4 Zelle logo Zelle

Zelle APK v0.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Zelle
Phiên bản 0.0.1
Tính năng MOD
Kích thước 3.6 M
Yêu cầu Android 6.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Early Warning Services, LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (3.6 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Zelle là một trong những kênh thanh toán điện tử vô cùng quen thuộc với rất nhiều người hiện nay. Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ không cần sử dụng thẻ ngân hàng hay tiền mặt mà vẫn có thể  thực hiện các giao dịch nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Vậy làm thế nào để tải công cụ hữu ích Zelle APK này về điện thoại di động, cùng Trùm Game Mod tìm hiểu trình tự các bước thực hiện chi tiết, cụ thể qua chia sẻ ở bài viết sau.

Bạn biết gì về ứng dụng Zele?

Zelle là kênh thanh toán tiện lợi, thông minh hỗ trợ người dùng giao dịch nhanh chóng mà không cần sử dụng thẻ ngân hàng hay tiền mặt. Với ứng dụng này bạn chỉ mất vài phút để gửi tiền trực tiếp giữa các ngân hàng của Hoa Kỳ và đây cũng là đối tác chính của Bank of America hiện nay.

Zelle là kênh thanh toán tiện lợi, thông minh hỗ trợ người dùng giao dịch nhanh chóng 
Zelle là kênh thanh toán tiện lợi, thông minh hỗ trợ người dùng giao dịch nhanh chóng

Sau khi tải phần mềm Zelle APK về điện thoại di động và đăng ký tài khoản thành công, người dùng chỉ cần nạp tiền vào ví là bạn có thể thanh toán mọi giao dịch vô cùng an toàn, tiện lợi. Thông qua email hay số điện thoại di động bạn đã cung cấp trước đó, hệ thống sẽ tự động lịch sử giao dịch một cách chính xác, nhanh chóng.

List tính năng chính của ứng dụng Zelle người dùng cần nằm lòng

Zelle được đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ an toàn và uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn được nhà phát hành Fintech tích hợp hàng loạt tính năng độc đáo mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình thực hiện giao dịch thanh toán.

List tính năng chính của ứng dụng Zelle người dùng cần nằm lòng
List tính năng chính của ứng dụng Zelle người dùng cần nằm lòng

Gửi tiền dễ dàng

Zelle APK được bảo trợ bởi rất nhiều ngân hàng uy tín trên toàn thế giới nên người dùng có thể yên tâm khi giao dịch tại đây. Bên cạnh việc hỗ trợ chuyển tiền thông qua số điện thoại hoặc email phần mềm còn giúp bạn chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình nhanh chóng và dễ dàng mà không cần quá nhiều thao tác phức tạo.

Mua sắm an toàn

Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến việc mua sắm trên các sàn thương mại điện tử tại Hoa Kỳ thì chắc chắn không nên bỏ qua ứng dụng này. Không chỉ vậy, nhà phát hành còn hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử của mình thay vì sử dụng tiền mặt như thông thường. 

Nhận tiền nhanh chóng

Một trong những tính năng mới lạ được đông đảo người dùng đánh giá cao sau khi tải và cài đặt ứng dụng Zelle trên smartphone đó chính là  nhận tiền từ người khác. Giờ đây, thay vì sử dụng thẻ ngân hàng để nhận tiền từ người khác bạn có thể  nhận tiền thông qua tài khoản app Zelle nhanh chóng và an toàn.

Hiện nay, để có thể sử dụng Zelle ở Việt Nam, trước hết bạn cần đăng ký tài khoản ngân hàng, số điện thoại và địa chỉ email tại Hoa Kỳ. Việc thanh toán hay gửi tiền sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, không cần sử dụng thẻ hay tiền mặt.

Chi tiết các bước tải, cài đặt ứng dụng Zelle APK cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android

Hiện nay, ứng dụng Zelle được sử dụng khá rộng rãi ở Hoa kỳ và đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch thanh toán với các ngân hàng Mỹ như: Bank of America, Wells Fargo, US Bancorp… vô cùng an toàn và tiện lợi.

Chi tiết các bước tải, cài đặt Zelle Apk cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android
Chi tiết các bước tải, cài đặt Zelle Apk cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android

Các bước tải, cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông minh không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng, thao tác thực hiện đơn giản, dễ nhớ. Tuy nhiên người dùng cũng cần lưu ý hãy luôn đảm bảo smartphone của mình đáp ứng tốt nhất yêu cầu về hệ điều hành của máy được nhà phát hành khuyến cáo.

  • Bước 1: Truy cập đường link download ứng dụng Zelle APK cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android uy tín, chất lượng.
  • Bước 2: Sau khi chuyển sang cửa sổ giao diện mới, người dùng click vào mục “Tải xuống Apk” để bắt đầu quá trình download. Tiếp đó nhấn đồng ý cho phép ứng dụng thứ ba truy cập trên thiết bị di động để việc cài đặt tiện lợi hơn.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Zelle trên màn hình giao diện để mở ứng dụng. Sau đó đăng ký tài khoản riêng của mình rồi nạp tiền vào app để thực hiện giao dịch thanh toán thông qua số điện thoại hay địa chỉ email.

Lời kết

Zelle là một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn thực hiện các thanh toán điện tử mà không cần sử dụng tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Hy vọng qua thông tin bài viết vừa cung cấp sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn từng bước tải, cài đặt ứng dụng Zelle APK về điện thoại di động iOS, Android. Nếu muốn cập nhật, tham khảo thêm nhiều phần mềm đặc sắc khác dành riêng cho mobile như: Bedtime Stories, Pandora mod, DuckDuckGo Private Browser+... hãy nhanh chóng truy cập Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (3.6 M)
5/5 (1 đánh giá)