YouTube Music

YouTube Music MOD APK (Mở Khóa Premium) v5.50.52

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên YouTube Music
Phiên bản 5.50.52
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 58.78 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Nhạc & Âm Thanh
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Google LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (58.78 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa Premium
  • Mở Khóa
  • Tiếng Việt: việt hóa lại tiếng việt để các bạn chơi dễ hơn.

Ngoài các ứng dụng nghe nhạc đang nổi tại thị trường hiện nay như: SoundCloud, Zing MP3, Spotify,… Thì hôm nay anh em sẽ được biết đến ứng dụng nghe nhạc số 1, đó chính là YouTube Music. 

Với lợi thế đặc biệt là rất nhiều video, âm thanh hoặc các bài cover sẽ giúp người nghe tìm được một bài hát ưng ý cho mình. 

Thế giới âm nhạc có 1-0-2 tại YouTube Music 

YouTube Music 
Thế giới âm nhạc có 1-0-2 tại YouTube Music

Chắc hẳn anh em cũng đã biết tới ứng dụng YouTube rồi đúng không nào? Nền tảng video này đã quá thành công tại thị trường quốc tế hiện nay và hiện đang có số lượng tải về lớn dẫn đầu. Vậy thì anh em nên biết đến ứng dụng YouTube Music. Đây chính là một hệ sinh thái con, dùng để nghe nhạc trực tuyến.

Chỉ mới ra mắt, tuy nhiên app đã vượt mặt những ứng dụng số 1 như admin đã kể ở trên, YouTube music hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng một phong cách thưởng thức Âm Nhạc hoàn toàn “độc”

Tính năng của YouTube Music Mod

Là hệ thống con của youtube thì chính mình sử dụng youtube music có khả năng mang trên mình những ưu thế gì mà khó đối phương nào sánh bằng.

Phân phối những mv triệu view

ouTube Music
Tính năng của YouTube Music Mod

Sử dụng này đã cung cấp cho khách hàng nhờ và vị có rất nhiều mv triệu view cùng với giàn nghệ sĩ được thích số 1 trên nhiều nước. Chưa hết còn có kho nhạc không tìm video vừa nghe, vừa chill vô cùng đã.

Hơn 50 triệu bài hát của bản thân và 20 triệu nghệ sĩ cover không phụ thuộc. đây là sử dụng đem đến thông tin khủng, hỗ trợ lượt subscribe tăng liên tiếp. Và một điều hấp dẫn nữa đó thực sự là chúng ta sẻ dùng mà không nhất thiết bản quyền.

Nội dung độc quyền 

Thông tin độc quyền mà sử dụng youtube music đem đến đó thực sự là các buổi liveshow hay những buổi dạo quanh thế giới được trình diễn của những nghệ sĩ cover. Chức năng này siêu đặc sắc đã tạo điều kiện gây chú ý rất nhiều người tham gia.

Không quảng cáo 

Sử dụng này còn bảo đảm cho khách hàng, không chứa bất cứ quảng bá nào, hỗ trợ việc xem trở thành thuận lợi hơn cực kỳ nhiều. đa phần, một vài app ở thời điểm hiện tại đều chèn quảng bá với mục tiêu giao dịch, tuy vậy điều này đã làm nóng mặt và mất hứng khán giả.

Nếu bạn dùng với chế độ không lấy tiền thì quảng bá được chứa cũng chỉ súc tích trong khoảng vài giây với âm lượng nhỏ. Còn bất kỳ ai sử dụng app này với chế độ trả tiền , thì sẽ thiếu hẳn lăng xê luôn.

Tìm kiếm, gợi ý 

Cung cấp dữ liệu rất nhiều người trên năm châu có nguồn gốc từ sử dụng youtube, thì app này còn ghép với cả nền móng al giúp tự động dự trữ toàn bộ kiếm tìm của người. Bạn có khả năng tự đem ra danh mục đề xuất, để nắm bắt được đúng sở thích của bản thân trong mục live performances .

Nghe nhạc ở chế độ offline 

youTube Music
Nghe nhạc ở chế độ offline

Khách hàng nhiều khả năng ăn các khúc nhạc offline dựa vào chức năng dự trữ trên phone. để có thể giảm toàn bộ phiền nhiễu nếu trang thiết bị của bạn không được kết nối mạng an toàn, thì khách hàng có khả năng lưu bài hát lại và trải qua theo chế độ này nhé.

Nếu bạn vui thích một bài hát nào đó, thì chỉ cần phát ra nghe 1 lần và ghi dấu like được đưa vào playlist của bản thân.

FAQs

YouTube Music có miễn phí không? 

Sử dụng này miễn phí 100% lúc dùng và nếu bạn mong có cảm giác tốt hơn thì hãy mua nữa với chi phí cực kỳ thấp.

Sử dụng app có lợi không ?

Như một hệ thống con của sử dụng youtube thì nếu bạn đăng những đoạn phim hấp dẫn lên sử dụng khách hàng nhiều khả năng nhận được nhiều quyền lợi trong đó có cả việc tạo ra thu nhập.

Tại sao không tải được YouTube Music Mod về điện thoại? 

Nếu bạn không tải được sử dụng youtube music này thì hãy xem xem điện thoại thông minh của bạn đang kết nối mạng hay không? và bạn có truy cập đúng đường dẫn để tải Trumgamemod  về máy móc của bản thân hay không nhé.

Tải YouTube Music Mod cho Android

Cho đến lúc này, như đánh giá của hầu hết khách hàng thì sử dụng còn nhiều giới hạn về phương diện kết nối thông tin và bức ảnh ngoài ra, chức năng rất hiệu quả và không lẫn vào đâu được . Dứt khoát lúc dùng youtube music chúng ta sẻ có khả năng để thấu hiểu sự tiện dụng mà nó đem đến. hãy truy cập ngay Trumgame để tải sử dụng này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (58.78 MB)
5/5 (1 đánh giá)