Zenly

Zenly APK v5.0.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Zenly
Phiên bản 5.0.5
Tính năng MOD
Kích thước 5.0.5
Yêu cầu Android 7,0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZENLY
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (5.0.5) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Zenly APK là định vị chia sẻ chỗ đứng từ đó định vị bạn bè, gia đình để có thể tìm ra và liên hệ với họ nhanh nhất trong mọi hoàn cảnh , bất cứ lúc nào và ở đâu.

Zenly APK

Sử dụng định vị chia sẻ vị trí với bạn bè , người thân liên hệ nhanh trong mọi tình huống! Khiến bạn gần hơn với những mối liên hệ thực sự thân thiết

Zenly
Zenly

Người Việt Nam có câu xa mặt cách lòng không phải là không có nguyên nhân. Việc bạn ở một nơi , bạn bè , tình nhân, người trong gia đình, ở một nơi cách xa sẽ làm mối liên hệ trở nên khó khăn. Cha mẹ đã lớn tuổi lại sống một mình, một sáng không liên hệ được, bạn thấy lo lắng không an tâm?

Bạn thân trước giờ rất chăm học bỗng nhiên nghỉ học , đến nhà không nhìn thấy, bạn không hề hay biết đã xảy đến chuyện gì. Bạn có con , muốn bảo vệ con mình bất cứ lúc nào và ở đâu .Bạn có quá nhiều việc không thể theo chân con đi học hoặc đi cùng chúng và lũ bạn. Bạn muốn biết tình nhân đang ở khoảng cách xa nửa vòng trái đất của bạn đang ở đâu, làm những điều gì, mỗi khi muốn tâm sự ?

Những hoàn cảnh đó khiến bạn rất bức bí, chỉ ước gì có một ứng dụng giúp bạn thấy được rằng gia đình thân yêu đang ở để có thể phi ngay tới và hỏi thăm chia sớt khó khăn. Mình chắc đây là khoảng thời gian bạn cần Zenly nhất.

Vậy Zenly là gì?

  • Chính là một ứng dụng giúp định vị một người khác. Chúng ta sẽ mời các bạn mình yêu quý và muốn tỏ lối đi lối về, muốn bảo vệ và thấu hiểu với họ vào danh mục ứng dụng của mình.
  • Thông tin về vị trí của bạn và họ trong khoảng thời gian thực sẽ xuất hiện trên điện thoại của nhau.
  • Zenly đồng thời là ứng dụng liên lạc gọi điện nhanh chóng , thuận lợi cùng bạn bè,,người nhà cả lúc họ đang đi đường.

Nổi bậc

Nổi bật, nếu người kia chưa cài sử dụng này vào, thì zenly cũng có khả năng khiến bạn tạo một cuộc gọi ngắn để chia sẻ vị trí của chính mình để theo dõi mọi hoạt động di chuyển của bạn..

Zenly có phải là mạng xã hội

Zenly
Zenly có phải là mạng xã hội?

Nhiều khả năng là vậy. Vì bản tính zenly là giúp ghép nối giữa người và người thông qua việc định vị nhau trong khoảng thời gian thực. Hoặc cũng nhiều khả năng không gọi zenly là mạng xã hội. Vì vai trò chính của zenly chuyên về định vị chứ không hẳn là môi trường tuyệt vời để chuyển giao các bức ảnh và video như các trang facebook – zalo thông dụng hiện nay.

Theo tôi

Zenly, với cá nhân mình, qua sau một thời gian dùng, dường như rất thuận tiện khi sử dụng tuy nhiên chỉ hợp để sử dụng cho các mối quan hệ thân tình, sâu đậm và cần độ thấu hiểu dài lâu.

Gần gũi

Bằng phương pháp cùng dùng ứng dụng, cùng định vị nhau, bạn có khả năng thấy được rằng bạn bè , người thân có đang ở gần nơi mình đang không để rủ ai đó tới thưởng thức tối cùng. Hoặc bạncó thể  dùng Zenly để cập nhật, quan sát kế hoạch của bạn trong một một bữa tiệc hẹn hò.

Qua sau một thời gian định vị này, Zenly cũng hỗ trợ bạn đưa ra những thu thập : số lần ở cạnh nhau nhất , người nào liên tục giao tiếp với bạn nhất. Từ đó lựa chọn có nên bỏ ra mối liên hệ nào không.

Zenly là dụng cụ liên hệ, nhắn tin, chat với người thân, bạn bè

Zenly
Zenly là dụng cụ liên hệ, nhắn tin, chat với người thân, bạn bè

Ngoài có thể định vị , Zenly còn có tính năng chat không qua khâu trung gian với người khác trong network, ngay trên ứng dụng mà không nhất thiết chuyển hướng sang một ứng dụng nhắn tin khác. Y như bạn có khả năng xem con đường và chat riêng với một lái xe grab trong tiến trình book và chờ xe tới. Giống như vậy. Tuy nhiên đây chính là các mối liên hệ thân thiết. Và Zenly là chỉ giữa bạn và những người ấy cùng nhau.

Hiệu quả của Zenly

Lúc đã tìm thấy được nơi cần đến ( là chỗ của bà con thân thuộc, chiến hữu mình ) , zenly sẽ tự động yêu cầu một con đường sớm nhất, gần đây nhất để bạn chạy ngay tới. Có luôn cả thời gian ước lượng để bạn tranh thủ làm một số việc nếu có vấn đề gì cần thiết xảy ra.

Toàn bộ thời gian cập nhật thường xuyên vị trí đứng, đi đường, tính toán đoạn đường, nhắn tin qua lại để giữ liên hệ qua Zenly đều thực hiện nhanh gọn, không ngốn nhiều pin và bộ nhớ như nhiều sử dụng định vị khác.

Nổi bật, với các tình huống khẩn cấp, Zenly cũng hỗ trợ bạn hiển thị cấp bậc pin trong điện thoại của người còn lại để bạn nhiều khả năng tính toán phương án. Trong các điện thoại có cài Zenly, đều sẽ hiển thị các số điện thoại khẩn để liên hệ là của những cá nhân trong danh sách cá nhân của bạn. Nếu có việc gì xảy đến đây sẽ trở thành những số điện thoại đầu tiên được ngoại lệ gọi khẩn.

FAQs

Thể loại của Zenly APK là gì?

Đó là thể loại mạng xã hội , với những thao tác đơn giản mà mọi người sử dụng điện thoại đều biết.

Có thể chơi Zenly APK ở chế độ offline không?

Hoàn toàn có thể nhé . Zenly hỗ trợ lúc bạn di chuyển mà mạng không ổn định.

Nên tải Zenly APK tại đâu?

Truy cập Trùm Game Mod để tải và trải nghiệm thêm một số ứng dụng: Facebook, Zalo, Facebook Lite, Tinder, Litmatch

Tải Zenly APK cho android

Không người biết trước được chuyện gì sẽ diễn ra, tại các mối liên hệ thân tình sẽ xảy ra những trắc trở gì. Có một ứng dụng định vị và liên hệ tiện dụng như Zenly APK sẽ làm bạn tin tưởng thêm nhiều đấy.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5.0.5)
5/5 (1 đánh giá)