logo Zombie Hunter D Day Zombie Hunter D-Day

Zombie Hunter D-Day MOD APK (One Hit, God Mode) v1.0.904

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Zombie Hunter D-Day
Phiên bản 1.0.904
Tính năng MOD One Hit, God Mode
Kích thước 123MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Clegames Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)
Tải xuống (123MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Zombie Hunter D-Day MOD APK

Tính năng bản MOD

  • One Hit, God Mode

Chào mừng bạn đến với thế giới chiến tranh, nơi bạn phải vượt qua những trở ngại lớn trong Zombie Hunter D-Day MOD APK. Đây là một trò chơi hành động thú vị, trong đó người chơi phải đánh bại hàng trăm thây ma để giành chiến thắng trên thế giới. Trò chơi cung cấp cho bạn một hệ thống vũ khí rộng lớn, bạn sẽ sử dụng để đánh bại cuộc nổi loạn của zombie. Hơn nữa, bạn phải tranh thủ sự trợ giúp của bạn bè vì lũ zombie cực kỳ nguy hiểm và sẽ nuốt chửng bạn nếu có cơ hội.

Zombie Hunter D-Day

Giới thiệu về tựa game Zombie Hunter D-Day MOD APK

Thế giới đang trên bờ vực tuyệt chủng, và zombie đang hoành hành, càn quét khắp nơi để chiếm lấy thế giới cho riêng mình. Những thây ma vô cùng đáng sợ; Họ không sử dụng bất kỳ thủ đoạn nào để độc chiếm thế giới; Thay vào đó, họ giết những người vô tội. Bạn đã phải chịu đựng quá lâu và đã quyết định hành động để đánh bại lũ thây ma. Trước tiên bạn phải tập hợp lực lượng để tạo thành một đội hình có khả năng đánh bại chúng.

Bạn có một đội hình hợp lý và sẽ vạch ra những hướng đi chính xác để xử lý các tình huống khác nhau. Trò chơi mong muốn bạn sử dụng hệ thống bản đồ trực tuyến để xác định hướng đi của lũ zombie để có thể tấn công chúng một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng vũ khí và đạn dược của Zombie Hunter D-Day MOD APK để đánh bại những thây ma khác.

2 Zombie Hunter D Day Zombie Hunter D-Day

Điểm nổi bật trong trò chơi Zombie Hunter D-Day MOD APK 

Đánh bại nhóm zombie

Bạn đã chính thức bước vào cuộc chiến sinh tồn này và sẽ chỉ huy cuộc xung đột tàn khốc này. Một hệ thống zombie đông đảo đang lao tới trước những chiếc xe của bạn, sẵn sàng đập vỡ kính và kéo bạn ra ngoài. Bạn phải tăng tốc xe và để nó lao về phía trước để tránh những chướng ngại vật này. Zombie Hunter D-Day MOD APK cũng bao gồm một hệ thống nạp đạn tự động, và quá trình bắn diễn ra nhanh chóng.

Để có thể di chuyển và điều khiển súng một cách dễ dàng, bạn phải sử dụng vũ khí cầm tay như súng lớn. Ngoài ra, bạn sử dụng hệ thống bom lớn để tấn công các căn cứ rộng lớn của thây ma, bắt sống chúng và buộc chúng phải tuyên bố hành động tiếp theo. Trò chơi cũng cung cấp các hướng dẫn chính xác và cho phép bạn sử dụng tính năng báo động trong trường hợp khẩn cấp. Để phục vụ cho cuộc chiến của mình, bạn phải tiêu diệt nhiều thây ma và lấy vũ khí, đạn, bom từ kho của chúng.

Cải thiện hệ thống vũ khí

Sau khi bạn đã loại bỏ được lũ zombie, bạn phải cải thiện vũ khí của mình để có thể tiếp tục cuộc săn lùng của mình. Mục tiêu của trò chơi là để bạn trở nên mạnh mẽ hơn và có được khả năng loại bỏ zombie, và bạn phải làm như vậy theo một cách nào đó. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để quét sạch càng nhiều zombie càng tốt vì trận chiến ngày càng căng thẳng. Zombie Hunter D-Day MOD APK cung cấp lực lượng và vũ khí cần thiết để đảm bảo trận chiến diễn ra theo đúng kế hoạch.

Thử thách hoàn toàn mới

Cuộc chiến sinh tồn đang kết thúc, và bây giờ bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo mà mọi người đều ngưỡng mộ. Ngoài ra, trò chơi sẽ bao gồm những thử thách hoàn toàn mới và sẽ sớm có những trận chiến mới căng thẳng. Mục đích của Zombie Hunter D-Day MOD APK là để bạn có nhiều sức mạnh để trở thành trưởng nhóm và đưa ra các giải pháp hữu ích khi chiến đấu. D-Day tạo ra cơ hội, nhưng để tiến gần hơn đến những chiến thắng này, bạn phải sẵn sàng chấp nhận một số rủi ro.

3 Zombie Hunter D Day Zombie Hunter D-Day

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Zombie Hunter D-Day MOD APK

Zombie Hunter D-Day MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới được nâng cấp của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên hấp dẫn và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game này trên Trùm game Mod  để an toàn và nhanh nhất.

Zombie Hunter D-Day MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game hấp dẫn về máy và cài đặt để trải nghiệm mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên điện thoại di động của mình.

Zombie Hunter D-Day MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm ngay trò chơi hấp dẫn này trên máy tính miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập không tốn phí tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Zombie Hunter D-Day MOD APK cho Android, iOS

Tải Zombie Hunter D-Day MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng mới lạ và độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: War Machines, Stickman The Flash mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (123MB)
5/5 (1 đánh giá)