youtube-vanced-mod-logo

Youtube ReVanced mod MOD APK (Premium / Không quảng cáo) v17.21.35

By OanhNguyen - 14 Tháng Mười Một, 2022
Tên Youtube ReVanced mod
Phiên bản 17.21.35
Tính năng MOD Premium / Không quảng cáo
Kích thước 134.5 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành YouTube Vanced
Đăng lúc 14 Tháng Mười Một, 2022
Genre ,
Cập nhật 14 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (134.5 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Premium / Không quảng cáo

Youtube ReVanced mod là ứng dụng hoạt động giống như một bản youtube mod và cho phép người dùng có thể sử dụng thêm một số các tính năng của bản Premium của nền tảng này. Những tính năng này hỗ trợ cho người dùng tránh được những điều rắc rối như quảng cáo và tải video.

Giới thiệu về ứng dụng công cụ video Youtube ReVanced mod

Youtube ReVanced mod được coi là một ứng dụng để xem các video trực tuyến với có giao diện tương tự như tài khoản Youtube của bạn. Ứng dụng có rất nhiều nâng cấp và thay đổi để tăng trải nghiệm của người dùng ở mức độ tối đa.

Ứng dụng được phát triển từ nhà sản xuất Module Xposed và ban đầu được đặt tên là Youtube Background Playback. Ứng dụng được dùng để giải quyết hạn chế và bản youtube chính thống vẫn đang còn tồn tại hạn chế này.

youtube-vanced-mod-1

Ứng dụng âm nhạc Youtube ReVanced mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Youtube ReVanced mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Sử dụng độc lập

Ứng dụng Youtube ReVanced mod được hoạt động một cách độc lập và không hề liên kết với Youtube ở bản chính thống. Tuy nhiên những video có trên Youtube đều được cập nhật vào ứng dụng này và giúp cho người dùng có thể sử dụng thiết bị thay thế cho Youtube. 

Không quảng cáo

Một trong những điểm hạn chế của Youtube đó chính là việc có quá nhiều quảng cáo mỗi khi người dùng sử dụng và xem video. Người dùng thậm chí còn cảm thấy phiền toái vì số lượng quảng cáo ở ứng dụng này quá nhiều.

Tuy nhiên với ứng dụng Youtube ReVanced mod, người dùng sẽ không còn cảm thấy phiền chán và ảnh hưởng bởi quảng cáo nữa. Tất cả các video trên nền tảng này đều không hề gắn bất cứ quảng cáo nào và giúp cho người dùng xem phim, ca nhạc, tin tức một cách thuận tiện mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, không lo gián đoạn.

youtube-vanced-mod-2

Xem Youtube dưới dạng nền

Một trong những điểm hạn chế khó khăn nhất khi sử dụng ứng dụng Youtube đó chính là người dùng không thể sử dụng song song với các ứng dụng khác. Ví dụ khi đang nghe nhạc trên Youtube mà người dùng muốn đọc tin nhắn, đọc báo, lướt web thì phải thoát khỏi ứng dụng youtube chứ không làm được hai việc đồng thời.

Khuyết điểm này đã được khắc phục triệt để bởi Youtube ReVanced mod khi người dùng có thể vừa xem phim, vừa nghe nhạc, thậm chí có thể nhắn tin và làm nhiều tác nghiệp khác trong cùng một lúc. Khi chiếc điện thoại của bạn khóa màn hình thì ứng dụng vẫn có thể chạy và cho người dùng được nghe nhạc mà không bị gián đoạn.

Cấu hình cao

Một trong những tính năng được yêu thích nhất ở ứng dụng đó chính là người dùng có thể sử dụng video với chất lượng cao nhất cùng hình ảnh sắc nét. Khi xem trên ứng dụng, người dùng có cảm giác giống như mình đang được xem trực tiếp bộ phim điện ảnh thực thụ.

youtube-vanced-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng ảnh và video Youtube ReVanced mod

  • Youtube ReVanced mod sử dụng cho android không?

Ứng dụng Youtube ReVanced mod hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • Youtube ReVanced mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Youtube ReVanced mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Youtube ReVanced mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Youtube ReVanced mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Pandora mod, Groovepad, Musixmatch

Cách tải ứng dụng Youtube ReVanced mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Youtube ReVanced mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được lưu tại bài viết và người dùng có thể sử dụng để xem tất cả các nội dung video mà không bị gián đoạn bởi bất cứ đoạn quảng cáo nào.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (134.5 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

3.5/5 (4 votes)

Viết đánh giá