Zebrainy-abc-kids-games-logo

Zebrainy – abc kids games APK v1.12.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Zebrainy - abc kids games
Phiên bản 1.12.0
Tính năng MOD
Kích thước 111.4 MB
Yêu cầu Android 9.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zebrainy Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (111.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Zebrainy – abc kids games là ứng dụng giáo dục nhẹ nhàng dành cho các bé lứa tuổi từ 3 đến 5 tuổi có thể nhận biết được những kiến thức đơn giản và là bước đệm cho các bé trước khi đến trường. Đây chính là một trong những ứng dụng giáo dục nhẹ nhàng mà bậc phụ huynh nên tham khảo và sử dụng cho con của mình.

Giới thiệu về ứng dụng giáo dục Zebrainy – abc kids games

Zebrainy – abc kids games là một ứng dụng giáo dục tuyệt vời bởi người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để dạy cho con mình cách nhận biết về những con số, bảng chữ cái, hình dáng đồ vật, màu sắc. Ứng dụng như một người bạn để hướng dẫn các bé nhỏ vừa học vừa chơi với những tính năng vô cùng thú vị.

Zebrainy-abc-kids-games-3

Ứng dụng giáo dục Zebrainy – abc kids games có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Zebrainy – abc kids games có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Tài liệu

Tại ứng dụng Zebrainy – abc kids games, người dùng sẽ tìm thấy những bài học dành cho các bé từ 3-5 tuổi và là lứa tuổi chuẩn bị đến trường nên những thông tin và bài học trong ứng dụng cực kỳ nhẹ nhàng và có sự kết hợp với những hình ảnh đầy màu sắc hoặc những thước phim hoạt hình nhẹ nhàng giúp các bé dễ tập trung hơn.

Ngoài ra ứng dụng hỗ trợ rất nhiều tài liệu học tập quý báu như dạy trẻ nhỏ về bảng chữ cái, các con số, cách ghép và kết nối câu, nhận biết màu sắc và hình khối. Đây đều là những kiến thức vô cùng quan trọng mà bất cứ người nào cũng cần phải trải qua và thực hành.

Zebrainy-abc-kids-games-2

Phát triển

Zebrainy – abc kids games hỗ trợ cho trẻ nhỏ được phát triển trí nhớ và tăng khả năng đọc hiểu, tập trung cũng như kích thích vào óc sáng tạo của con bạn. Nhờ đó, trẻ được tham gia chơi vui vẻ nhưng lại học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Ứng dụng có nhiều bài tập đơn giản để các bé thực hành ngay những kiến thức mà mình vừa mới thu nhận được. Không chỉ vậy, ứng dụng còn có rất nhiều bộ phim hoạt hình ngắn để lồng ghép việc dạy bảng chữ cái cùng các từ mới.

Chuyên nghiệp

Ứng dụng được sáng tạo và kiểm duyệt nội dung nhờ những giảng viên chuyên nghiệp, cố vấn khoa học cùng những người soạn nhạc nghệ sĩ tài năng để có thể mang tới sản phẩm ứng dụng có chất lượng tốt nhất tới người học và người sử dụng.

Chính bởi vậy, phụ huynh sẽ có thể cùng vừa học vừa chơi với con thay thế cho khoảng thời gian học tẻ nhạt trong chương trình giáo dục mầm non. Nhờ đó, các bé có khả năng nhận biết và sử dụng phát triển trí tưởng tượng cũng như nhận thức và sự tập trung ở trẻ, thích hợp cho cả bé trai và bé gái.

Chắc chắn rằng ứng dụng này cực kỳ được các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ cùng yêu thích rất nhiều.

Zebrainy-abc-kids-games-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Zebrainy – abc kids games

  • Zebrainy – abc kids games có chơi được trên PC không?

Game Zebrainy – abc kids games có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Zebrainy – abc kids games ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Zebrainy – abc kids games miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng giáo dục tương tự khác như: Classpoint , FunEasyLearn mod, Epic: Kids’ Books & Reading

Cách tải ứng dụng Zebrainy – abc kids games cho Android, IOS

Link tải game Zebrainy – abc kids games miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Zebrainy – abc kids games được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ có được phút giây ý nghĩa bên con của mình để hướng dẫn cho con cùng nhau học tập những nguồn kiến thức mới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (111.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)