5 YouTube TV logo YouTube TV

YouTube TV APK v6.42.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên YouTube TV
Phiên bản 6.42.1
Tính năng MOD
Kích thước 93.4 k
Yêu cầu Android 5.0+, iOS 10.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Google LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (93.4 k) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

YouTube TV là một dịch vụ trực tuyến đang rất phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Vậy Youtube TV là gì? Dịch vụ này có những tính năng gì nổi bật và cách tải cũng như sử dụng YouTube TV APK như thế nào? Bạn hãy cùng Trùm Game Mod tìm hiểu những nội dung này nhé. 

YouTube TV là gì?

YouTube TV là một dịch vụ phát truyền hình trực tuyến được sản xuất bởi Google vào năm 2017. Bên cạnh đó, ứng dụng thu hút lượng người sử dụng đông đảo bởi sở hữu những tính năng đặc trưng, riêng biệt.

Đây là dịch vụ hoạt động hoàn toàn độc lập với YouTube vì thế người dùng cần phải cài đặt ứng dụng mới có thể xem được các chương trình phát trực tiếp. Bạn có thể tua lại hoặc tạm dừng để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào. 

YouTube TV được hiểu như thế nào?
YouTube TV được hiểu như thế nào?

Anh em chỉ cần YouTube TV APK để xem các kênh truyền hình mà không cần sử dụng thêm dịch vụ truyền hình trả tiền nào khác. Điều này giúp cho bạn không chỉ giúp bạn giảm chi phí lắp đặt mà còn tiết kiệm được thời gian. Người dùng chỉ cần có một chiếc smart TV hoặc điện thoại có kết nối internet là có thể sử dụng rồi.

Các tính năng nổi bật của YouTube TV

Google không ngừng hoàn thiện và phát triển để mang đến nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng có thể trải nghiệm những chương trình giải trí tuyệt vời nhất. Cụ thể, YouTube TV đang sở hữu những tính năng nổi bật dưới đây.

DVR đám mây 

Một trong những tính năng nổi bật nhất của YouTube TV đó là DVR đám mây. DVR được viết tắt là Digital Video Recorder, đây là một thiết bị điện tử giúp xử lý, ghi lại hình ảnh sau đó phát lại để người dùng theo dõi. 

DRV đám mây là một cách để Google ưu tiên cho người dùng của mình, bởi họ có thể lưu trữ các tập tin yêu thích với thời gian tối đa lên đến 9 tháng. Trong khi một số ứng dụng khác sẽ giới hạn thời gian lưu trữ hoặc tự động xóa sau 1 tháng. Tính năng này cho phép người dùng tạm dừng hoặc tua lại các bản lưu trữ mà không cần mạng. 

Chia sẻ cho tối đa 6 tài khoản sử dụng

YouTube TV hiện cung cấp cho khách hàng tối đa 6 tài khoản dành cho các thành viên trong gia đình và tối đa 3 người có thể xem cùng lúc. Không giống như những dịch vụ khác, hiện này ứng dụng này không cung cấp bất kỳ gói đăng ký nào. Vì thế, công ty cho phép số lượng tối đa xem cùng lúc có lẽ đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện nay. 

Đề xuất các chương trình theo yêu cầu người dùng

YouTube TV APK có thể phân tích dữ liệu dựa trên thói quen và sở thích của người dùng, từ đó đề xuất các chương trình phù hợp mà bạn yêu thích. Với tính năng này sẽ giúp bạn cảm thấy luôn hứng thú khi sử dụng ứng dụng và không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm nội dung mà mình muốn xem.

YouTube TV đề xuất các chương trình theo sở thích và thói quen của bạn
YouTube TV đề xuất các chương trình theo sở thích và thói quen của bạn

Điều khiển bằng giọng nói 

Google còn bổ sung thêm một tính năng không kém phần thú vị nữa trong ứng dụng này là người dùng có thể điều khiển giọng nói bằng loa Google Home. Anh em có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển các chức năng như chọn kênh TV để xem trực tiếp, ghi âm nội dung, tua đi tua lại,… một cách tiện lợi nhất. 

Ứng dụng đa dạng các chương trình truyền hình 

Gói cơ bản của YouTube Mod lên đến 85 kênh và nhà sản xuất tiếp tục cập nhật để cho người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Với gói Premium bạn có thể trải nghiệm các chương trình từ các kênh truyền hình giải trí hàng đầu như HBO Max, Cinemax, Showtime,…

Cách cài đặt ứng YouTube TV APK trên máy 

Với công nghệ ngày càng phát triển cho nên người dùng có thể thoải mái xem các chương trình chỉ với thiết bị có kết nối internet. Anh em có thể trải nghiệm ứng dụng YouTube TV bằng cách cài đặt về máy của mình theo các bước sau: 

Người dùng có thể tải ứng dụng về máy để trải nghiệm dễ dàng hơn
Người dùng có thể tải ứng dụng về máy để trải nghiệm dễ dàng hơn
  • Bước 1: Người dùng tìm kiếm link YouTube TV APK phù hợp nhất để tải về thiết bị của mình. 
  • Bước 2: Bạn nhấn vào “Tải xuống” và chờ hệ thống thiết lập ứng dụng vào máy. 
  • Bước 3: Sau khi ứng dụng đã được tải xuống, anh em có thể tận hưởng những giây phút giải trí thật tuyệt vời. Tại đây, người dùng có thể xem các chương trình trực tuyến, tự tìm kiếm hoặc xem chương trình với hơn 100 kênh.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên người dùng có thể hiểu rõ hơn về YouTube TV cũng như những tính năng nổi bật và cách tải ứng dụng về máy để xem các chương trình mà mình yêu thích nhất. Ngoài YouTube TV APK, anh em có thể lựa chọn những ứng dụng khác cũng không kém phần thú vị và hấp dẫn như VivaTV, Bibili, Pluto TV

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (93.4 k)
5/5 (1 đánh giá)