logo 52 YouTube Studio

YouTube Studio MOD APK (Mở khóa Premium) v22.17.100

Modded by Trần Minh Trường
Tên YouTube Studio Mod Apk
Phiên bản 22.17.100
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 39MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Google LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản YouTube Studio MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở khóa Premium
Tải xuống (39MB)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể hỗ trợ bạn quản lý video và đưa ra báo cáo chi tiết số liệu quan trọng về video trên kênh Youtube của mình thì YouTube Studio chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ứng dụng này được rất nhiều Youtuber và Streamer lựa chọn sử dụng và yêu thích trên khắp các quốc gia. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trùm game Mod đi tìm hiểu lý do vì sao ứng dụng này được ưa chuộng như vậy nhé!

Youtube Studio

Giới thiệu về ứng dụng YouTube Studio 

Youtube Studio được hiểu đơn giản là một trình quản lý giúp hỗ trợ người dùng kiểm soát và theo dõi các video đăng tải trên kênh của mình. Thông qua ứng dụng, bạn có thể thấy chi tiết các số liệu chứng minh hiệu quả của kênh như: số người đăng kí kênh, tổng số lượt xem, share video, lượt like,… Nhờ thế mà bạn có thể điều chỉnh nội dung, chiến lượng phát triển kênh sao cho phù hợp và tiếp cận được nhiều khán giả hơn.

Điểm nổi bật của ứng dụng YouTube Studio 

Hỗ trợ người dùng quản lý đa kênh trên YouTube 

Hiện nay, việc sở hữu nhiều tài khoản google khác nhau hoặc nhiều kênh trên một tài google cũng không còn lạ với người dùng YouTube. Ứng dụng YouTube Studio giúp người dùng có thể quản lý mỗi kênh của mình bằng một trang dành riêng cho kênh đó. Nhờ thế mà bạn có thể quản lý các kênh của mình một cách hiệu quả, dễ dàng và khoa học hơn trong cùng một thời gian.

2 51 YouTube Studio

Đưa ra phân tích kênh YouTube dựa trên thời gian thực

Tính năng đặc biệt của ứng dụng này là có thể thống kê cho người dùng rất nhiều thông số khác nhau dựa trên thời gian thực như: số người đăng ký, số lượt xem, thời gian xem, người xem đến từ đâu,… Ngoài ra còn phân tích được nhiều số liệu khác như: Các video được xem nhiều nhất, xem hàng đầu, phát thường xuyên, thời gian khán giả hay xem YouTube, độ tuổi hay xem,… Nhờ vào việc phân tích những dữ liệu đặc biệt quan trọng này mà bạn có thể đưa ra chi tiết định hướng phát triển kênh của mình. Khi đã nắm được những yếu tố tác động đến lượng người xem của kênh thì việc thay đổi phù hợp sẽ giúp tăng hiệu quả của kênh lên rất nhiều.

3 49 YouTube Studio

Hỗ trợ người dùng đăng tải và chỉnh sửa video trên kênh YouTube của mình

Ứng dụng được thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chỉ bằng vài thao tác là bạn có thể đăng tải video mình muốn lên kênh Youtube của mình. Không chỉ vậy, trường hợp bạn không thạo các phần mềm edit video như Adobe After Effect, Adobe Premiere,… thì bạn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa video trực tiếp của ứng dụng YouTube Studio

Bật hoặc tắt phụ đề của video đăng tải

Với trường hợp video đăng tải của bạn là tiếng địa phương hoặc tiếng nước ngoài, bạn có thể thêm phụ đề tiếng Việt cho người xem dễ dàng theo dõi bằng tính năng bật/tắt phụ đề trong ứng dụng này.

Quản lý tất cả bình luận trên kênh YouTube của bạn

Ứng dụng YouTube Studio giúp người dùng quản lý và lọc các bình luận của người xem trên kênh Youtube của mình. Bạn có thể ẩn hoặc hiển thị những bình luận tích cực, cho khán giả đọc bình luận hoặc không tùy theo ý muốn.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng YouTube Studio Mod Apk

Tải ứng dụng YouTube Studio Mod Apk có mất phí không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng này miễn phí trên Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

Ứng dụng YouTube Studio Mod Apk có thể dùng trên điện thoại nào? 

Ứng dụng YouTube Studio Mod Apk có thể sử dụng trên điện thoại hệ điều hành IOS và Android.

Sử dụng ứng dụng YouTube Studio Mod Apk có vi phạm chính sách YouTube không?

Hiện chưa có thông tin chính thức nào về việc sử dụng ứng dụng YouTube Studio Mod Apk là vi phạm chính sách hay bị cấm trên YouTube. Do vậy, người dùng có thể yên tâm tải về và sử dụng thoải mái.

Tải ứng dụng Youtube Studio Mod Apk cho Android, IOS

Tải YouTube Studio Mod Apk trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng hữu ích này mang lại ngay hôm nay.

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác như: YouTube Music, YouTube GO, Youtube Kids,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (39MB)
5/5 (1 đánh giá)