ZOMBIE-FIRE-3D-logo

ZOMBIE FIRE 3D APK v1.01.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ZOMBIE FIRE 3D
Phiên bản 1.01.2
Tính năng MOD
Kích thước 518.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNG GAME STUDIOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (518.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ZOMBIE FIRE 3D là trò chơi bắn súng sinh tồn dành cho những người chơi yêu thích game chiến đấu hiện nay. Tham gia game, nhiệm vụ của người chơi chính là trở thành những người anh hùng và chiến đấu với zombie trong thời kỳ tận thế.

Giới thiệu về game bắn súng ZOMBIE FIRE 3D

ZOMBIE FIRE 3D là game bắn súng có bối cảnh và lối chơi khá đặc biệt. Người chơi được thức tỉnh khả năng đặc biệt trong thời kỳ toàn cầu đang bị nhiễm dịch bệnh xác sống và mọi người cùng bị nhiễm và trở thành zombie. Người chơi cần phải tìm cách để chống lại zombie đang muốn ăn thịt mình để tự bảo vệ bản thân.

ZOMBIE-FIRE-3D-3

Game bắn súng ZOMBIE FIRE 3D có gì hấp dẫn?

Trò chơi ZOMBIE FIRE 3D có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game ZOMBIE FIRE 3D, người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới mà zombie đang lây nhiễm và đang giết hại rất nhiều người trên đất nước. Người chơi chính là một trong số những người may mắn được thức tỉnh dị năng ngay trước ngày tận thế. Chính vì vậy nên người chơi cần phải sử dụng vũ khí của mình để chiến đấu trong thời gian sống còn. Thế giới hiện nay chính là thuộc về những người bị nhiễm virus nên người chơi cần phải nhanh chóng để chiến đấu và sống sót sau ngày tận thế.

Chế độ

Game ZOMBIE FIRE 3D trong quá trình chơi game, người chơi được tham gia vào chế độ game offline. Người chơi có thể tham gia chơi game tại mọi thời điểm và bất cứ lúc nào để có thể chiến đấu. Nhờ đó người chơi luôn thuận tiện chơi khám phá trò chơi tại mọi thời điểm mà không cần phải sử dụng internet.

ZOMBIE-FIRE-3D-2

Phiêu lưu

ZOMBIE FIRE 3D đưa người chơi trở thành những tay súng chuyên nghiệp để tiêu diệt kẻ thù. Số lượng zombie vô cùng nhiều khiến cho người chơi cần phải sử dụng rất nhiều kỹ năng chiến đấu và bắn súng chuẩn xác để có thể chiến đấu với kẻ thù.

Bên cạnh đó trong quá trình tham gia game, người chơi sẽ nhận được miễn phí những vũ khí khác nhau cùng các vật phẩm quan trọng. Người chơi nãy kết hợp những vũ khí đó cùng với khẩu súng được nâng cấp của mình để hạ gục được nhiều kẻ thù hơn. Khi kẻ thù bị hạ gục càng nhiều thì cơ hội sống sót của bạn càng lớn.

Đồ họa

Game sử dụng đồ họa 3D giúp cho những trận chiến ngày càng trở nên khốc liệt và chân thực hơn bao giờ hết. Tất cả những hình ảnh trong game đều được sử dụng và giúp cho người chơi có cảm giác như đang chiến đấu trong ngoài đời thực.

ZOMBIE-FIRE-3D-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia ZOMBIE FIRE 3D

  • Game ZOMBIE FIRE 3D có chơi được trên PC không?

Game ZOMBIE FIRE 3D có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game ZOMBIE FIRE 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi ZOMBIE FIRE 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Robo Rescue, Gunship Air Strike Sky Warfare, ATSS 2: Offline Shooting Games

Cách tải game bắn súng ZOMBIE FIRE 3D cho Android, IOS

Link tải game ZOMBIE FIRE 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game ZOMBIE FIRE 3D được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng chiến đấu để bảo vệ tính mạng của bản thân thời kỳ tận thế.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (518.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)