Yumyio-logo

Yumy.io APK v35

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Yumy.io
Phiên bản 35
Tính năng MOD
Kích thước 31.9 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành yumy.io
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (31.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Yumy.io là trò chơi giải trí được rất nhiều người yêu thích hiện nay trên thị trường. Game có lối chơi đơn giản cùng những chi tiết thú vị và hấp dẫn mọi người cùng tham gia chơi game. Người chơi cùng chinh phục và ăn tất cả các công trình trong thành phố để thu chúng vào trong lỗ hổng. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí cực kì thú vị và mới mẻ này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Yumy.io

Yumy.io là game giải trí có lối chơi khá mới mẻ và đơn giản mới được ra mắt hiện nay. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể “ăn” tất cả mọi công trình bên trong thành phố. Càng ăn được nhiều thì lỗ hổng mà bạn tạo ra càng lớn. Sau khi toàn thành phố bị chìm trong lỗ hổng thì bạn chính là người chiến thắng ở trong game.

Yumyio-3

Game giải trí Yumy.io có gì hấp dẫn?

Trò chơi Yumy.io có những đặc điểm ấn tượng và nổi bật so với những game trước đó như sau:

Lối chơi

Đến với game Yumy.io, người chơi chỉ cần những thao tác cực kỳ đơn giản là đã có thể tham gia vào trò chơi. Những thao tác của người chơi đó là sử dụng ngón tay của mình để chạm vào màn hình và chọn ra công trình mình muốn thu nhập. Sau đó những công trình đã được chọn sẽ bị rơi vào trong lỗ hổng màu đen và người chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng với những diện tích mà lỗ hổng đã tạo ra. Lỗ hổng càng lớn thì phần thưởng của người chơi cũng càng lớn và ngược lại.

Địa điểm

Game Yumy.io được sử dụng hình ảnh và bản đồ của rất nhiều khu vực khác nhau trên thế giới mà người chơi hoàn toàn có thể khám phá. Mỗi khu vực có những đặc điểm khác nhau và người chơi hãy khám phá xem những nơi đó có gì nhé. Những khu vực được khám phá qua các màn chơi lần lượt đó là Thành phố cổ điển, thành phố sân bay, nội thành, ga xe lửa trong thành phố, thành phố trung cổ, thành phố tam quốc và cuối cùng là thành phố Samurai.

Mỗi thành phố sẽ xuất hiện những thử thách riêng dành cho người chơi và chờ đợi người chơi cùng tham gia để chinh phục. Bên cạnh đó người chơi còn có thể giới thiệu cho người thân và bạn bè của mình những địa điểm mà mình đã thấy được trong game.

Yumyio-2

Chế độ

Game Yumy.io người chơi được lựa chọn rất nhiều chế độ chơi hoàn toàn khác nhau. Các chế độ này tại mỗi chế độ sẽ mang những đặc điểm riêng biệt.

  • io: Đây là chế độ chơi game trong vòng 2 phút và có sự cạnh tranh của 8 người chơi khác nhau
  • Deathmatch: Chế độ chơi liên tục và chỉ kết thúc khi người chơi phạm lỗi và bị mất mạng.
  • Bản ngã: Đây là chế độ người chơi sẽ tìm cách ăn được càng nhiều càng tốt trong thời gian 2 phút.
  • Sống sót: Đây là chế độ không giới hạn về thời gian, người chơi có thể tham gia chơi game liên tục trong thời gian dài.
  • Đội nhóm: Tại chế độ này sẽ có nhiều người cùng tham gia game và chia thành hai đội để thi đấu với nhau. Hai đội sẽ phân biệt bằng những màu sắc khác nhau. Nhờ đó phần thắng sẽ thuộc về đội chơi có thành tích tốt hơn.

Yumyio-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Yumy.io

  • Game Yumy.io có chơi được trên PC không?

Game Yumy.io người chơi có thể tham gia chơi game trên cả điện thoại và máy tính PC bất cứ lúc nào.

  • Tải game Yumy.io ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Yumy.io miễn phí với đường link an toàn bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod, Hungry Shark Evolution, Dino Sword

Cách tải game giải trí Yumy.io cho Android, IOS

Link tải game Yumy.io miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Yumy.io được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để có thể chinh phục cả thành phố và thu gọn vào những lỗ hổng của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (31.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)