logo Yu Gi Oh Duel Links 1 Yu-Gi-Oh! Duel Links

Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK (AutoPlay, Reveal Card, Show Monster) v7.7.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Yu-Gi-Oh! Duel Links
Phiên bản 7.7.0
Tính năng MOD AutoPlay, Reveal Card, Show Monster
Kích thước 65MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KONAMI
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (65MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK

Tính năng bản MOD

  • AutoPlay, Reveal Card, Show Monster

Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK có một yếu tố dễ nhận biết. Bộ truyện xoay quanh các trận chiến thẻ bài, nhưng mỗi chiến thuật và phong cách chơi độc đáo đều làm tăng tiềm năng của thẻ bài. Vì vậy, nhiều cơ chế mới được triển khai trong Duel Links để làm cho lối chơi mạnh mẽ hơn và dễ thích ứng hơn với nền tảng di động, cho phép người chơi xây dựng các chiến lược vô hạn hoặc sử dụng tất cả sức mạnh của thẻ đồng thời theo cách dễ uốn. Không còn nghi ngờ gì nữa, tốc độ của mỗi trận đấu là cao, nhờ vào việc sử dụng rộng rãi tự động hóa mang lại cho mỗi thẻ cảm giác tràn đầy sức sống và sự hung hăng trên sân. Ngoài tốc độ điên cuồng, các thẻ của trò chơi còn có nhiều khả năng độc đáo khác nhau cung cấp cho người chơi vô số tùy chọn để tạo bộ bài hiệu quả.

Yu-Gi-Oh! Duel Links

Giới thiệu về tựa game Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK

Bộ bài của mỗi người chơi là phần quan trọng nhất của Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK. Trước khi trận đấu bắt đầu, họ phải cẩn thận chọn 40 thẻ sẽ hoạt động tốt với nhau. Khái niệm bộ bài của trò chơi là một lợi ích rất lớn, cho phép người chơi giữ và chuyển đổi giữa nhiều bộ bài để họ có thể tinh chỉnh lối chơi của mình cho phù hợp với chiến lược hoặc phong cách chơi ưa thích của họ. Trò chơi sẽ phát thẻ ngẫu nhiên cho người chơi, với danh mục của mỗi thẻ được xác định bởi hiệu suất hoặc nỗ lực của người chơi. Khả năng của mỗi thẻ là duy nhất. Một số thậm chí có thể được xích lại với nhiều người khác trong một vòng để tạo ra các combo tàn khốc. 

2 Yu Gi Oh Duel Links Yu-Gi-Oh! Duel Links

Điểm nổi bật trong trò chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK 

Thách thức những người chơi khác

Thành phần máy chủ trực tuyến trong chiến đấu giữa người chơi và người chơi của Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK là điều ban đầu khiến trò chơi trở nên nổi tiếng và trò chơi đã được nâng cấp và tinh chỉnh để cải thiện sự cân bằng. Trong các trận đấu được xếp hạng, người chơi chỉ phải đối mặt với những đối thủ có cùng sức chiến đấu hoặc khả năng, và sân chơi được san bằng, vì vậy mọi người đều có cơ hội chiến thắng như nhau. Bên cạnh đó, trò chơi tập trung vào các hoạt động trực tuyến, vì vậy người chơi sẽ luôn có một cái gì đó để làm để giải trí, chẳng hạn như cạnh tranh với bạn bè để nhận phần thưởng định trước.

Tùy chọn đa dạng

Sự phát triển nhanh chóng của Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK đã dẫn đến sự cải thiện đáng kể về mọi khía cạnh của chất lượng trò chơi, từ sự đa dạng của các tùy chọn có sẵn cho người chơi đến sự rõ ràng của hình ảnh của trò chơi. Khía cạnh ấn tượng nhất là sự kích thích thị giác được cung cấp bởi công cụ đồ họa tối ưu, tạo ra cảm giác chân thực và khốc liệt về chiến trường. Người chơi được khuyến khích khám phá thêm về tuyệt vời! Vũ trụ không chỉ là hình ảnh mà còn nhiều tính năng bất ngờ đang dần được mở khóa khi chúng chơi.

Một số tính năng chính khác

  • Dueling: Người chơi có thể đấu tay đôi với các nhân vật từ Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK loạt anime và cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong các cuộc đấu tay đôi thời gian thực.
  • Xây dựng bộ bài: Người chơi có thể thu thập thẻ từ game. Trò chơi thẻ giao dịch và xây dựng các bộ bài tùy chỉnh để sử dụng trong các cuộc đấu tay đôi.
  • Chế độ chiến dịch: Người chơi có thể tham gia vào chế độ chiến dịch theo cốt truyện theo sau các sự kiện của Yu-Gi-Oh! Anime.
  • Chế độ nhiều người chơi: Người chơi có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong các chế độ nhiều người chơi khác nhau, bao gồm Đấu tay đôi xếp hạng và Đấu tay đôi thông thường.
  • Sự kiện đặc biệt: Trò chơi có nhiều sự kiện đặc biệt khác nhau, chẳng hạn như các giải đấu trong thời gian giới hạn, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được phần thưởng đặc biệt.
  • Cửa hàng trong trò chơi: Trò chơi có một cửa hàng trong trò chơi, nơi người chơi có thể mua tiền ảo, gói tăng cường và các vật phẩm khác để nâng cao trải nghiệm chơi game của họ.

3 Yu Gi Oh Duel Links Yu-Gi-Oh! Duel Links

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK

Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới được nâng cấp của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game này trên Trùm game Mod  để an toàn và nhanh nhất.

Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game hấp dẫn về máy và cài đặt để trải nghiệm mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên điện thoại di động của mình.

Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm ngay trò chơi hấp dẫn này trên máy tính miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập không tốn phí tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK cho Android, iOS

Tải Yu-Gi-Oh! Duel Links MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game thẻ bài vô cùng mới lạ và độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game thẻ bài khác: Hearthstone, Monopoly,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65MB)
5/5 (1 đánh giá)