • Ứng dụng Yoshion có dùng được trên PC không?

Ứng dụng Yoshion chỉ được sử dụng cho các thiết bị di động mà không thể dùng cho máy tính.

  • Tải ứng dụng Yoshion ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Yoshion miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng ảnh và video tương tự khác như LINE Camera, KineMaster Pro, OviCut mod

Cách tải ứng dụng ảnh và video Yoshion cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Yoshion miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng Yoshion được sử dụng tại bài viết và người dùng có thể sử dụng ứng dụng để có thể tạo ra được những bức ảnh có giá trị và lưu giữ được tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (34.0 MB )
5/5 (1 đánh giá)