Zombeast-LOGO

Zombeast mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v0.29.5

By OanhNguyen - 5 Tháng Bảy, 2023
Tên Zombeast mod
Phiên bản 0.29.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 472.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Storms Publishing
Đăng lúc 5 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (472.7 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Zombeast mod là game hành động trong bối cảnh người chơi cần phải thực hiện nhiệm vụ của mình tại vùng đất của zombie. Tại đây người chơi cần phải sử dụng khả năng phản xạ cùng toàn bộ vũ khí chiến đấu của mình để có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn càng tiêu diệt được nhiều zombie thì càng có được chiến thắng nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể trải nghiệm với những thử thách mới trong trò chơi của mình và nâng cao khả năng phản xạ trong quá trình chiến đấu.

Giới thiệu về game hành động thú vị Zombeast mod

Zombeast mod là game hành động thú vị đặc biệt khi người chơi cần phải thực hiện nhiệm vụ chiến đấu với những xác sống nguy hiểm. Toàn bộ xác sống trong vùng đất này vô cùng đa dạng với nhiều loại khác nhau. Chúng vô cùng nguy hiểm và luôn có thể xông tới để xé xác tất cả những sinh vật khác đi tới vùng đất của chúng. Chính vì thế nên người chơi có thể nhanh chóng nâng cao được toàn bộ những kỹ năng của mình để hoàn thành mục tiêu.

Zombeast-2

Game hành động Zombeast mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Zombeast mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Zombeast mod, bối cảnh chính trong game là vào thời kỳ tận thế của thế giới. Khi đó người chơi sẽ nhận thấy tất cả thế giới xung quanh đều tràn ngập xác sống vô cùng nguy hiểm. Chúng rất nguy hiểm và luôn tìm cách để tiêu diệt con người trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó để có thể có được tài nguyên tốt nhất thì người chơi sẽ cần phải sử dụng vũ khí của mình là những khẩu súng với sức tàn phá lớn. Chúng sẽ khiến cho bạn nhanh chóng nâng cao khả năng chiến đấu và ngày càng tiêu diệt được nhiều zombie hơn bao giờ hết.

Tại mỗi màn chơi người chơi sẽ phải tham gia và chiến đấu cùng với những người đồng đội của mình. Những màn chơi được nâng cấp ngày càng cao dần giúp cho người chơi nâng cao trình độ và vũ khí chiến đấu của mình. 

Zombeast-1

Chế độ

Trong trò chơi có rất nhiều chế độ chơi khác nhau mà người chơi có thể thực hiện việc lựa chọn chế độ nào phù hợp nhất với mình. Tại chế độ chơi vô hạn, bạn sẽ đối mặt với toàn bộ zombie đang sinh sống và có mặt tại vùng đất này. Chế độ game này không có bất cứ giới hạn nào về thời gian và không gian sẽ giúp cho bạn cải thiện trình độ và có thể học được nhiều cách khác nhau tiêu diệt kẻ thù của mình.

Chế độ ngoại tuyến sẽ hỗ trợ cho người chơi tham gia game tại bất cứ địa điểm nào với những sự khác biệt khác nhau. Từ đó người chơi nhanh chóng học hỏi và đặc biệt dành cho những người chơi mới tham gia vào game này.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Zombeast mod

  • Game Zombeast mod có thể chơi được trên PC không?

Game Zombeast mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Zombeast mod thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Zombeast mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Zombeast mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Slash royal mod, Happy Room: Log, Gridpunk Battle Royale 3v3 PvP

  • Tải game Zombeast mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Zombeast mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Zombeast mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Zombeast mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được xây dựng và tải trò chơi hành động giúp cho người chơi chinh phục và chiến thắng toàn bộ zombie thời kỳ tận thế.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (472.7 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá