Zero City logo Zero City

Zero City MOD APK (Hệ số sát thương, phòng thủ) v1.36.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Zero City
Phiên bản 1.36.1
Tính năng MOD Hệ số sát thương, phòng thủ
Kích thước 115MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành UPWAKE.ME
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (115MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Zero City MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Hệ số sát thương, phòng thủ

Zero City MOD APK là một trò chơi kết hợp giữa xây dựng và chiến đấu, nơi người chơi sẽ cố gắng sống sót trong một nơi trú ẩn với các phòng đa chức năng. Bạn sẽ có thể phát triển chúng khi làm việc với những người sống sót với các chỉ số đa dạng. Đồng thời một lực lượng vũ trang luôn sẵn sàng tham gia vào những trận chiến đầy thử thách, và bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho chúng.

Zero City

Giới thiệu về tựa game Zero City MOD APK

Trong thế giới Zero City MOD APK, một trận dịch đã xảy ra và biến nhiều con người thành thây ma. Số lượng của họ trở nên chóng mặt và mang lại nỗi sợ hãi cho những người sống sót. Mọi thứ không dừng lại ở đó khi virus đã chia những người nhiễm bệnh thành hai loại khác nhau. Cụ thể, một loại sẽ chỉ là những thây ma di chuyển và làm theo bản năng, và một loại khác trở thành thủ lĩnh của loại đầu tiên nhờ trí thông minh của chúng, các dị nhân.

Zero City 2 Zero City

Điểm nổi bật trong tựa game Dream League Soccer 2023 MOD APK

Xây dựng nơi trú ẩn 

Trong Zero City MOD APK, người chơi sẽ đến với một nơi trú ẩn, nơi có nhiều phòng khác nhau và các ô trống để bạn có thể tự do xây dựng những căn phòng mà mình muốn. Đồng thời, mỗi nhân vật sống sót sau đại dịch zombie sẽ xuất hiện trước nơi trú ẩn, và bạn sẽ cân nhắc xem nên đưa họ đến căn phòng nào. Mỗi căn phòng đều có những hiệu ứng khác nhau và phù hợp với một loại đối tượng. Tiêu chí để bạn lựa chọn những nhân vật này là từ chỉ số của họ.

Mở khóa các tính năng khác nhau

Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các chỉ số của các nhân vật sau đó đưa họ đến một số phòng như quán cà phê. Điều đó giúp các phòng trong nơi trú ẩn hoạt động bình thường. Mọi thứ chưa dừng lại ở đó khi một số phòng như Command center có thể được nâng cấp. Đồng thời, hiệu quả của việc nâng cấp là hoàn toàn dễ hiểu vì bạn sẽ có thể mở khóa các phòng mới với các tính năng khác nhau để giúp nơi trú ẩn của bạn phát triển.

Thành lập các team mạnh tiêu diệt zombie

Bên cạnh việc phát triển nơi trú ẩn, người chơi cũng cần phải vượt qua các cấp độ thử thách trong Zero City MOD APK để tiêu diệt zombie ở các địa điểm khác nhau. Cụ thể, số lượng nhân vật bắt đầu là hai, và các vị trí còn lại sẽ được mở khóa khi bạn lên cấp độ cao hơn. Cơ chế chiến đấu hoàn toàn tập trung vào sức mạnh khi đánh bại đối thủ sẽ là người chiến thắng. Bạn sẽ có trách nhiệm sử dụng các vật phẩm để hỗ trợ chúng.

Theo thời gian, bạn cũng có thể mở khóa các vật phẩm thông qua các thùng có độ hiếm khác nhau. Số lượng phần thưởng bạn nhận được hoàn toàn bất ngờ như tiền, vũ khí và nhiều vật phẩm khác. Vì vậy bạn có thể cải thiện sức mạnh cho nhân vật khi trang bị vũ khí mạnh mẽ hơn.

Zero City 3 Zero City

FAQs – Một số câu hỏi về Zero City MOD APK

Zero City MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Có thể sử dụng Zero City MOD APK trên máy tính không?

Có nếu máy tính của bạn có trình giả lập điện thoại. Phần mềm này đã có sẵn tại Trùm game Mod ở phần Tải xuống.

Tải xuống Zero City MOD APK về thiết bị của bạn có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trang web chúng tôi chuyên cung cấp các trò chơi/ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần lựa chọn mục Download là có thể tải về file game/ứng dụng mà bạn yêu thích ngay lập tức.

Tải Zero City MOD APK cho Android, IOS

Tải Zero City MOD APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game mô phỏng cực lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Flight Pilot Simulator, Girls Dress Up Friendship,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (115MB)
5/5 (1 đánh giá)