Yubo-logo

Yubo APK v4.46.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Yubo
Phiên bản 4.46.4
Tính năng MOD
Kích thước 2.7 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Twelve APP
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (2.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Yubo là ứng dụng mạng xã hội giúp cho người dùng có thể nói chuyện và gọi call video trên nền tảng mạng xã hội có thiên hướng về việc phát trực tiếp và tương tác thực tế giữa những người dùng cùng tham gia. Yubo được nhiều người coi là ứng dụng hẹn hò của giới trẻ mới hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng mạng xã hội này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng mạng xã hội Yubo

Yubo hiện nay đang được coi là ứng dụng hẹn hò dành riêng cho giới trẻ hiện nay. Đây chính là sân chơi mà người dùng có thể tham gia giao lưu và kết bạn, trò chuyện với rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới. Ứng dụng dựa trên tương tác thực tế với nền tảng livestream.

Nói một cách chính xác thì Yubo là nền tảng mạng xã hội dành cho cộng đồng. Chức năng của ứng dụng chủ yếu đó chính là giúp cho người dùng có thể tìm kiếm và kết thêm những người bạn mới.

Yubo-3

Do có mục tiêu và chức năng rõ ràng nên giao diện và tất cả các chi tiết của ứng dụng đều tập trung vào việc giúp cho người dùng được sử dụng một môi trường thân thiện, giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được người phù hợp với mình từ chính cộng đồng Yubo.

Ứng dụng được sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng hàng loạt các chức năng của ứng dụng như trò chuyện, livestream hoặc chia sẻ tất cả những hoạt động của mình trên app một cách miễn phí, tối ưu hóa những thao tác phức tạp sẵn có hiện nay.

Ứng dụng mạng xã hội Yubo có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Yubo có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Nền tảng livestream

Ứng dụng Yubo chú trọng vào việc tìm kiếm những người bạn mới và gửi lên đúng tính cách, ngoại hình của mình để có thể giới thiệu chính xác bạn thân mình tới tất cả mọi người. Chính bởi điều đó nên livestream là tính năng được yêu thích và chú trọng nhất trong ứng dụng này.

Thông qua Yubo, người dùng thay vì chỉ gửi một đoạn text đơn giản thì họ có thể chuyển sang chia sẻ những khoảnh khắc đáng thú vị trong cuộc sống hoặc trực tiếp thông qua tính năng Stream của ứng dụng chia sẻ về những suy nghĩ của mình một cách nhẹ nhàng và nhân văn.

Yubo-2

Giao diện đẹp

Tai mạng xã hội Yubo, ứng dụng đang hợp tác cùng với Snapchat và có tính năng Lens độc đáo. Tính năng này giúp cho người dùng chỉ cần bật máy ảnh lên là có thể trò chuyện với bất kỳ người bạn nào khác ở trong ứng dụng.

Những hình ảnh của người dùng luôn được thiết lập ở chất lượng HD nhờ sự sàng lọc của tính năng Lens này. Không những vậy người dùng có thể yên tâm vì tính năng sẽ giúp cho ngoại hình của bạn trở nên đẹp và lung linh hơn rất nhiều. Nhờ đó người dùng có thêm sự tự tin để chụp hình chia sẻ với tất cả mọi người trong suốt quá trình livestream.

Trong quá trình sử dụng ứng dụng, người dùng luôn đẹp mọi lúc và mọi nơi, đó cũng chính là một trong những ưu điểm của ứng dụng này mà không phải ứng dụng nào cũng có thể làm được.

Kết bạn

Yubo cho phép người dùng có thể cùng lúc trò chuyện với tối đa 10 người bạn một lúc và mọi người có thể cùng nhau bàn luận về bất cứ lĩnh vực hoặc chủ đề nào mà bạn yêu thích. Không chỉ livestream mà người dùng còn có thể gửi tin nhắn bằng text hoặc giọng nói cho người bạn của mình để cùng nhau trò chuyện.

Yubo-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng mạng xã hội Yubo

  • Yubo dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Yubo dành cho mọi lứa tuổi khác nhau đều có thể sử dụng, tuy nhiên đối tượng chủ yếu được hướng tới cho ứng dụng này đó chính là những người trẻ tuổi.

  • Yubo tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Yubo bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Yubo ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Yubo miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng mạng xã hội tương tự khác như: GoStream, Truth Social, Plus Messenger

Cách tải ứng dụng Yubo cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Yubo miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có thể tự do tham gia giao lưu kết bạn với rất nhiều người trên khắp thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)