Your Majesty logo Your Majesty

Your Majesty MOD APK (Menu, Auto Win) v1.10.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Your Majesty
Phiên bản 1.10.1
Tính năng MOD Menu, Auto Win
Kích thước 86MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Donuts Co. Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (86MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Your Majesty MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Menu, Auto Win

Chào mừng bạn đến với một thế giới chiến đấu hoàn toàn mới và thú vị với đầy đủ các nhân vật đa dạng trong Your Majesty MOD APK. Người chơi có thể tham gia chiến đấu và thử nghiệm kỹ năng của mình ở nhiều cấp độ mới. Hơn nữa, người chơi có quyền truy cập không hạn chế vào tất cả các vũ khí có trong trò chơi. Bạn cũng có thể du hành đến những vùng đất mới để tìm kiếm những vũ khí tiên tiến và hiện đại hơn để bổ sung vào kho vũ khí của mình. Hình ảnh động và hiệu ứng âm thanh sống động của trò chơi tạo ra một môi trường chiến đấu giải trí và chính xác.

Your Majesty

Giới thiệu về tựa game Your Majesty MOD APK

Các nhân vật yêu thích của người chơi có sẵn để nhập vai và họ có thể chọn những câu chuyện để theo dõi. Hơn nữa, người chơi có thể lựa chọn số phận của mình và tự do tận hưởng những khoảnh khắc gay cấn trong các thử thách của Bệ hạ. Các nhân vật đã được chế tạo một cách chuyên nghiệp, và có một loạt các biến thể về ngoại hình và khả năng chiến đấu của họ. Nhờ đó, người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình những nhân vật mạnh mẽ. Điểm thu hút của Your Majesty MOD APK là nó cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn âm nhạc.

Tuy nhiên, mỗi bài hát tương ứng với một nhân vật khác nhau trong câu chuyện. Người chơi phải tham gia chiến đấu để trau dồi kỹ năng và tiến lên các cấp cao hơn. Trò chơi sẽ đưa bạn trải qua những nhiệm vụ khó khăn để phát huy những phẩm chất tốt nhất và giúp bạn phát huy hết tiềm năng của mình. Nhờ đó, sức mạnh tổng thể của người chơi tăng lên.

Your Majesty 2 Your Majesty

Điểm nổi bật trong trò chơi Your Majesty MOD APK

Nhiều địa điểm chiến đấu mới

Sau khi có được tất cả các vũ khí và khả năng cần thiết, người chơi có thể tham gia vào những trận chiến ác liệt. Người chơi đang khám phá lãnh thổ chưa được khám phá và trải nghiệm nhiều cảm giác mới lạ. Ngoài ra, có rất nhiều kho báu để khám phá và vũ khí hiện đại để có được. Mỗi cuộc giao tranh được chiến đấu trên một chiến trường độc đáo, thường bao gồm sự tham gia của những con quái vật đáng gờm. Trong Your Majesty MOD APK, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng ngàn cấp độ khác nhau để chơi qua và tích lũy kinh nghiệm. Để giành chiến thắng, người chơi phải cạnh tranh với nhau. Trò chơi được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau và bao gồm nhiều loại chiến trường để khám phá. Nhờ trò chơi, người chơi có thể mở rộng tầm nhìn và có được những trải nghiệm mới.

Chinh phục những khó khăn 

Your Majesty MOD APK sẽ cung cấp cho bạn nhiều thử thách mới cũng như các cấp độ bổ sung hàng ngày. Người chơi phải hoàn thành các mục tiêu và đánh bại các vị tướng chính của trò chơi trong một thời gian nhất định. Ngoài ra, người chơi được thử thách hoàn thành các cấp độ khó tăng dần khác nhau. Bạn cũng có thể tăng sức mạnh cho nhân vật bằng cách thu thập thêm vũ khí và phụ kiện. Hơn nữa, Bệ hạ đã ban cho bạn rất nhiều phương tiện quân sự sẽ giúp chiến thắng trong cuộc xung đột trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trải nghiệm nhiều chế độ chơi mới

Ngoài việc tham gia vào các thử thách, người chơi có thể cạnh tranh trong nhiều chế độ chơi mới khác nhau. Bạn có thể tự mình bước vào cuộc chiến và trải nghiệm cường độ của cuộc xung đột trong các môi trường chiến đấu khác nhau. Thực tế là trò chơi cho phép bạn chơi ở chế độ nhiều người chơi làm tăng thêm sức hấp dẫn tổng thể của trò chơi. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội kết bạn với nhiều người chơi khác và chiến đấu bên cạnh họ trong cuộc xung đột. Nếu bạn đánh bại tất cả quái vật trong trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa các cấp độ mới và các kho báu độc đáo khác. Nó đã góp phần tạo nên sự hấp dẫn của Your Majesty MOD APK bởi có thiết kế vô cùng bắt mắt với hình ảnh sống động. Điều này đã giúp cải thiện tình hình chung.

Your Majesty 3 Your Majesty

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Your Majesty MOD APK

Your Majesty MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Your Majesty MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Your Majesty MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Your Majesty MOD APK cho Android, iOS

Tải Your Majesty MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Soul Knight, Polar Bear Simulator 2,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (86MB)
5/5 (1 đánh giá)