4 YourHour MOD logo YourHour

YourHour MOD APK (Mở khóa Premium) v2.1.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên YourHour
Phiên bản 2.1.9
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 30.3 M
Yêu cầu Android 5.0+, iOS 10.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mindefy Labs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (30.3 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

YourHour

YourHour

  • Mở khóa Premium

YourHour MOD được đánh giá là một trong những ứng dụng giúp kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ từng bước tải, cài đặt công cụ hữu ích YourHour MOD APK này về thiết bị di động như thế nào. Cùng Trùm Game Mod tham khảo các thao tác thực hiện chi tiết, cụ thể được tổng hợp, chia sẻ trong bài viết sau.

Bạn biết gì về YourHour MOD?

YourHour MOD là ứng dụng theo dõi và kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị di động, giúp cắt giảm “cơn nghiện” smartphone của người dùng. Thông qua phần mềm, bạn có thể nắm rõ thời gian dùng smartphone cụ thể, chi tiết thông qua báo cáo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

YourHour MOD là ứng dụng theo dõi và kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị di động
YourHour MOD là ứng dụng theo dõi và kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị di động

Sau khi tải công cụ YourHour MOD APK về máy, bạn vẫn có thể dùng các ứng dụng cần thiết cho công việc và học tập. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng kiểm soát  số lần mở khóa điện thoại, tổng thời gian sử dụng, cung cấp báo cáo theo định kỳ và  và tính toán mức độ “nghiện” smartphone.

Ứng dụng này cũng hiển thị bảng xếp hạng mức độ “nghiện” đối với điện thoại  giúp bạn nhận thức được bản thân cần giảm thời gian sử dụng xuống ngưỡng tốt nhất. Tiếp đó, nhà phát hành còn tích hợp thêm tính năng khoá app, cho phép người dùng  tự đặt thời gian sử dụng của mỗi app.

List tính năng độc đáo chỉ có tại ứng dụng YourHour MOD

YourHour MOD là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn kiểm soát thời gian dùng điện thoại mỗi ngày để  tập trung được toàn bộ năng lượng vào những việc đang phải làm. Đó là bởi ứng dụng này sở hữu vô vàn ưu điểm và tính năng độc đáo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trong quá trình sử dụng. Có thể kể đến như:

Theo dõi thời gian sử dụng

Sau khi tải ứng dụng YourHour MOD APK về máy, hệ thống sẽ cung cấp một số liệu cụ thể về lượng thời gian đã dùng điện thoại để bạn theo dõi. Bên cạnh đó, phần mềm còn đưa ra các danh mục phân chia các mức độ cho từng người dùng như: Nghiện, Ám ảnh, Phụ thuộc… giúp bạn tự căn chỉnh lại việc sử dụng một cách hợp lý và khoa học nhất.

List tính năng độc đáo chỉ có tại ứng dụng YourHour MOD
List tính năng độc đáo chỉ có tại ứng dụng YourHour MOD

Đặc biệt, phần mềm còn tổng hợp lại toàn bộ  số lần mà bạn mở khóa màn hình trong ngày. Thông quá tính năng này, người dùng có thể theo dõi một cách sát sao và chính xác nhất thời gian dùng mỗi ngày và nó đã tiêu tốn thời gian của bạn ra sao ân đối được các thời gian sử dụng điện thoại. 

Báo cáo chi tiết, cụ thể

Ứng dụng đưa ra các báo cáo cụ thể ghi lại theo từng ngày, hàng tuần với các số liệu thống kê về việc bạn dùng điện thoại trong bao lâu. Bên cạnh đó, hệ thống còn cung cấp một số giải pháp thiết thực để người dùng sẽ cân bằng thời gian hơn khi siwr dụng điện thoại di động.

YourHour MOD cũng có đồng hồ bấm giờ để bạn tiện theo dõi mình còn bao nhiêu thời gian để sử dụng app. Dựa theo các báo cáo từ hệ thống, người dùng có thể giảm được tình trạng dùng điện thoại giúp làm việc hiệu quả hơn bảo đảm được thời gian và hoàn tất được mọi công việc. 

Tải ứng dụng YourHour MOD cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android như thế nào?

YourHour MOD là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp bạn kiểm soát thời lượng dùng điện thoại của mình, đồng thời cải thiện tình trạng sức khỏe và các mối quan hệ khác. Với những ưu điểm nổi trội như vậy, thế nên chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt phần mềm đã thu hút được đông đảo người dùng tải về máy và truy cập mỗi ngày.

Tải ứng dụng YourHour MOD cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android như thế nào?
Tải ứng dụng YourHour MOD cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android như thế nào?

Đặc biệt, các thao tác tải, cài đặt ứng dụng không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng, các bước thực hiện đơn giản, dễ nhớ. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập đường link tải ứng dụng YourHour MOD APK cho điện thoại di động iOS, Android tương ứng với từng thiết bị của bạn. 
  • Bước 2: Tại cửa sổ giao diện mới, người dùng click chọn “Tải xuống” để bắt đầu quá trình download. Đồng thời nhấn đồng ý cho phép ứng dụng thứ ba truy cập trên thiết bị của bạn giúp quá trình cài đặt diễn ra mượt mà hơn.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng YourHour trên màn hình giao diện để mở ứng dụng và trải nghiệm vượt qua thử thách cai nghiện điện thoại.

Lời kết

Hy vọng từ những thông tin bài viết cung cấp có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về YourHour MOD cũng như cách tải ứng dụng YourHour MOD APK cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android. Đừng quên truy cập trang web Trùm Game Mod để cập nhật, khám phá thêm nhiều công cụ, phần mềm hữu ích khác trên mobile như: Easy Notes mod, Cut Paste Photos, GU Recorder

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (30.3 M)
5/5 (1 đánh giá)