anh ung dung youtube Youtube

Youtube MOD APK (Mở Khóa Premium) v16.44.32

By Trùm Game - 4 Tháng Tám, 2022
Tên YouTube
Phiên bản 16.44.32
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 34M
Yêu cầu Android
Thể loại Mạng Xã Hội
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Google
Đăng lúc 26 Tháng Mười Một, 2021
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tám, 2022 (2 năm ago)
Tải xuống (34M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Các Tính Năng Premium
  • Phát Nhạc Trong Nền
  • Không Có Quảng Cáo

Cách cài đặt

Bạn chỉ cần tải tệp APK về máy và cài đặt. Sau đó làm theo hướng dẫn là có thể sử dụng.

Youtube MOD APK được phát hành từ Google, thuộc top những ứng dụng có lượt download cực lớn và đang rất được yêu thích trong cộng đồng mạng. Với phiên bản MOD APK của Trùm Game Mod, bạn sẽ có đặc quyền đặc biệt là xem video và phát nhạc thoải mái ở chế độ nền, cũng hạn chế quảng cáo trong suốt cả quá trình bạn dùng ứng dụng. Thật tuyệt vời phải không nào?

Giới thiệu ứng dụng YouTube

TỪ xưa, Youtube đã là một cộng đồng chia sẻ video lớn khắp thế giới. Tuy nhiên cách thức hoạt động của ứng dụng khác với TikTok hay BIGO, Youtube không khác gì một kho chứa nhiều chức năng, chứa đa phần các loại video và loại hình, không giới hạn độ dài và thông tin. Vì vậy, không có gì đáng nghi lcus ứng dụng này trở thành một trong các website/ ứng dụng có lượt truy cập nhiều nhất trên thế giới.

Youtube apk Youtube

Cùng thần tượng trải nghiệm những điều tuyệt vời

Tiến trình phát triển của Youtube được phân thành hai quãng thời gian chính, 2005 – 2011 và 2011 – nay. Khoảng thời gian sau là thời kỳ tăng trưởng mạnh, được mọi người và công ty tin cậy. Vì vậy, Youtube tạo nên một nền tảng phát triển quảng cáo vững mạnh, từ nhãn hàng, các sản phẩm sắp sửa lần đầu tiên giới thiệu, đến những trailer/ MV của những ban nhạc nổi tiếng.

Và cho tới thời điểm hiện tại, Youtube trở thành nền tảng được mọi người hướng tới. Bạn có khả năng giám sát các tin tức của những nhóm nhạc mình thích, đặt lịch hẹn lúc MV công chiếu, tìm phần lớn những ca khúc, MV nhạc trên toàn thế giới.

Cùng fan hâm mộ trò chuyện qua livestream

Phần lớn, những thần tượng đều có một channel Youtube. Họ thỉnh thoảng cũng tổ chức những buổi chương trình talkshow để chia sẻ và tiếp xúc với những người hâm mộ. Những lúc đó, bạn sẽ gia nhập buổi phát trực tuyến, đặt những thắc mắc của mình và giao tiếp với thần tượng. Youtube đã thêm vào trình comment ngay ở cạnh (hoặc bên dưới) của video, để bạn có thể quan sát cả những người hâm mộ khác nữa.

Tải MOD APK

Chưa hết, chức năng phát trực tuyến còn cung cấp một môi trường làm việc cho các streamer. Bạn biết Pewdiepie chứ? Một streamer – một Youtuber được nhiều người biết đến tốt nhất trên toàn thế giới. Anh ấy vẫn liên tục phát trực tuyến chiến game, cho ra mắt các sản phẩm đặc sắc và bày tỏ năng lực sản xuất nội dung xuất sắc với những trò chơi mà anh ấy chọn lựa. Đương nhiên, bạn cũng có khả năng tạo một channel và phát trực tuyến y như anh ấy.

Tìm hiểu thông tin, dữ liệu

Ở thời điểm hiện tại, Youtube đang từ từ mở rộng và có được những đổi mới lớn. Những chức năng mới được bổ sung, gồm có chức năng tìm hiểu – nơi bạn có khả năng nhìn thấy các thông tin đặc sắc đã được những người biên soạn lựa chọn, hay phát hiện các thông tin yêu thích của bạn như Tin Tức, Âm Nhạc, Trò Chơi và Thịnh Hành.

Chưa hết, Youtube còn có thêm hai chức năng mới là Story và Short Video, Nó được thiết kế không khác gì với chức năng Story của Facebook và Instagram. Bạn hãy chia sẻ những giây phút của bạn lên đây y như một trang mạng xã hội. Nhưng thật ra, bạn có thể thích hay không thích, chia sẻ và thêm những comment như một bài viết.

Tải MOD APK

Thoả sức chia sẻ thông tin nhưng vẫn được bảo mật nghiêm ngặt

Thực tế cho rằng, những thông tin mà bạn hay bất cứ tổ chức nào chia sẻ lên Youtube đều được kiểm tra và phê duyệt. Nếu thiếu hẳn giấy phép vận hành hoặc thông tin xâm phạm bản quyền/ không thích hợp, nó sẽ bị gỡ xuống không lâu.

Có một vài thời điểm bạn tạo một channel và ra mắt nững đoạn phim ngắn của bạn. Nếu chúng bị người dùng report quá nhiều, Youtube cũng xem xét và gửi cho bạn những lời khuyên bảo, tuy chúng chẳng lúc nào sai phạm chính sách Chính vì điều đó, hãy bảo đảm về những gì mà bạn đang nỗ lực cia sẻ với tất cả mọi người.

Tải MOD APK

Video được lưu lại vào máy

Lúc bạn dùng ứng dụng, Youtube đồng ý bạn thêm các video vào thư viện, tuyển tập hoặc danh mục yêu thích. Bạn hãy tải xuống dữ liệu, thông tin để trải nghiệm khi không có mạng.

Tải MOD APK

Download YouTube Premium MOD APK cho Android

Gần như trên các máy hệ điều hành Android đều đã được thêm vào Youtube. Tuy vậy, bạn chưa cảm thấy bằng lòng với ứng dụng mặc định khi nó có quá nhiều quảng cáo, bạn hãy tải xuống và đồng thời dùng bản Premium APK theo đường dẫn do Trùm Game Mod cung cấp ở đường link phía dưới bài viết nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (34M)

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá