Zinitevi logo Zinitevi

Zinitevi APK v1.5.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Zinitevi
Phiên bản 1.5.0
Tính năng MOD
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành ZiniTevi
Genre ,
Cập nhật 1 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)

Zinitevi APK được xem là ứng dụng tốt nhất hiện đang được xem và tải xuống chương trình truyền hình yêu thích trên điện thoại di động. Bạn thích xem truyền hình nhưng không có thời gian, hãy tận dụng các tính năng của Zinitevi để trải nghiệm thoải mái cho mình.

Zinitevi

Giới thiệu ứng dụng Zinitevi APK

Zinitevi là một trong các ứng dụng tốt nhất là để tải về các chương trình truyền thông, phim và giới thiệu. Bạn không bị mất tài khoản để xem trực tuyến các nội dung media trên ứng dụng hoặc khi tải xuống để xem offline trên máy.

Bạn có thể cài đặt ưng dụng vào máy nhanh chóng mà không cần bẻ khóa, root máy do ứng dụng có độ tương thích lớn. Ứng dụng này được sử dụng trên nhiều phương pháp, bao gồm: di động Android, Xbox, MiBox, Roku, AirPlay, MacBook, Laptop và PC.

Zinitevi 2 Zinitevi

Xem chương trình truyền hình chất lượng HD

Một trong những điều tốt nhất về Zinitevi là có thể giúp bạn thưởng thức nội dung thức ở nội dung HD 720p hoặc 1080pp. Bạn có thể xem các bộ phim cùng chương trình truyền hình mới nhất được phát hành.

Tất cả nội dung đều có thể được tìm thấy trong Zinitevi đều được sắp xếp hợp lý theo các danh mục. Rất tiện lợi cho việc tìm ra các yêu thích tv chuyên mục hoặc sắp xếp lại theo ý mình hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức những nội dung có sẵn trên ứng dụng.

Một điểm hay nữa của ứng dụng là tính năng Tìm kiếm thông tin minh. Gõ từ khóa chỉ với một số ký tự, ứng dụng đã tự động thực hiện các kết quả tìm kiếm được tìm thấy nhiều nhất. Và khi bạn dừng lại ở mọi video, bắt đầu xem hoặc tải xuống, ứng dụng sẽ tự động ghi lại để hiểu thêm về gu xem Tivi của bạn. Từ đó chủ động đưa ra các đề nghị hợp lý hơn cho các danh sách có sẵn trong trang chủ, các danh sách mới nhất dành cho người dùng… Các danh sách này được cập nhật thường xuyên, nhiều lần trong ngày, bảo mật. bạn xem luôn mới và cập nhật nhất.

Tính năng nổi bật trong Zinitevi APK

Zinitevi có sẵn hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình từ đủ mọi thể loại. Hành động, Chính kịch, Hài kịch, Lãng mạn, Kinh dị, Khoa học viễn tưởng và Phiêu lưu. Cả hình ảnh phim, anime cũng có đủ. Chỉ cần có xem tv sở thích, bạn có thể tìm thấy ở ứng dụng này.

Ứng dụng cũng cung cấp công cụ quản lý nhân hiệu quả. Bạn có thể chọn bất kỳ bộ phim nào bạn đang vô tình, và đưa cho chúng tôi và danh sách những điều yêu thích để xem lại từ đầu. Quan trọng, cũng là điểm khác biệt lớn nhât của ứng dụng  này: Người dùng có thể tải xuống các video để xem ngoại tuyến khi cần. Trong trường hợp kết nối không ổn định ảnh hưởng đến quá trình xem và bộ nhớ điện thoại cho phép, bạn hãy tải xuống để xem lại chương trình, bộ phim yêu thích của mình.

Một số tính năng chính

 • Phát trực tiếp chương trình và truyền hình ảnh trên Tivi.
 • Luôn có sẵn bộ phim và truyền hình chương trình.
 • Nội dung thưởng thức khả năng ở định dạng HD.
 • Xem phim hoặc truyền hình chương trình ở trực tuyến chế độ hoặc ngoại tuyến chế độ.
 • Lưu phim vào lịch sử.
 • Thêm phim vào danh sách ưa thích của bạn.
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị loại gồm Android TV, Smart TV, Fire TV, Wi-Fi, Roku và Chromecast.
 • Đồng bộ các mục và lịch sử lên mây.
 • Nội dung thưởng thức khả năng mà không cần đăng nhập.
 • Thêm phụ đề cho video.

Zinitevi 3 Zinitevi

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Zinitevi APK

Cấu hình của những thiết bị cần có để tải Zinitevi APK về? 

 • Android 
 • Kết nối mạng

Ứng dụng Zinitevi APK có an toàn không?

Zinitevi APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Zinitevi APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải Zinitevi APK cho Android, IOS

Tải Zinitevi APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng xem phim trực tuyến miễn phí trên điện thoại di động ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng giải trí khác: MANGA Plus, AniMixPlay Mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống ()
5/5 (1 đánh giá)